Bột Tẩy Uế Không Cay Mắt Thế Hệ Mới

Thanh tẩy Uế 2023 không cay mắt

Bột tẩy uế không cay mắt phiên bản mới và những khác biệt rõ rệt

Bột tẩy uế không cay mắt là sản phẩm được cải tiến từ bột tẩy uế truyền thống. Bột tẩy uế là lựa chọn khá quen thuộc với những ai đã hoặc đang tìm hiểu về phong thủy. Loại bột truyền thống có cách sử dụng rất rườm rà. Người dùng phải đốt nóng than, sau đó rải bột tẩy uế lên trên. Nhưng ngoài việc cách thức sử dụng gây bất tiện thì bột tẩy uế kiểu cũ còn gây cay mắt cho người dùng. Bột tẩy uế thế hệ mới được nén lại thành dạng thanh và được gọi là thanh tẩy uế.

Bột tẩy uế cải tiến 

Bột tẩy uế không cay mặt
Thanh tẩy uế – Bột tẩy uế không cay mắt

Quên đi loại bột tẩy uế đốt nóng phức tạp. Thiên Lộc Xanh Group cho ra mắt thanh tẩy uế vô cùng tiện lợi. Cách thức sử dụng rất đơn giản. Nếu trong không gian có diện tích lớn cần nhiều khói để tẩy ẩm, mốc. Người dùng có thể đốt 2 đầu của thanh tẩy uế, hoặc đốt 1 đầu như đốt nhang nếu phòng có diện tích nhỏ rồi đặt lên chân đế chuyên dụng có kèm trong sản phẩm. Thành phần chính trong thanh tẩy uế là bột Trầm Hương. Vậy nên ngoài công dụng tẩy uế ra, mùi của Trầm Hương cũng khiến người sử dụng dễ chịu, thư giãn hơn. Đặc biệt là không hề gây cay mắt. Đây là yếu tố then chốt quyết định tính phổ biến của sản phẩm này. 

Trước nay bột tẩy uế vẫn được biết đến như một loại bột dùng để xông nhà cửa làm tăng năng lượng dương, giải trừ tà khí, luồng không khí xấu. Tại nhà hay văn phòng, nơi thờ cúng, nơi làm ăn, buôn bán…

Bột tẩy uế không cay mắt ứng dụng với cơ sở kinh doanh, thương mại.

Một số người tiêu dùng tin tưởng vào tâm linh còn sử dụng bột tẩy uế không cay mắt vào những trường hợp nhất định. Giải trừ những vận xui, ám khí. Những nơi buôn bán không thuận lợi, tình trạng ế ẩm kéo dài. Bằng cách xông toàn bộ ngôi nhà bằng thanh tẩy uế thế hệ mới. Để xua đuổi những gì họ cho là không may mắn, để rước phước báu, tài lộc vào nhà. Đối với quan niệm của người Việt thì sự nghiệp có thuận lợi, hanh thông hay không. Phần lớn đều dựa vào tâm linh và luật nhân quả. 

Bột tẩy uế không cay mắt làm sạch nhà, nơi thờ cúng, bàn thờ.

Tẩy uế nhà cửa
Thanh tẩy uế nhà cửa – Bột tẩy uế không cay mắt

Một cách sử dụng thanh tẩy uế khá phổ biến đó là xông làm sạch nhà ở, nơi thờ cúng trong nhà và cả đền thờ. Nhất là vào những ngày cố định hằng tháng như mùng 1, ngày rằm… Quan điểm từ xa xưa của người Việt đã hình thành nên thói quen này. Lễ nghi cúng bái chắc chắn không thể thiếu đi việc tẩy uế. Dùng thanh tẩy uế được cải tiến cũng là một cách dọn dẹp sạch sẽ thể hiện sự tôn trọng với tổ tiên, các bậc bề trên. Mà lại vô cùng tiện lợi, dễ dàng. Người ta cho rằng để phật lòng một đấng linh thiêng nào đó cũng có thể là lí do khiến cuộc sống gặp trục trặc.  

Bột tẩy uế không cay mắt tịnh hóa nơi uế khí. cân bằng năng lượng âm dương

Vì thành phần chính của thanh tẩy uế là Trầm Hương. Nên việc tịnh hóa không gian cũng là công dụng phổ biến. Đặc biệt thanh tẩy uế có thể khử sạch 100% mùi Toilet nên rất phù hợp cho nhà hàng, khách sạn, trung tâm thương mại và khử mùi ẩm mốc rất hiệu quả cho những nơi ẩm thấp. Cân bằng được năng lượng âm dương trong phong thuỷ.

Ứng dụng đúng cách thanh tẩy uế

Việc dọn dẹp sạch sẽ những uế khí, hung khí trong môi trường sống, làm việc là điều cần thiết.  Bột tẩy uế không cay mắt hay còn gọi là thanh tẩy uế càng ngày càng du nhập một cách nhanh chóng vào thị trường. Theo phương diện khoa học thì những nơi nhiễm quá nhiều năng lượng âm rất cần dùng đến thanh tẩy uế. Sau khi xông nhà xong mọi người cũng cần hình thành một lối sống gọn gàng sạch sẽ. Nhà cửa thông thoáng để mọi sự may mắn được dễ dàng vào nhà. Mùi hương đặc trưng mang tính ấm nóng của Trầm Hương sẽ hỗ trợ tinh thần cho người sử dụng. Mang lại năng lượng dương rất lớn cho gia chủ. 

Thanh tẩy Uế 2023 không cay mắt
Thanh tẩy Uế 2023 không cay mắt

Mua thanh tẩy uế ở đâu?

Bột tẩy uế không cay mắt nay đã cải tiến trở thành thanh tẩy uế tiện lợi, nhỏ gọn và sử dụng cực kỳ đơn giản. Đó là những lưu tâm hàng đầu khi khách hàng muốn tìm mua sản phẩm xông tẩy uế khí. Thiên Lộc Xanh Group là công ty nghiên cứu và ứng dụng Xuất nhập khẩu các chế phẩm từ trầm hương. Và là đơn vị đầu tiên và duy nhất cho đến thời điểm hiện tại nghiên cứu và ứng dụng phiên bản bột tẩy uế không cần dùng than, không cầu kỳ có tên gọi là thanh tẩy uế

Với hành trình xây dựng niềm tin trong lòng người tiêu dùng. Điều chúng tôi ấp ủ là có thể trao tận tay khách hàng những sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất.

NYO là Công ty đồng phân phối các sản phẩm chăm sóc sức khỏe tinh thần như Nến thơm cao cấp YankeeTinh dầu xông phòng Plant Therapy,  Nhang sạch hữu cơNhang trầm hươngchế phẩm từ trầm hương, Tinh chất điều trị răng miệng uy tín tại Việt Nam

MUA HÀNG TẠI NYO

Để được tư vấn chi tiết hơn vui lòng liên hệ: NYO
Fanpage Facebook: NYOVN
331/3 Trần Hưng Đạo, P Cô Giang, Q 1, Thành phố Hồ Chí Minh
 03696.99999
Thời gian làm việc: 09:00 am – 08:00 pm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *