5 Loại Nhang Muỗi Sạch bạn nên dùng vì an toàn sức khỏe

5 Loại Nhang Muỗi Sạch bạn nên dùng vì an toàn sức khỏe

5 Loại Nhang Muỗi Sạch bạn nên dùng vì an toàn sức khỏe

5 Loại nhang muỗi sạch được sản xuất từ các thành phần 100% tự nhiên, an toàn, lành tính, đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng. Theo đó, một số loại nhang muỗi sạch được khuyên dùng có thể kể đến như: nhang khuynh diệp,  nhang xả ,nhang thảo dược, nhang sạch từ lá cây,…

Nhang Muỗi Sạch: Mùi Dịu Nhẹ, Không Cay Mắt, 100% An Toàn Sức Khỏe

Nhang muỗi sạch được sản xuất từ 100% các thành phần tự nhiên. Không chất tạo màu, không hóa chất tạo mùi, không chứa chất dẫn cháy. Hoàn toàn an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. 

Nhang muỗi sạch khi đốt lên có mùi hương dịu nhẹ, thoang thoảng, không nồng. Tạo cảm giác dễ chịu cho các thành viên trong gia đình. Thậm chí, dù đốt trong phòng kín thì vẫn không gây cay mắt hay chảy nước mắt cho mọi người. Sử dụng nhang muỗi sạch là cách làm thân thiện môi trường. Thể hiện sự hiểu biết của người sử dụng.. 

Nhang muỗi hữu cơ
Nhang muỗi hữu cơ

5 Loại Nhang Muỗi Sạch Được Khuyên Dùng Nhất

Như đã đề cập, một số loại nhang muỗi sạch được khuyên dùng có thể kể đến như:

Nhang Khuynh Diệp

Nhang sạch khuynh diệp được sản xuất với thành phần chính là lá khuynh diệp kết hợp vỏ cây bời lời. Nhang muỗi sạch khuynh diệp có mùi đặc trưng của cỏ tự nhiên. Thơm nhẹ, không chứa các chất hương liệu độc hại. Đảm bảo cho sức khỏe mọi người, đặc biệt là trẻ em và mẹ bầu. Và bạn có biết, không chỉ có tác dụng đuổi muỗi. Hương khuynh diệp sẽ là “thần dược” giúp thư giãn, giảm stress, căng thẳng. 

Nhang sạch Khuynh Diệp 

Nhang Sạch Từ Quế Nguyên Chất

Nhang quế được làm từ thành phần 100% vỏ quế xay, có màu cam đất đẹp mắt. Không chứa bất cứ loại hóa chất tạo màu, tạo mùi nào. Nhang muỗi sạch từ quế có mùi đặc trưng của vỏ quế mà bạn không thể nhầm với bất cứ dòng nhang muỗi sạch nào khác. Không chỉ có công dụng diệt muỗi, đuổi muỗi. Hương quế dịu nhẹ còn mang đến cho bạn cảm giác an yên, thanh tịnh, phù hợp cho yoga hay thiền định.

Nhang sạch Vỏ Quế

Nhang Sạch Thảo Dược

Nhang sạch thảo dược có thành phần chính gồm: lá từ bi, mạn đà la, hoàng kinh, khuynh diệp, ngũ sắc,… Đây là các loại dược chất hỗ trợ đắc lực trong việc làm sạch đường hô hấp. Giúp ngăn ngừa các bệnh về viêm xoang mũi hiệu quả. Vì vậy, nhang muỗi sạch từ các loại thảo dược sẽ không chỉ dừng lại ở công dụng đuổi muỗi, diệt muỗi. Mà còn có tác dụng giúp thư giãn, giảm stress, tịnh tâm.

Nhang sạch Thảo Dược

Nhang Trầm Sả

Nhang muỗi sạch, nhang nụ trầm sả được làm từ củ và lá sả chanh kết hợp cùng trầm hương. Mùi hương dịu nhẹ, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng, đặc biệt là mẹ bầu và trẻ em. Bên cạnh đó, nhang muỗi trầm sả còn có công dụng xua đuổi vận đen, tẩy uế, mang lại không gian thanh tịnh. 

Nhang sạch Trầm Sả

Nhang Sạch Trầm Hương

Nhang nụ trầm hương được làm từ 100% trầm hương nguyên chất kết hợp cùng keo cây bời lời tự nhiên. Không sử dụng thêm hóa chất tạo màu hay mùi, đảm bảo an toàn 100% cho người sử dụng.

Mùi hương dịu nhẹ, ngọt thanh từ trầm hương sẽ giúp thư giãn, giảm stress. Tăng khả năng thanh lọc không khí, đảm bảo môi trường sống tốt nhất. Ngoài ra, nhang trầm hương còn có tác dụng tẩy uế, xua đuổi vận đen, cầu chúc bình an.

NHANG SẠCH

[ĐỪNG BỎ LỠ] Mẹo Đuổi Muỗi Đơn Giản Khác

Bên cạnh cách đuổi muỗi từ nhang muỗi sạch, bạn có thể vận dụng một số cách đơn giản sau:

  • Đuổi muỗi bằng các loại tinh dầu như tinh dầu oải hương, tinh dầu sả, tinh dầu tràm,… 
  • Đuổi muỗi bằng cách trồng cây có công dụng diệt muỗi: trồng sả, húng quế, bạc hà,… Trong nhà, thân thiện môi trường, xua đuổi muỗi hiệu quả.
  • Sử dụng vỏ cam, vỏ quýt: Để xua muỗi, chỉ cần dùng vài mẩu vỏ cam, quýt đã phơi khô đốt cháy trên lửa.

Ngoài ra, bạn cũng có thể diệt muỗi bằng nước rửa chén, vợt điện, đuổi muỗi bằng bã cà phê, hoặc củ tỏi,… Bên cạnh đó, bạn cần đảm bảo không gian sống sạch sẽ, thoáng khí. Nên đổ các vật dụng chứa nước để tránh muỗi đẻ tại đó.

Nhang muỗi sạch tại NYO

Có một thực tế là hầu hết tâm lý người tiêu dùng Việt đều ưa thích hàng giá rẻ, lựa chọn nhang muỗi giá rẻ, nhang muỗi hóa chất. Với họ, nhang sạch có giá cao hơn nhang muỗi hóa chất, nên họ chọn nhang hóa chất để tiết kiệm chi phí. Liệu rằng, tiết kiệm vài chục nghìn đồng để đánh đổi sức khỏe, có đáng không? Vì vậy, hãy là người tiêu dùng thông minh, hãy chọn nhang muỗi sạch để đảm bảo sức khỏe cho các thành viên trong gia đình nhé!

Để được tư vấn chi tiết hơn vui lòng liên hệ: NYO
Fanpage Facebook: NYOVN
331/3 Trần Hưng Đạo, P Cô Giang, Q 1, Thành phố Hồ Chí Minh
 03696.99999
Thời gian làm việc: 09:00 am – 08:00 pm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *