Clean up Việt Nam lần 5 – Giáo dục trẻ nhỏ có trách nhiệm với xã hội

Cleanup Lần 5 Và Cơ Hội để CEO Phụng Dương Founder NYO Làm Tấm Gương Cho Con

Clean up Việt Nam lần 5 và cơ hội để CEO Phụng Dương Founder NYO làm tấm gương cho con.

Clean up Việt Nam lần 5. Ngày 6/6/2023

Là người mẹ có nhiều nỗi sợ, chị Phụng người sáng lập NYO. Thương hiệu dẫn đầu về các liệu pháp mùi hương an toàn chia sẻ “Cuộc đời mình sợ nhất là con học theo cái xấu, chính vì vậy mình luôn kỷ luật hơn những bà mẹ khác vì tính cách phóng khoáng của mình”.

CEO Phụng Dương Founder NYO
CEO Phụng Dương Founder NYO

 

Một người mẹ mạnh mẽ, yêu thương và đúng đắn có thể truyền cảm hứng và giúp con cái phát triển toàn diện. Hãy tìm hiểu vai trò của mẹ và cách thể hiện tình yêu đối với con qua từng hành động.” Chính vì vậy, những chiến dịch nhặt rác của chị là mong muốn làm tấm gương cho con mình có trách nhiệm với xã hội, với môi trường trước. Sau là mong muốn được lan tỏa hành động ý nghĩa đến với tất cả mọi người.
Cleanup Lần 5
Cleanup Lần 5

Clean up Việt Nam lần 5

Clean up lần 5 này giúp chị làm tấm gương sáng cho con cái tốt nhất. Mặc dù bình thường ở nhà, chị cũng dạy con phân loại rác và hạn chế túi nilon. Bằng cách sử dụng túi môi trường và ủng hộ những thương hiệu hạn chế Nilon để khích lệ họ. Mặc  dù chi phí sử dụng túi giấy cao hơn túi Nilon. Nhưng chị vẫn vui vẻ chấp nhận vì cảm thấy có trách nhiệm hơn với trái đất này.

Phân Chia Thực Phẩm Xanh
Phân Chia Thực Phẩm Xanh

Clean up Việt Nam lần 5 Khuyến khích phụ huynh lan tỏa và truyền cảm hứng bảo vệ môi trường bằng những hành động thiết thực.

Ngoài chiến dịch Clean up lần 5, chị Phụng chia sẻ ,hiện nay các trường học đều dạy phân loại rác. Các trung tâm thương mại đều có điểm thu gom pin. Điều này có thể thay đổi được một xã hội có ý thức bảo vệ môi trường trong nhiều năm tới khi thế hệ các em nhỏ trưởng thành. Và chắc chắn ít nhất là Việt Nam sẽ trở nên xinh đẹp khi không còn rác. Để làm được điều này, chúng ta là bậc phụ huynh cần có ý thức làm gương cho con cái. Cũng như đồng hành cùng con để kiến tạo ra một không gian sống lành mạnh.

Địa điểm thu gom pin cũ Clean up Việt Nam lần 5

Ngoài chiến dịch Clean up lần 5.  Phụ huynh có nhiều cách giáo dục con bảo vệ môi trường. Bằng cách thu gom Pin và mang đến những điểm thu gom Pin. Nếu bạn ở khu vực Quận 1 có thể cho các bé mang Pin đến địa chỉ 331/3 Trần Hưng Đạo- Phường Cô Giang – Quận 1.

Mỗi viên Pin các bé mang lại sẽ được chị Phụng trích 2000đ vào quỹ bảo vệ môi trường của Sài Gòn Xanh và Xanh Việt Nam. Một hành động rất ý nghĩa và cần được lan tỏa ngoài các chiến dịch Clean up lần 5. Để các bé cảm thấy thật vui khi làm được những việc có ích.

Tích Lũy Pin đóng Góp Quỹ Bảo Vệ Môi Trường
Tích Lũy Pin đóng Góp Quỹ Bảo Vệ Môi Trường

Clean up lần 5 hành động nhỏ- ý nghĩa to

Hành động nhỏ có ý nghĩa to bởi vì chúng có thể đóng góp vào sự thay đổi tích cực của cộng đồng và thế giới.

Những việc nhỏ như đóng góp tiền cho quỹ từ thiện. Giúp đỡ người khó khăn, giữ vệ sinh môi trường hay xử lý rác thải đúng cách. Đều có thể ảnh hưởng đến cuộc sống của nhiều người.

Đừng Vứt Pin Vào Thùng Rác
Đừng Vứt Pin Vào Thùng Rác

Hơn nữa, những hành động nhỏ cũng thể hiện tính cách tốt đẹp và trách nhiệm của mỗi người trong cộng đồng, tác động tích cực đến mối quan hệ xã hội và giao tiếp giữa con người. Vì vậy, không ai nên coi thường những hành động nhỏ và không nên chần chừ thực hiện chúng để đóng góp vào một thế giới tốt đẹp hơn. Cùng NYO chúng tay làm đẹp môi trường bằng cách tham gia các chiến dịch Clean up lần 5 hay gửi Pin về địa chỉ:

Lời ngỏ

“Mùi hương” có lẽ là món quà tinh khôi nhất tạo hoá dành tặng cho tâm hồn của mỗi chúng ta. Giống như cách ta kịp dừng lại, kịp nghe và kịp cảm nhận; mùi hương len lỏi chạm tới và xoa dịu từng ngóc ngách cảm xúc, nâng đỡ tinh thần ta, để rồi ta nhận ra mùi hương là chính ta.NYO tự hào là Công ty đồng phân phối các sản phẩm mùi hương, chăm sóc sức khỏe tinh thần:

Quý khách vui lòng mua hàng tại NYO


Địa chỉ: 331/3 Trần Hưng Đạo, phường Cô Giang, Quận 1, TP.HCM.
Hotline: 03696.99999
Shopee: nyo_official.2014
TikTok Shop: @nyovn
Fanpage: nyoshopvn
Website: https://nyo.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *