Bột trừ tà liệu có hiệu nghiệm như lời đồn?

Bột tẩy uế nhà cửa truyền thống bất tiện khi sử dụng

Bột trừ tà hay còn gọi là bột tẩy uế có hiệu quả như quảng cáo?

Bột trừ tà được biết đến trên thị trường như một biện pháp mạnh để xua đuổi tà ma. Tâm linh luôn là một thế giới vô hình và song song với chúng ta. Tâm linh còn là một loại hiện tượng tinh thần đặc trưng ở con người. Biểu hiện ở một số người như là giác quan thứ sáu.

Việc chúng ta hành động bất cứ một việc làm nào như: đốt vàng mã, tẩy uế. Nhưng với mục đích mê tín thì là sai. Tuy nhiên thiền sư Thích Nhất Hạnh đã từng nói “ Nếu việc bạn đốt vàng mã để mong muốn cửu huyền nhận được những điều tốt đẹp. Hay không bị thiếu thốn thì đó vẫn là một việc nên làm và không có gì mê tín”. Ranh giới của mê tín và khoa học tâm linh không có một sợi dây ngăn cách làm cho chúng ta suy nghĩ lệch lạc và biến tướng bởi những người lợi dụng tâm linh để trục lợi. 

Tẩy uế là gì? Có nên tẩy uế bằng bột trừ tà không?

Bài báo Lao Động ngày 13/12/2015 có viết. “ Tập quán một số quốc gia trong khu vực và ở một số địa phương nước ta có nhắc đến hoặc tiến hành thủ tục “tẩy uế”, hóa giải mộc thổ sát. Chủ yếu sử dụng chổi quét nhà và nước. Tuy nhiên, đó chỉ là những thủ tục mang tính ước lệ “làm phép”. Theo chúng tôi, “bột trừ tà, tẩy uế” là loại “sản phẩm mới” được tạo ra nhằm phục vụ một loại “tập quán mới”. Hoàn toàn không có giá trị phong thủy hay trừ tà hóa sát.

Bột tẩy uế nhà cửa truyền thống bất tiện khi sử dụng
Bột tẩy uế nhà cửa truyền thống bất tiện khi sử dụng

Đúng và sai của khái niệm trừ tà, tẩy uế.

Để mà nói công tâm bài báo này nói không sai. Tuy nhiên ở một góc độ của một nhà phong thuỷ phân tích về tẩy uế thì sẽ như thế này cho mọi người dễ hình dung. Uế là những thứ ẩm mốc, hôi thối như trong toilet. Vị trí gần thùng rác, các vị trí bị nước ngấm tường. Phòng ngủ thiếu ánh sáng, mền gối không thường xuyên giặt bám mùi mồ hôi cơ thể…

Phong long là những người có vía nặng, năng lượng rung động thấp, suy nghĩ tiêu cực… Việc đốt vía, hay dùng bột trừ tà là một nghi thức làm chúng ta an tâm về mặt tinh thần theo một số người là mê tín. Tuy nhiên tẩy uế để khử mùi hôi nhà cửa, mang lại sinh khí và tăng năng lượng dương thì lại rất khoa học.

Vì vậy tẩy uế cần phải hiểu đúng uế là gì? Phong long là gì để có kiến thức mà không có ranh giới nào phân biệt được việc bạn làm là khoa học hay mê tín .

Bột tẩy uế có thành phần gì? Có nên sử dụng để trừ tà không?

Bột tẩy uế theo quảng cáo chứa nhiều thành phần như bồ đề, trầm hương, long não, xạ hương, đàn hương quế, hồi, bồ kết…Các thành phần này ngoại trừ Trầm hương ra đều có tần số rung động thấp. Thậm chí long não khi được xông đốt còn gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Long não được xếp vào một trong những hoạt chất diệt côn trùng hiệu quả và gây ra các bệnh ung thư. Để công tâm mà nói thì bột trừ tà vẫn là lựa chọn đầu tiên khi nhắc đến việc tẩy bỏ xú uế nhà cửa. 

Bột tẩy uế có thể sử dụng nhưng hãy đọc thành phần.

Khi muốn sử dụng bột trừ tà để tẩy uế với mục đích khoa học là khử mùi ẩm mốc. Tăng tần số rung động thì bạn chỉ cần lựa chọn một loại chất khử mùi an toàn. Trầm hương đứng đầu trong nhóm những loại cây tăng tần số rung động cao nhất và có công dụng khử mùi cực kỳ hiệu quả. Tuy nhiên bạn cần hiểu hàm lượng tinh dầu trong Trầm hương khi chiết xuất ra giá thành rất cao, thậm chí là cực kỳ hiếm. Vì vậy bạn chỉ cần gia nhiệt để xông đốt các loại dăm Trầm có chứa tinh dầu để tẩy uế đúng cách. Hiệu quả an toàn nhất với giá thành rẻ, sử dụng lâu dài.

Thanh tay ue nhà cửa NYO
Thanh tay ue nhà cửa NYO

Tẩy uếkhử mùi ẩm mốc, tăng tần số rung động, làm sạch không gian 

Tẩy uế có tác dụng thanh lọc không gian sống, nâng cao tần số rung động hơn. Vậy việc tẩy uế có thực sự cần thiết không? Câu trả lời là có, nếu bạn vẫn chưa tin vào độ hiệu quả của tẩy uế thì có thể làm theo cách sau. Dùng một miếng giấy ăn và cho một chút nước mắm vào trong phòng lạnh. Sau đó dùng bột trừ tà xông đốt 10 phút sau sẽ không còn mùi nước mắm nữa. Hương thơm thì phụ thuộc vào chất lượng của Trầm hương bạn sử dụng. 

Thanh tẩy uế có gì khác các loại bột tẩy uế thông thường?

Thanh tẩy uế dạng thanh như một cây nhang nhưng to hơn, khói nhiều hơn để tăng hiệu quả khử mùi. Không có tăm và không đậu tàn. Về công thức thì thanh tẩy uế được làm từ 100% Trầm kiến nguyên chất. Không pha trộn thêm bất cứ thành phần nào khác. Nên độ hiệu quả tẩy uế cực kỳ cao. Không có một sản phẩm nào có thể thay thế được Trầm hương trong việc tẩy uế. 

Bột trừ tà hay còn gọi là bột tẩy uế phải dùng than để xông đốt. Khiến cay mắt vì khói nhiều và rất hôi. Thanh tẩy uế chỉ cần đốt như nhang, không cay mắt, mùi thơm nhẹ khói nhiều hơn nhang, tiện dụng.

Thanh tẩy Uế 2023 không cay mắt
Thanh tẩy Uế 2023 không cay mắt

Những lợi ích từ việc sử dụng thanh tẩy uế 

Tăng tần số rung động, tăng năng lượng dương cho ngôi nhà của bạn. Khử mùi mít, mùi mắm tôm, mùi hôi thức ăn hiệu quả….Tâm an lạc và tích cực khi chúng ta tin vào một điều gì đó mà làm thì cũng ko sao. Nhưng không làm thì lo lắng. Vì vậy hãy làm cho an tâm.

Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn đọc có cái nhìn rõ ràng và minh bạch về bột tẩy uế, thanh tẩy uế là như thế nào? Mục đích sử dụng ra sao để không hoang mang trước những thông tin trái chiều. Có cái nhìn khách quan hơn về khoa học tâm linh.

THÔNG TIN ĐẶT HÀNG

NYO là Công ty đồng phân phối các sản phẩm chăm sóc sức khỏe tinh thần như Nến thơm cao cấp YankeeTinh dầu xông phòng Plant Therapy,  Nhang sạch hữu cơNhang trầm hươngchế phẩm từ trầm hương, Tinh chất điều trị răng miệng uy tín tại Việt Nam

Để được tư vấn chi tiết hơn vui lòng liên hệ: NYO
Fanpage Facebook NYO
17 Hồ Hảo Hớn, P.Cô Giang, Q.1, TPHCM
Hotline: 03696.99999
Thời gian làm việc: 09:00 am – 08:00 pm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *