Cách chữa sâu răng cho bé bằng tinh dầu có thật sự hiệu quả?

Cách chữa sâu răng cho bé

Cách chữa sâu răng cho bé bằng tinh dầu có thật sự hiệu quả?

Tình trạng bị sâu răng ở trẻ là vấn đề quan tâm hàng đầu của các bậc phụ huynh. Đặc biệt là các trẻ ở độ tuổi từ 3-5 tuổi. Thông thường khi trẻ ở độ tuổi này chưa có nhận thức rõ về vấn đề vệ sinh răng miệng và tác hại về sau. Vì vậy các bậc phụ huynh luôn loay hoay tìm những cách chữa sâu răng cho bé. Một trong những phương pháp chữa sâu răng cho bé được các bác sĩ nha khoa khuyên dùng là kết hợp sử dụng tinh dầu khi đánh răng. Bài viết này sẽ cung cấp những thông tin hữu ích về phương pháp chữa sâu răng cho bé nói trên.

Không tìm cách chữa sâu răng cho bé kịp thời sẽ ảnh hưởng đến bé như thế nào?

Cảm giác đau nhức do sâu răng gây ra vô cùng khó chịu. Kể cả là người lớn vẫn có những lúc vô cùng stress và mệt mỏi khi những cơn đau răng thay phiên nhau kéo đến. Trẻ em thường không có sức chịu đựng tốt như người lớn. Nếu người đau 1 thì với trẻ em cảm giác phải chịu gấp 10 lần như vậy. Bố mẹ sẽ đau lòng khi nhìn đứa con bé bỏng của mình quằn quại trong từng cơn đau. Điều này luôn thôi thúc bố mẹ nhanh chóng tìm ra cách chữa sâu răng cho bé kịp thời. 

Sâu răng ở trẻ em cần được khắc phục kịp thời. Nếu để tình trạng đau răng kéo dài sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến sinh hoạt hằng hàng của trẻ. Dưới đây là những ảnh hưởng nếu không tìm cách chữa sâu răng cho bé kịp thời mà bố mẹ nên biết:

  • Tình trạng biếng ăn kéo dài: Biến ăn là một hiện tượng khá phổ biến ở trẻ nhỏ. Nay còn thêm các chịu chứng đau răng làm trẻ không thể nhai một cách bình thường. Nếu tình trạng đau răng ngày càng nhiều có nguy cơ bé sẽ bỏ ăn vì quá đau. Đây là điều mà không bố mẹ nào mong muốn xảy ra.
  • Trẻ khó chịu, dễ khóc: Đau răng sẽ hạn chế năng lượng tích cực, vui vẻ của trẻ em trong sinh hoạt hàng ngày. Cảm giác bức bối khi cơn đau kéo dài từ ngày này qua ngày khác. 

 Cách chữa sâu răng cho bé hiệu quả được nha sĩ khuyên dùng

Bố mẹ cần tìm hiểu và tham khảo một số cách chữa và phòng ngừa sâu răng cho bé. Đừng đợi đến khi trẻ bị sâu răng mới bắt đầu tìm cách trị. Hãy biến các biện pháp phòng ngừa  thành thói quen mỗi ngày cho trẻ ngay từ những ngày đầu tập đánh răng. 

Chữa sâu răng cho bé bằng tinh dầu là một trong những cách mang lại hiệu quả tối ưu nhất. Nhưng có phải tinh dầu nào cũng có thể dùng để đánh răng hay không? Trẻ em rất nhạy cảm nên mọi sản phẩm dùng cho trẻ bố mẹ nên tìm hiểu kĩ hoặc hỏi ý kiến của bác sĩ để bảo vệ sức khỏe cho trẻ. 

Các loại tinh dầu được khuyên dùng để chữa sâu răng cho bé thường có thành phần lành tính. Và đặc biệt phải có chứng nhận Kidsafe (chứng nhận an toàn với trẻ em). Tinh dầu Organic Plant Therapy là thương hiệu tinh dầu hiếm hoi có được cả hai chứng nhận là USDA (chứng nhận hữu cơ). Và chứng nhận Kidsafe (an toàn cho trẻ em). 

Cách chữa sâu răng cho bé bằng tinh dầu bạc hà
Tinh dầu Bạc Hà Organic
Chữa sâu răng cho bé bằng tinh dầu
Tinh dầu Cam Ngọt Organic

Cách sử dụng tinh dầu để  phòng ngừa sâu răng cho bé: Có thể kết hợp tinh dầu Plant Therapy Spearmint ( Bạc hà ) mix với tinh dầu Plant Therapy cam ngọt. Hoặc có thể dùng riêng từng loại. Tỷ lệ mỗi loại 2 giọt pha chung với 10ml dầu mè sau đó cho bé chải răng bình thường để ngừa sâu răng. Dùng bông gạc thấm với tinh dầu và chà răng cho trẻ.

Mua tinh dầu chữa sâu răng cho bé ở đâu?

NYO chuyên cung cấp các loại tinh dầu Organic đến từ thương hiệu Plant Therapy. Bố mẹ có thể tham khảo các loại tinh dầu khả năng chữa sâu răng cho bé trên website của NYO. Hoặc có thể liên hệ đến fanpage và hotline để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp.

Thông tin đặt hàng tại NYO

Để được tư vấn chi tiết hơn vui lòng liên hệ:NYOVN

Chọn lựa và đặt hàng tại: NYO

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI NYO

331/3 Trần Hưng Đạo, P Cô Giang, Q 1, Thành phố Hồ Chí Minh

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *