Banh Vi Sinh –  Giải Pháp Hiệu Quả Trong Xử Lý Nước Ô Nhiễm và Khử Khuẩn

NYO Cùng Sài Gòn Xanh Chiến Dịch Thu Gom Rác Thải

Chúng ta đang ở trong một kỷ nguyên đang đối mặt với sự gia tăng của ô nhiễm môi trường trầm trọng. Và nguồn nước sạch ngày càng một khan hiếm. Việc tìm kiếm giải pháp hiệu quả cho việc xử lý nước và khử khuẩn nước trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Một trong những giải pháp đầy tiềm năng mà khoa học đã khám phá là sử dụng banh vi sinh. Là những nghiên cứu quan trọng trong cuộc chiến chống lại ô nhiễm môi trường. Và các vấn đề liên quan đến sức khoẻ  con người.

Trong bài viết này, NYO sẽ giới thiệu về banh vi sinh và tầm quan trọng của việc sử dụng vi sinh. Để khử khuẩn và lọc nước. 

Banh Vi Sinh Khử Khuẩn
Banh Vi Sinh Khử Khuẩn

Banh vi sinh và những lợi ích đáng kể 

Các vi khuẩn có lợi trong banh vi sinh có khả năng tiêu biến các chất độc tố, chất hữu cơ. Gây ô nhiễm và vi khuẩn có hại trong nước. Điều này giúp làm sạch nước và giảm thiểu tác động tiêu cực lên sức khoẻ con người và môi trường.

Banh vi sinh và những lợi ích đáng kể 
Banh vi sinh và những lợi ích đáng kể

Những loại banh vi sinh này được gọi là vi khuẩn xử lý nước (water treatment bacteria). Có khả năng tiêu biến các chất hữu cơ và không hữu cơ, nitrat, nitrit trong nước thải. Điều này giúp giảm tải hữu cơ trong nước thải và giảm ô nhiễm môi trường.

Cách Làm Banh Vi Sinh
Cách Làm Banh Vi Sinh

Đối Mặt Với Thách Thức – Ô Nhiễm Môi Trường – Thay đổi hay là chết?

Câu chuyện về cuộc sống trên hành tinh này. Nơi mà chúng ta mỗi người góp phần vào xây nên những lâu đài rác. Từng ly nước uống dở tiện tay vứt xuống đường khi đang dừng đèn đỏ. Hay những xô nước ngập dầu ăn đổ vội xuống cống cho nhanh.

Đối Mặt Với Thách Thức - Ô Nhiễm Môi Trường - Thay đổi hay là chết?
Đối Mặt Với Thách Thức – Ô Nhiễm Môi Trường – Thay đổi hay là chết?

Nghiêm trọng hơn là vứt chung pin, thuỷ ngân ( bóng đèn bể, nhiệt kế…) vào rác sinh hoạt. Điều này đã đóng góp vào một thế giới ngày càng ô nhiễm. Nơi này là sự tồn tại của chúng ta và thế hệ tương lai.

Có những lựa chọn, và nó nằm trong tay của chúng ta. Bạn có thể đứng dậy và thay đổi cuộc sống của mình. Bằng những hành động nhỏ nhất có thể có tác động lớn cả xã hội. Chỉ 1 hành động nhỏ, góp ý nghĩa to lớn “Phân loại rác tại nguồn – Vứt rác đúng nơi quy định”.

Banh Vi Sinh Khử Khuẩn Xanh
Banh Vi Sinh Khử Khuẩn Xanh

Tái chế rác thải và giáo dục cho một thế hệ tương lai có trách nhiệm bảo vệ hành tinh tươi đẹp này.

Và cuối cùng, sự lựa chọn không phải chỉ việc thay đổi để tốt lên. Mà là sự sống hoặc cái chết. Hãy thay đổi để tạo ra một thế giới xanh sạch đẹp cho chúng ta và thế hệ sau. Bởi vì “thay đổi hay là chết” không chỉ đơn giản là một khẩu hiệu. Mà là một lời thách thức từ trái tim của chúng ta đối với tương lai.

Banh Vi Sinh Và Tầm Quan Trọng Của Việc Sử Dụng Vi Sinh để Khử Khuẩn Và Lọc Nước.
Banh Vi Sinh Và Tầm Quan Trọng Của Việc Sử Dụng Vi Sinh để Khử Khuẩn Và Lọc Nước.

Chiến Dịch “Mỗi Người Một kilogram” 

Nhận thấy tầm quan trọng của việc sử dụng banh vi sinh và chống lại ô nhiễm môi trường. NYO khẩn thiết kêu gọi các bạn trẻ hành động ngay hôm nay. Chung tay ủng hộ đất, cám gạo, bột mì, đường mía, dụng cụ đựng banh vi sinh, bao giấy… Để sản xuất số lượng lớn phục vụ cho việc xử lý các con kênh, rạch có nhiều hộ dân sinh sống đang bị ô nhiễm trầm trọng.

Dự án này được nghiên cứu và thực hiện bởi tổ chức Sài Gòn Xanh. Một tổ chức phi lợi nhuận và không nhận hiện kim để đảm bảo tính minh bạch.

Một cánh én không làm nên mùa xuân. Nhưng hàng triệu con người cùng nhau đóng góp mỗi kilogram nguyên liệu của bạn. Có thể làm cho mùa xuân đến sớm hơn. Hy vọng đó là một sự thay đổi nhỏ nhất. Nhưng nó có thể làm nên sự khác biệt lớn trong cuộc sống của chúng ta và thế giới xung quanh.

Hãy cùng nhau gắn liền trái tim và cùng đứng dậy vì một mục tiêu chung. Để tạo ra một thế giới xanh – sạch – đẹp cho tất cả mọi người và cho những thế hệ tương lai. NYO hy vọng được sự ủng hộ và đồng hành của quý Anh, Chị, Em và tất cả mọi người trong hành trình này. 

  • Địa chỉ để nhận vật phẩm sản xuất banh vi sinh: 39A Bình Phú, Tam Phú, Thủ Đức. 
  • Điện thoại: 0943458181 Nguyễn Lương Ngọc (người sáng lập Sài Gòn Xanh).
Người sáng lập Sài Gòn Xanh anh Nguyễn Lương Ngọc
Người sáng lập Sài Gòn Xanh anh Nguyễn Lương Ngọc

Với một thương hiệu mang những trái tim màu xanh hy vọng. NYO cam kết nhằm xây dựng một tương lai tươi sáng hơn cho môi trường và con người. Bằng cách hạn chế tối đa nilon trong sản xuất cũng như đóng gói sản phẩm.

 Hy vọng sự đoàn kết của mỗi cá thể chúng ta sẽ trả lại hành tinh này nguyên vẹn như thuở sơ khai. NYO tin rằng “Chỉ khi bạn muốn làm, không gì là không thể “

Hãy tham gia chiến dịch  “Mỗi Người Một Kilogram” – một cuộc hành trình của trái tim, vì hành tinh của chúng ta, vì Việt Nam xanh hơn. Hãy cùng NYO vẽ nên một cuộc sống đầy sức trẻ, nhiệt huyết và ý nghĩa.

Lời ngỏ.

“Mùi hương” có lẽ là món quà tinh khôi nhất tạo hoá dành tặng cho tâm hồn của mỗi chúng ta. Giống như cách ta kịp dừng lại, kịp nghe và kịp cảm nhận; mùi hương len lỏi chạm tới và xoa dịu từng ngóc ngách cảm xúc, nâng đỡ tinh thần ta, để rồi ta nhận ra mùi hương là chính ta.
NYO tự hào là Công ty đồng phân phối các sản phẩm mùi hương, chăm sóc sức khỏe tinh thần:

Thông tin liên hệ.

Địa chỉ: 331/3 Trần Hưng Đạo, phường Cô Giang, Quận 1, TP.HCM.
Hotline: 03696.99999
Shopee: nyo_official.2014
TikTok Shop: @nyovn
Fanpage: nyoshopvn
Website: https://nyo.vn/