Bột tẩy uế không dùng than – phát minh mới cho sức khỏe

Thanh Tẩy Uế NYO - Tẩy uế nhà cửa, văn phòng, thanh lọc không gian sống

Bột tẩy uế không dùng than cải tiến khác biệt như thế nào?

Bột tẩy uế không dùng than đã tiến bộ hơn so với việc dùng bột tẩy uế như trước đây. Cải tiến mới từ NYO đã mang lại rất nhiều tiện ích. Xông tẩy xú uế được biết đến từ rất lâu, nhưng cách thức thực hiện thì lại khá cầu kỳ và bất tiện. Người Việt Nam luôn theo những phong tục truyền thống. Quan niệm về tâm linh cũng như các thủ tục tâm linh đều được lưu truyền gìn giữ qua nhiều thế hệ. Trong số đó thì việc xông đốt để giải trừ uế khí, trừ tà và thông thoáng nhà cửa cũng là một việc được quan tâm rất nhiều.

Thanh tẩy uế là gì? Tên gọi mới của bột tẩy uế không dùng than.

Bột tẩy uế không dùng than
Bột tẩy uế không dùng than

Thanh tẩy uế là một khái niệm mới của bộ tẩy uế kiểu cũ. Cách sử dụng tiện lợi và dễ dàng. Bột tẩy uế không dùng than được cho ra đời với mong muốn giúp người dùng tiết kiệm thời gian khi xông đốt. Hạn chế cay mắt và bảo vệ được sức khỏe cho người dùng. Bột tẩy uế dạng thanh là tên gọi chuẩn xác nhất cho sản phẩm này. Trước đây người ta phải đốt nóng than rồi rải bột tẩy uế. Hoặc đổ bột tẩy uế thành đống rồi châm lửa đốt sau đó mang đi khắp nhà để thanh tẩy nhà cửa. Cách thức khá là rườm rà và bất tiện. Chưa kể đến việc tàn của bột tẩy uế bay trong không khí và rơi rớt khắp nhà.

Dùng thanh tẩy uế cũng giống như cách bạn đốt nhang. Đặt thanh tẩy uế lên đế chuyên dụng ở một không gian có diện tích thích hợp. Nếu cần thiết có thể đặt mỗi phòng một thanh tẩy uế. Tiện lợi và gọn gàng. Không cần di chuyển đi khắp nhà, không bị khói bay trực tiếp vào mặt, mũi.

Thanh Tẩy Uế NYO - Tẩy uế nhà cửa, văn phòng, thanh lọc không gian
Thanh Tẩy Uế NYO – Tẩy uế nhà cửa, văn phòng, thanh lọc không gian

Những cách thức xông nhà trong đời sống hằng ngày.

  • Xông nhà bằng nến thơm: Cải tạo mùi hương cho không khí và trang trí cho nhà cửa.
  • Xông nhà bằng tinh dầu: Giúp khử mùi hôi, khử khuẩn và tạo cho không gian mùi hương yêu thích của gia chủ.
  • Xông nhà bằng sả: Đập dập sả và cho vào nồi nước nấu để mùi hương bay khắp nhà.
  • Xông nhà bằng quế: Dùng nguyên miếng đốt trực tiếp trên lửa để xông nhà.
  • Xông nhà bằng thanh tẩy uế hay còn gọi là bột tẩy uế không dùng than

Vì sao thanh tẩy xú uế lại cần đến bột tẩy uế?

Bột tẩy uế không dùng than - xông nhà cửa
Bột tẩy uế không dùng than – xông nhà cửa

Đó là quan niệm cũng như thói quen của dân tộc chúng ta. Người xưa truyền tai nhau những phương thức để thanh lọc không gian. Tẩy đi uế khí trong nhà cửa, quán xá. Người Việt Nam đa phần rất chú tâm đến những việc liên quan đến tâm linh. Những điều kiêng kỵ trong các sinh hoạt hằng ngày. Những phương thức lễ nghi, trong các ngày lễ tết. Những dịp, những nơi nào thì phù hợp để dùng đến bột tẩy uế không dùng than?

Dùng bột tẩy uế không dùng than khi dọn về nhà mới.

Việc xông nhà, tẩy uế khi dọn vào nhà mới xây hay nhà mới chuyển đến được xem như một thủ tục nhập gia cũng như để loại bỏ đi hết uế khí khí mà công nhân xây dựng thi công hay chủ cũ trước đó để lại. Và việc này còn giúp bạn an tâm và cảm thấy ấm cúng hơn khi dọn vào nhà mới.

Dùng bột tẩy uế không dùng than khi khai trương cửa hàng.

Tẩy uế, xông nhà cho văn phòng, cửa hàng của bạn khi mới khai trương giúp đẩy lùi các vận hạn trước đó. Đồng thời, cũng thu hút thêm dương khí bên ngoài, tăng thêm vận may, giúp làm ăn suôn sẻ, lên như diều gặp gió.

Dùng bột tẩy uế không dùng than vào ngày cuối năm, đầu năm.

Xông nhà vào cuối năm được xem là việc đẩy lùi các uế khí, vận hạn của một năm cũ. Để chuẩn bị đón một năm mới tốt lành. Còn vào ngày đầu năm thường nhiều người xông nhà để thanh lọc không khí và mong muốn mang lại nhiều may mắn, tài lộc của gia đình. Bột tẩy uế có thành phần chủ yếu từ Trầm Hương nên sẽ tạo ra năng lượng dương rất tốt và cảm giác ấm cúng cho gia chủ.

NYO cùng sứ mệnh cải thiện sức khỏe tinh thần.

Trong tất cả những sản phẩm từ NYO, mỗi loại sản phẩm đều mang đặc tính an toàn cho sức khỏe. Vì sao sức khỏe tinh thần cũng quan trọng không kém gì sức khỏe thể chất? Tinh thần chi phối cảm xúc và cảm xúc thì chi phối hành động. Nguồn cội của vấn đề sẽ được giải quyết ngay từ ban đầu. Nếu cách chúng ta đón nhận sự việc sáng suốt và thông thoáng hơn. Trong rất nhiều sản phẩm được bán chạy hiện nay, bột tẩy uế không dùng than đang dần phổ biến hơn. Thay thế cho loại bột tẩy uế phiên bản cũ là một phiên bản nâng cấp siêu tiện dụng. Sản phẩm vừa mang ý nghĩa phục vụ cho đời sống tâm linh vừa phải đảm bảo chất lượng sức khỏe.

Chọn mua bột tẩy uế đạt chất lượng, hiệu quả và an toàn.

NYO là nơi chuyên nghiên cứu và sản xuất các chế phẩm từ Trầm. Cũng như các sản phẩm đa dạng khác để nhằm cải thiện và hỗ trợ cho sức khỏe tinh thần của người dùng. Quan tâm đến cảm nhận của khách hàng là điều NYO luôn đặt làm mục tiêu đầu tiên. Để có được sự tin tưởng và ưu ái của người dùng chúng tôi cam đoan sẽ cung cấp những sản phẩm chất lượng đạt chuẩn và an toàn cho sức khỏe. Liên hệ để được nhân viên tư vấn chi tiết hơn.

NYO là Công ty đồng phân phối các sản phẩm chăm sóc sức khỏe tinh thần như Nến thơm cao cấp YankeeTinh dầu xông phòng Plant Therapy,  Nhang sạch hữu cơNhang trầm hươngchế phẩm từ trầm hương, Tinh chất điều trị răng miệng uy tín tại Việt Nam

THÔNG TIN ĐẶT HÀNG

Để được tư vấn chi tiết hơn vui lòng liên hệ: NYO
Fanpage Facebook NYO
17 Hồ Hảo Hớn, P.Cô Giang, Q.1, TPHCM
Hotline: 03696.99999
Thời gian làm việc: 09:00 am – 08:00 pm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *