Cơ sở sản xuất nhang sạch Phổ Nghi Hương – Thương hiệu nhang sạch Việt Nam

Nhang Sạch Phổ Nghi Hương Không Hóa Chất

Cơ sở sản xuất nhang sạch – Khám phá truyền thống lâu đời cùng Phổ Nghi Hương

Cơ sở sản xuất nhang sạch là từ khóa tìm kiếm của rất nhiều Anh/Chị đang muốn tìm hiểu về thị trường này. Nhang là một sản phẩm có vòng quay đầu nhanh. Và chắc hẳn ai trong chúng ta trong mỗi gia đình. Đều có thói quen thắp nhang như một nét văn hóa truyền thống hàng ngàn đời nay.

Vì vậy từ khóa cơ sở sản xuất nhang sạch ngày càng được nhiều người quan tâm, tìm kiếm và hiểu sâu về ngành nhang trước khi bắt đầu chọn nhang là sản phẩm mình sẽ kinh doanh.
Bài viết này không chỉ mang tính chất tham khảo. Mà còn là những kinh nghiệm quý giá từ bộ phận nghiên cứu sản phẩm của Phổ Nghi Hương dày công trong suốt hành trình đi tìm sự hoàn hảo nhất trong một cây nhang.

Nhang Sạch Phổ Nghi Hương
Nhang Sạch Phổ Nghi Hương

Xem thêm

Tổng quan cơ sở sản xuất nhang sạch

Trước khi tìm hiểu về quy trình làm nhang. Chúng ta nên tìm hiểu về thành phần của nhang và những nhược điểm của sản phẩm hiện nay trên thị trường. Nhìn chung để sản xuất một cây nhang. Quá trình Cơ sở sản xuất nhang sạch rất đơn giản.

Mua bột -> Trộn bột cùng các loại nguyên liệu có mùi khác -> Trộn keo -> Trộn nước -> Bỏ tăm vào máy bắn nhang -> Thành phẩm -> Phơi hoặc sấy khô -> Đóng gói

Đây là kỹ thuật chung mà bất cứ Cơ sở sản xuất nhang sạch nào cũng làm. Nhưng sau đây mới là vấn đề mà tại sao chúng ta không chọn cách mở xưởng mà chỉ gia công tại các cơ sở sản xuất nhang sạch

Nguyên liệu:

Nguyên liệu đầu vào của Nhang sạch cần phải thu gom tại các hộ gia đình với số lượng ít. Đây chính là điểm quan trọng. Tại sao các cơ sở nhang sạch lại sử dụng (bột gỗ*) thay cho các loại (mùn cưa**) tự nhiên.

  • (Bột gỗ*): Phổ Nghi Hương sẽ gọi nguyên liệu chuẩn nhang sạch là Bột gỗ ( Vì lý do bảo mật công thức ).
  • (Mùn cưa**): Nguyên liệu gắn mác nhang sạch là Mùn cưa cho Anh/Chị dễ hiểu.

Mùn cưa:

Mùn cưa có một nhược điểm là không bắt lửa, lửa không cháy đều. Hiện tượng này sẽ làm cây nhang bị tắt nửa chừng khi đốt. (mọi người hay gọi là xui xẻo khi nhang tắt nửa chừng).Đọc đến đây thì chúng ta an tâm vì không có sự xui xẻo nào hết.

Phổ Nghi Hương chân tăm chất lượng
Phổ Nghi Hương chân tăm chất lượng

Nhân công:

Việc xay gỗ để tự sản xuất nhang rất tốn kém và mất nhiều nhân lực. Vì vậy các Cơ sở sản xuất nhang sạch đa phần chỉ mua bột áo có sẵn từ các đơn vị cung cấp.

Phổ Nghi Hương với lối đi tạo sự khác biệt. Chúng tôi thu gom gỗ và thầu cho một đơn vị xay nhuyễn và đóng thành bao. Việc này giảm thiểu tối đa nhân công tại xưởng sản xuất. Và tạo công ăn việc làm cho bà con ở tỉnh. Không tốn chi phí lưu kho tại Thành Phố. Chính điều này giúp cho giá thành của Nhang sạch Phổ Nghi Hương rẻ so với chất lượng. Để khách hàng có thể sử dụng nhang sạch chuẩn 100% lâu dài mà vẫn kinh tế.

Giá bán một sản phẩm nhang sạch Phổ Nghi Hương từ 65.000đ. Vị chi chúng ta chỉ cần tốn khoảng 2.000đ cho một lần đốt.

Công đoạn sản xuất nhang Nhuộm chân nhang
Công đoạn nhuộm chân nhang

Vấn đề quan trọng nhất cần lưu ý khi chọn Cơ sở sản xuất nhang sạch

Lá cây sẽ không hiệu quả để sản xuất nhang. Qua nhiều năm nghiên cứu sản phẩm. Phổ Nghi Hương không sử dụng lá để sản xuất nhang sạch. Bản chất của lá đốt lên sẽ có mùi khét. Vì vậy Phổ Nghi Hương tin rằng. “Anh/Chị sẽ có cái nhìn rất thực tế mà không cần bắt tay vào nghề nhang cũng biết”

Cơ sở sản xuất nhang sạch Phổ Nghi Hương dùng lòng biết ơn làm đẹp xã hội

Dù là ai, dù ở đâu. Thắp một nén nhang nhớ đến tổ tiên đã phù hộ cho chúng ta có một cuộc sống bình an, hạnh phúc. Phổ Nghi Hương đặt lòng biết ơn vào trong mỗi sản phẩm bằng cách: “Chúng tôi chỉ lựa chọn nông sản Việt Nam để sản xuất. Chúng tôi tự hào khi được sinh ra trên mảnh đất mẹ thiên nhiên ưu ái đặt cho cái tên rừng vàng – biển bạc”

Phổ nghi Hương không sử dụng các loại nguyên liệu nhập khẩu. Vì chúng tôi tin rằng, Việt Nam là một đất nước nông nghiệp và có nhiều nguyên liệu tuyệt vời. Để sản xuất nhang sạch và cung ứng cho khách hàng. Và đây cũng như một sự thể hiện lòng biết ơn đến cội nguồn. Chúng tôi cũng chọn cách giữ lại nét văn hóa truyền thống. Bằng cách giữ lại phần nhuộm chân nhang để bát hương trông ấm cúng.

Phổ nghi Hương luôn cân bằng giữa truyền thống và hiện đại để áp dụng vào sản phẩm của mình. Từ đó đáp ứng được đa dạng nhu cầu khách hàng và nhiều mục đích sử dụng. Đạt chứng nhận là Cơ sở nhang sạch đủ tiêu chuẩn

Cơ Sở Sản Xuất Nhang Phổ Nghi Hương
Cơ Sở Sản Xuất Nhang Phổ Nghi Hương

Chọn cơ sở sản xuất nhang sạch là bảo vệ người tiêu dùng và chính con em chúng ta.

Với quan điểm, chọn cơ sở sản xuất nhang sạch.  Anh/Chị đang chọn hướng đi đúng đắn. Khi chúng ta đã rõ ràng về việc bảo vệ sức khỏe cho gia đình và mọi người. Tôn trọng tính nguyên bản của sản phẩm. Giữ gìn nét văn hóa của ông cha ta để lại. Phổ Nghi Hương ứng dụng nhang trong các mục đích thờ cúng, Yoga, thiền, Trà đạo, Tẩy uế, Xông thơm…
Tôn trọng tính nguyên bản của tự nhiên – Bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng – Ứng dụng nhiều mục đích trong đời sống. Đó cũng là thông điệp mà cơ sở sản xuất nhang sạch Phổ Nghi Hương muốn gửi đến quý khách hàng cũng như đối tác.

Nhang Phổ Nghi Hương Nhang Sạch Tự Nhiên Không Hóa Chất 3
Nhang Phổ Nghi Hương Nhang Sạch Tự Nhiên Không Hóa Chất

Dùng Phổ Nghi Hương chọn sống xanh

Không chỉ đơn thuần là Cơ sở nhang sạch. Chúng tôi còn là thương hiệu vì cộng đồng. Bằng việc đóng góp cho quỹ Xanh Việt Nam, Sài Gòn Xanh để thực hiện những chiến dịch thu gom rác.

Đặt điểm thu gom pin cũ để tạo thói quen và ý thức cho cộng đồng xử lý rác đúng cách…Cam kết trách nhiệm là một doanh nghiệp có trách nhiệm với xã hội. Phổ Nghi Hương tin rằng “Trong mỗi sản phẩm của chúng tôi, ngoài chất lượng còn nhiều giá trị của sự tử tế” . Có trách nhiệm với cộng đồng.
Và chúng tôi tin rằng, là một khách hàng thông thái. Chúng ta sẽ biết lựa chọn thương hiệu nhang nào hay chọn Cơ sở sản xuất nhang sạch nào uy tín dù là sử dụng hay kinh doanh.

Trở thành đối tác Cơ sở sản xuất nhang sạch của Phổ Nghi Hương ngay hôm nay

Lời ngỏ.

“Mùi hương” có lẽ là món quà tinh khôi nhất tạo hoá dành tặng cho tâm hồn của mỗi chúng ta. Giống như cách ta kịp dừng lại, kịp nghe và kịp cảm nhận; mùi hương len lỏi chạm tới và xoa dịu từng ngóc ngách cảm xúc, nâng đỡ tinh thần ta, để rồi ta nhận ra mùi hương là chính ta.
NYO tự hào là Công ty đồng phân phối các sản phẩm mùi hương, chăm sóc sức khỏe tinh thần:

Thông tin liên hệ.

Địa chỉ: 331/3 Trần Hưng Đạo, phường Cô Giang, Quận 1, TP.HCM.
Hotline: 03696.99999
Shopee: nyo_official.2014
TikTok Shop: @nyovn
Fanpage: nyoshopvn
Website: https://nyo.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *