Bột tẩy uế văn phòng xua đuổi năng lượng xấu, thu hút vận khí tài lộc

Thanh Tẩy Uế NYO - Tẩy uế nhà cửa, văn phòng, thanh lọc không gian sống

Bột tẩy uế văn phòng xua đuổi năng lượng xấu, thu hút vận khí tài lộc

Bột tẩy uế văn phòng là sản phẩm bột xông nhà được tinh chế từ các loại thảo dược, linh mộc gỗ quý và dược hương khác nhau. Giúp bạn loại bỏ những ô uế, bụi bẩn lâu năm trong nhà. Nhưng dạo gần đây bột tẩy uế văn phòng đã không thật sự đáp ứng được nhu cầu của đại đa số người tiêu dùng. Đặc biệt là dân văn phòng, tính tiện dụng không cao là vấn đề lớn nhất. Hiểu được tâm lý đó, thanh tẩy uế ra đời nhằm đáp ứng những mong muốn của khách hàng về sản phẩm tẩy uế.

Tại sao nên sử dụng bột tẩy uế văn phòng?

Theo phong thủy, nếu như nơi ở, nơi làm việc của bạn có khí lưu thông tốt, không gian sạch sẽ, mùi hương thoang thoảng. Sẽ giúp cho tinh thần trở nên thoải mái và làm việc hiệu quả hơn. Thật ra, điều này rất dễ hiểu. Nếu nơi làm việc của bạn có mùi ẩm mốc. Không gian u tối bởi bụi bẩn lâu ngày sẽ làm bạn gặp khó khăn trong việc hô hấp. Dẫn đến hiệu suất làm việc không cao.

Dùng bột tẩy uế văn phòng cũng giống như các loại bột tẩy uế nhà cửa. Sẽ giúp không gian làm việc được cải thiện rõ rệt. Không khí xung quanh trong sạch rất có ích cho tâm trạng của bạn mỗi khi làm việc hay cần suy nghĩ. Ngoài ra, còn kích thích nguồn năng lượng tích cực, giúp bạn có một ngày làm việc vui vẻ và sáng tạo.

Thanh Tẩy Uế NYO - Tẩy uế nhà cửa, văn phòng, thanh lọc không gian
Thanh Tẩy Uế NYO – Tẩy uế nhà cửa, văn phòng, thanh lọc không gian

Sử dụng bột tẩy uế văn phòng có phải hành động mê tín dị đoan?

Ranh giới giữa tâm linh, phong thuỷ và mê tín dị đoan rất gần nhau. Nếu không đủ kiến thức, không đủ hiểu biết thì rất khó để phân biệt giữa hai phạm trù này. Từ lâu khoa học đã chứng minh phong thuỷ chính thống là một môn khoa học. Sử dụng bột tẩy uế văn phòng đúng mục đích thanh lọc không gian sống được xem là khoa học. Còn nếu bạn sử dụng với những mục đích trừ tà, đổi vận thì lại là một câu chuyện mê tín không được ủng hộ.

Ngoài ra, sử dụng bột tẩy uế văn phòng giúp cải thiện tần số rung động của bạn khi làm việc. Tần số rung động của mỗi người sẽ thay đổi theo môi trường xung quanh. Một nơi làm việc hiệu quả là nơi mà tại đó luôn có năng lượng tích cực. Từ đó tần số rung động cũng sẽ tăng lên giúp cải thiện chất lượng công việc. Đây là những hành động được thực hiện với mục đích làm mới không gian làm việc, nhằm tăng hiệu quả công việc. Nên có thể nói sử dụng bột tẩy uế văn phòng không phải là hành động mê tín dị đoan.

Thanh Tẩy Uế NYO - Tẩy uế nhà cửa, văn phòng, thanh lọc không gian
Thanh Tẩy Uế NYO – Tẩy uế nhà cửa, văn phòng, thanh lọc không gian

Loại bột tẩy uế nào phù hợp với dân văn phòng?

Nếu dân văn phòng bạn nên sử dụng thanh tẩy uế. Đây là sản phẩm được cải tiến từ bột tẩy uế văn phòng. Thuộc sở hữu trí tuệ của NYO. Thanh tẩy uế nhỏ gọn dễ sử dụng. Thay vì sử dụng bột tẩy uế văn phòng phải đốt than phức tạp, bụi bay xung quanh khu vực xông. Thì thanh tẩy uế chỉ cần đốt lên như đốt một cây nhang là có thể sử dụng.
Đặc biệt thanh tẩy uế của nhà NYO có thành phần chính là trầm hương. Ngoài thanh lọc không khí còn có mùi hương dễ chịu giúp bạn giảm căng thẳng và mệt mỏi.
Ưu điểm nổi bật của thanh tẩy uế đó có mùi thơm dễ chịu của trầm hương kiến. Đây là loại trầm hương tự nhiên, có lợi cho sức khỏe của bạn. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng thanh tẩy uế.

Thanh Tẩy Uế NYO – Tẩy uế nhà cửa, văn phòng, thanh lọc không gian

MUA THANH TẨY UẾ TẠI NYO

NYO tự hào là mẹ đẻ của sản phẩm thanh tẩy uế. Chúng tôi dám khẳng định thanh tẩy uế hoàn toàn có thể thay thế bột tẩy uế văn phòng thông thường. Toàn thể đội ngũ nghiên cứu và sản xuất đã làm việc suốt 90 ngày để tìm ra công thức cũng như nguyên liệu tốt nhất cho thanh tẩy uế. NYO hiểu được khó khăn của khách hàng khi sử dụng các loại bột tẩy uế thông thường. Vì vậy, chúng tôi quyết tâm tạo nên một sản phẩm phù hợp với mọi đối tượng sử dụng.

NYO là Công ty đồng phân phối các sản phẩm chăm sóc sức khỏe tinh thần như Nến thơm cao cấp YankeeTinh dầu xông phòng Plant Therapy,  Nhang sạch hữu cơNhang trầm hươngchế phẩm từ trầm hương, Tinh chất điều trị răng miệng uy tín tại Việt Nam

Để được tư vấn chi tiết hơn vui lòng liên hệ: NYO
Fanpage Facebook: NYOVN
331/3 Trần Hưng Đạo, P Cô Giang, Q 1, Thành phố Hồ Chí Minh
 03696.99999
Thời gian làm việc: 09:00 am – 08:00 pm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *