Tẩy Da Chết Quế Hồi Có Dùng Cho Mặt Được Không?

Có thể sử dụng tẩy tế bào chết từ cây hồi hương quế cho da mặt không?

Sản phẩm Eksklyuziv Kosmetik. Gel tẩy tế bào chết hồi quế Chắc hẳn không còn quá xa lạ với những chị em muốn có làn da chắc, mịn . Và vì việc sử dụng sản phẩm tẩy da chết này để mang lại làn da trắng sáng, mịn màng rất hiệu quả nên NY’O cũng nhận được rất nhiều câu hỏi liệu Có thể sử dụng tẩy tế bào chết từ cây hồi hương quế cho da mặt không?. Chúng ta hãy nhìn vào So một số yếu tố Đây là câu trả lời cho câu hỏi này.

tiêu đề 1

Kết cấu dạng gel, màu nâu nhạt

• Tẩy da chết Quế được sản xuất theo Dạng gel, màu nâu nhạt. Kem bôi ngoài da mát mẻ và mang lại hiệu quả ngay lập tức sau khi sử dụng.
• Ngoài ra, những hạt chà nhỏ Bên trong chất kem, đây là thành phần đóng vai trò rất lớn trong tác dụng tẩy tế bào chết của sản phẩm.

Sản phẩm hoạt động tốt ngay từ lần sử dụng đầu tiên

• Nhờ kết cấu gel của nó với hạt chà nhỏ gel tẩy tế bào chết Quế hồi Nó có khả năng cải thiện lưu thông máu dưới datrả lại làn da chắc và mịn gần như ngay lập tức. Tế bào chết làm tắc nghẽn lỗ chân lông cũng được loại bỏ một cách nhẹ nhàng.

• Tuy nhiên, do các hạt chà nhỏ trong sản phẩm nên có Tẩy da chết mạnh mẽ sẽ có thể làm cho bạn cảm thấy đau, trầy xước nếu sử dụng trên da Da mặt mỏng hơn 10 lần so với da cơ thể.

Không sử dụng nó trên mặt

Do đó, lời khuyên của NY’O dành cho những ai yêu thích Cinnamon Anise Scrub này: đây rồi. Sản phẩm này chỉ sử dụng cho cơ thể và Không nên dùng cho mặt Xin vui lòng . NY’O mong rằng bài viết có thể giúp bạn có thêm thông tin để sử dụng sản phẩm này một cách an toàn và hiệu quả.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào cần NY’O hỗ trợ thêm. NY’O hy vọng sẽ là nơi cũng đồng hành cùng bạn trên con đường lựa chọn sản phẩm tốt để chăm sóc bản thân và gia đình nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *