Câu trì chú khi xông nhà – có cần thiết phải đọc trì chú không?

Câu trì chú khi xông nhà

Câu trì chú khi xông nhà – có cần thiết phải đọc trì chú không?

Trì chú giống như một bài văn khấn như những bài văn khấn đầu năm hay cúng khai trương, nhà mới, sửa nhà……Câu trì chú khi xông nhà là một hình thức về mặt tâm linh, nói không đúng thì không được. Nhưng nói đúng thì phải ở góc độ và quan điểm cá nhân mỗi người.

Quan điểm cá nhân liên quan như thế nào đến câu trì chú khi xông nhà

Như bạn đã từng nghe nhiều người nói đốt phong long để xua đuổi những vận đen. Thậm chí những người mê tín họ thường đốt cả ngày nếu ngày đó buôn bán ế ẩm. Một miếng giấy và chiếc hộp quẹt đối với họ cũng sẽ đuổi được tà khí, phong long cho những khách hàng hỏi mà không mua. Điều này đứng trên góc độ một nhà phong thuỷ là mê muội. Mê tín không khoa học.

Tâm linh trong câu trì chú khi xông nhà là có thật.Tuy nhiên bạn cần hiểu những xui xẻo trong ngày là do bản thân bạn nghĩ do người mở hàng hỏi mà không mua nên hôm nay kiểu gì cũng ế. Và luật hấp dẫn bạn gửi cho vũ trụ là hôm nay ế. Thế là ế thật. 

Vậy luật hấp dẫn có liên quan gì trong phong thuỷ?

Luật hấp dẫn là những điều sẽ xảy ra khi chúng ta nghĩ về nó và tin vào một điều gì đó sẽ xảy ra. Chúng thường trở thành hiện thực khi bạn liên tục nghĩ về điều đó và gửi tín hiệu ra vũ trụ. Ví dụ sáng sớm bà bầu vào mở hàng thì bạn tin điều đó sẽ mang lại xui xẻo cả ngày. Thì ngày đó sẽ xui thật và bạn chỉ còn tin vào tâm linh. Lấy hộp quẹt và tờ giấy ra xông nhà để mong đuổi hết xui xẻo đi.

Thanh tẩy uế NYO
Quan điểm về xông nhà của mỗi người khác nhau

Câu trì chú đọc như thế nào cho đúng?

Nếu xông nhà thường xuyên bằng thanh tẩy uế hay bột tẩy uế. Bạn áp dụng mỗi ngày nhằm mục đích tăng dương khí thì việc đầu tiên phải hiểu tẩy uế là gì.

Tẩy uế chỉ đơn giản là tẩy đi những mùi ẩm mốc sau một đêm không sử dụng không gian đó. ẩm mốc sẽ bắt đầu tạo mùi hôi cho cửa hàng của bạn. Những năng lượng của người tiêu cực đi mua hàng làm ảnh hưởng đến năng lượng trong cửa hàng. 

Lúc này chúng ta mới cần sử dụng thanh tẩy uế, bột tẩy uế để làm tăng năng lượng dương và thanh tẩy những uế khí gây hôi mốc cho căn nhà. Tinh dầu có trong Trầm hương thuộc Top 3 loai tinh dầu có tần số rung động cao. Vì vậy thanh tẩy uế Trầm kiến sẽ giúp bạn đạt hiệu quả tối đa trong việc tẩy uế hay những người mê tín gọi là đốt phong long. Vì vậy bạn hoàn toàn không cần đọc câu trì chú khi xông nhà.

Không cần đọc câu trì chú khi xông nhà có hiệu quả không?

NYO sẽ lấy một ví dụ cho bạn dễ hiểu. Tâm linh và chúng ta là 2 thế giới song song. Việc thắp một nén nhang, nguyện xin chư vị thần linh hay những người khuất mặt phù hộ là điều rất đúng đắn để thể hiện sự tôn kính họ. Nhưng mỗi người sẽ có một cách nói chuyện, trình bày khác nhau. Chính vì vậy sẽ không có câu trì chú khi xông nhà đúng nhất. Chỉ cần bạn thành tâm. Ví dụ như thắp nén nhang xin ông Địa và Thần Tài cho bạn buôn may bán đắt. Thì đó cũng là câu trì chú khi xông nhà đúng nhất.

Trì chú xông nhà
Thắp nhang là nghi thức quan trọng

NYO nghĩ gì khi câu trì chú khi xông nhà có từ ma mới, ma cũ cấp cấp tẩu tán?

Rất nhiều bài viết về câu trì chú có nguyên văn như sau : tống khứ hung khí, uế khí, tà khí, yêu khí, cởi dị phong long, ma mới, ma cũ, người quá khứ, khô cốt cấp cấp tẩu tán.

Theo NYO nghĩ, về mặt nhân văn thì không nên đuổi họ đi. Về mặt tâm linh thì không có một thế lực nào có thể đuổi được họ đi cả. Chúng ta chỉ nên cảm hoá biến dữ thành lành bằng chính sự tử tế của chúng ta để xin họ phù hộ, độ cho bạn mà thôi.  Thế nên thay vì đọc câu trì chú khi xông nhà như nhiều bài viết câu trên. Thì thay vào đó là câu mà bạn cho là tử tế nhất mà xin họ phù hộ cho bạn. Thì đó là  câu trì chú đúng nhất.

Hãy đọc câu trì chú khi xông nhà khi bạn hiểu ý nghĩa của chúng

Như đã giải thích ở bài trên. NYO mong muốn các bạn có một suy nghĩ khoa học, đúng đắn trong việc tẩy uế. Định nghĩa lại từ “ Uế” đơn giản chỉ là ẩm mốc, hôi hám. Cần được khử mùi để nhà cửa tưới mát và khô ráo. Vậy tẩy uế có rất nhiều cách khoa học.

Sử dụng thanh tẩy uế Trầm kiến nguyên chất 100% là một cách khoa học để tẩy uế. Lượng tinh dầu có trong Trầm hương sẽ làm khử sạch hết mùi ẩm mốc và tăng tần số rung động cực kỳ hiệu quả mà không cần đọc câu trì chú khi xông nhà.

Thanh Tẩy Uế NYO thay cho câu trì chú khi xông nhà
Thanh Tẩy Uế NYO thay cho câu trì chú khi xông nhà

 Bạn có thể kiểm chứng bằng cách lấy một lượng nước mắm bỏ vào khăn giấy, sau đó mở máy lạnh bỏ vào phòng ngủ và đóng cửa lại. Sau đó dùng Thanh tẩy uế đốt lên. 15 phút sau toàn bộ mùi nước mắm sẽ không còn phảng phất trong phòng nữa. Nếu chúng ta không sử dụng thanh tẩy uế mà dùng Trầm kiến xông đốt gia nhiệt thì hiệu quả càng tăng gấp bội lần.

Ngoài ra bạn nên tham khảo một số dòng tinh dầu hữu cơ Plant Therapy để làm sạch không khí và an toàn cho trẻ em.

Thanh tẩy uế NYO

Thanh Tẩy Uế NYO – Tẩy uế nhà cửa, văn phòng, thanh lọc không gian

175.000

( 20 thanh/ 1 hộp)
– Thanh tẩy uế khí, xông nhà Nhập Trạch, Khai Trương
– Tịnh hóa không gian tâm linh, làm sạch nơi thờ cúng
– Thanh tẩy âm khí, hỗ trợ thiền định hiệu quả.
– Cân bằng năng lượng, thu hút tài vượng cho cơ sở kinh doanh
– Đốt hàng ngày để thư giãn, xua đuổi côn trùng, khử mùi không gian sống

Danh mục:
Đọc tiếp

Thông tin đặt hàng tại NYO

Để được tư vấn chi tiết hơn vui lòng liên hệ:NYOVN

Chọn lựa và đặt hàng tại: NYO

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI NYO

331/3 Trần Hưng Đạo, P Cô Giang, Q 1, Thành phố Hồ Chí Minh

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *