Câu trì chú khi tẩy uế đọc như thế nào cho đúng

Câu trì chú khi tẩy uế

Câu trì chú khi tẩy uế đọc như thế nào cho đúng

 

Trì là khắc ghi dấu ấn,thời điểm neo giữ .Chú là những câu thần chú mang ý niệm tốt được lặp đi lặp lại. Vậy có thể hiểu ngắn gọn trì chú là một việc làm gửi gắm những điều tốt đẹp vào những hành động chúng ta đang làm. Câu trì chú khi tẩy uế  lại không thực sự cần thiết khi sử dụng với mục đích đốt phong long hay tẩy uế.

Chúng ta đã sai khi đọc câu trì chú khi tẩy uế để đốt phong long

Đã có quá nhiều thông tin không kiểm chứng từ đây mà ta. Con người có nhu cầu tìm kiếm đến tâm linh để mong được có một lý do giải thích cho sự sự xẻo của mình. Nhưng họ không biết tìm hiểu như thế nào, ở đâu và thông tin chắt lọc nào là đúng. Ngành Marketing ngày một phát triển. kéo theo đó những thông tin định hình lại quan điểm cũng như kiến thức thì ít. Đa số viết bài copy trên mạng và không có công đoạn kiểm chứng thông tin vì có quá nhiều đơn vị  Agency. Họ dùng ứng dụng biến câu từ của một bài viết khác thành bài của mình. Không dùng chất xám và thông tin đúng đắn nên từ rất lâu khái niệm câu trì chú khi tẩy uế  đã bị thao túng một cách mê tín mu muội.

Đó là lý do mọi người khi được hỏi tẩy uế là gì? Họ không ngần ngại trả lời “ Uế là những linh hồn, những điều tâm linh mà chúng ta cần đuổi họ đi khỏi chỗ chúng ta ở”.

Thanh Tẩy Uế NYO - Tẩy uế nhà cửa, văn phòng, thanh lọc không gian
Thanh Tẩy Uế NYO – Tẩy uế nhà cửa, văn phòng, thanh lọc không gian

Thế lực nào có thể dùng câu trì chú khi tẩy uế  để đuổi những linh hồn?

NYO khuyên thay vì đọc câu trì chú khi tẩy uế  để đuổi những thế lực tâm linh đi thì nên dùng sự tử tế để cảm hoá họ . Trong thuyết pháp cũng nói rõ về việc không nên đuổi những linh hồn đã tồn tại ở thế giới vô hình hàng ngàn hay hàng tỷ năm trước. Bằng những câu trì chú khi tẩy uế mà đuổi được họ đi cả. Thay vì đọc trì chú thì bạn có thể làm mâm cúng để cầu xin họ phù hộ, độ cho bạn công việc thuận lợi. Như vậy sẽ tốt và mang tính nhân văn hơn.

Chúng ta có thể cúng bất cứ ngày nào không nhất thiết phải là ngày rằm. Chỉ cần phát tâm và thành tâm cúng thì dù ngày nào cũng được. Bạn có thể cúng bất cứ thứ gì mà bạn cho là đủ thành kính để cầu xin mỗi ngày. Như câu “ Đất có thổ công, sông có hà bá” hay “ Có thờ có thiêng, có kiêng có lành”.

Hãy xem câu trì chú khi tẩy uế  như là lời cầu nguyện

Nếu đạo Thiên Chúa có giáo lý và đọc kinh để cầu cho các linh hồn. Thì đạo Phật có những bài tụng để siêu thoát cho họ. Đó là cách tẩy uế hiệu quả nhất.

NYO muốn nhấn mạnh từ  “ Hiểu đúng về tẩy uế”. 

Uế là ẩm mốc, ẩm mốc làm năng lượng dương suy giảm, làm có thể mệt mỏi. Chính những tác động này sẽ là nguyên nhân hôm nay bạn bán hàng ế ẩm, cơ thể không có năng lượng.

Việc tẩy uế đúng đắn nhất, khoa học nhất là đốt những sản phẩm khử mùi hiệu quả như thanh tẩy uế Trầm kiến nguyên chất 100%. Hay các loại tinh dầu xông phòng hữu cơ. Lưu ý: phải là tinh dầu hữu cơ mới đạt hiệu quả cao. Và không cần đọc bất cứ câu trì chú khi tẩy uế  nào. Thay vào đó hãy cầu nguyện, khấn xin họ phù hộ, độ cho bạn công việc thuận lợi, may mắn và suôn sẻ.

Để kích hoạt được năng lượng rung động cao cho một ngày may mắn. Mà không đọc  câu trì chú khi tẩy uế . 

Hãy áp dụng cách sau:

Thay vì đốt phong long và đọc câu trì chú khi tẩy uế hãy làm:

  • Buổi sáng nên mở nhạc spa, nhạc thiền, các loại nhạc có tần số rung động cao.
  • Đốt Trầm hương, thanh tẩy uế để khử ẩm mốc ( uế). Dau một đêm không hoạt động, chuột, gián, ẩm mốc sẽ làm cho căn nhà nhiều mùi hôi khó chịu.
  • Việc đốt thanh tẩy uế giúp nhà, cửa hàng bạ được khô ráo, sạch sẽ. Và thanh tẩy uế khí thay vì đọc câu trì chú khi tẩy uế.
  • Sử dụng tinh dầu xông phòng hữu cơ để giúp trạng thái cơ thể luôn ở mức cao trào, đạt năng lượng làm việc hiệu quả. 
  • Nên ra ngoài hít thở khí trời 1-2 phút và tập thở để lấy lại trạng thái cân bằng sau những tiếng ngồi văn phòng mệt mỏi.
  • Buổi tối là lúc bạn tự thưởng cho bản thân những giây phút relax . Hãy đốt một hũ nến thơm và mở máy lạnh trước 10 phút. Sau khi tắm xong bước vào phòng. Bạn sẽ như đi lạc vào thế giới của người biết hưởng thụ cuộc sống dù đang ở vị trí nào của xã hội.

NYO hy vọng dù không cần đọc câu trì chú bạn vẫn có thể tẩy uế một cách hiệu quả bằng cách thay đổi lại quan điểm về từ uế. Biến tâm linh thành khoa học để có một cuộc sống vui vẻ, nhân văn và có kiến thức về tâm linh đúng đắn nhất.

Tẩy uế đơn giản là khử mùi ẩm mốc, không hơn. Biến năng lượng rung động thấp bằng suy nghĩ tích cực, lạc quan vui vẻ tự động năng lượng sẽ được tăng lên. Sử dụng các loại hương thơm kích thích não bộ. Hỗ trợ tăng tần số rung động lên cao như Trầm hương, thanh tẩy uế trầm kiến, Tinh dầu Plant Therapy, nhang sạch……. Để tẩy uế hiệu quả và không cần đọc câu trì chú khi tẩy uế  

Thông tin đặt hàng tại NYO

Để được tư vấn chi tiết hơn vui lòng liên hệ:NYOVN

Chọn lựa và đặt hàng tại: NYO

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI NYO

331/3 Trần Hưng Đạo, P Cô Giang, Q 1, Thành phố Hồ Chí Minh

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *