Đá khuếch tán tinh dầu gốm Ceramic – Plant Therapy

297.000

Đá khuếch tán tinh dầu gốm ceramic Passive Lotus Diffuser là bộ khuếch tán tinh dầu tự động hình hoa sen. Với mặt hoa sen làm bằng đá ceramic sang trọng và không tráng men cho phép các loại tinh dầu hấp thụ và tạo hương thơm nhẹ nhàng trong không khí xung quanh mà không cần sử dụng nhiệt hay điện.

Công dụng của đá khuếch tán tinh dầu gốm Passive Lotus Diffuser 

Đá khuếch tán tinh dầu gốm Ceramic – Plant Therapy
Đá khuếch tán tinh dầu gốm Ceramic – Plant Therapy

Đá khuếch tán tinh dầu Passive Lotus Diffuser với nhiều công dụng khác nhau. Tùy thuộc vào loại tinh dầu mà bạn sử dụng. Mặt hoa sen sang trọng được làm bằng đá ceramic. Đá ceramic có khả năng khuếch tán tinh dầu nhờ vào tính hút ẩm và khả năng hấp thụ của nó. Ceramic là loại vật liệu có cấu trúc rỗng. Vì vậy nó có thể hút và giữ ẩm trong thời gian dài. Khi bạn đặt vài giọt tinh dầu lên đá ceramic.

Ceramic là một loại gốm cao cấp và không tráng men. Điều này giúp cho các loại tinh dầu hấp thụ và nhẹ nhàng tạo hương thơm trong không khí trong bán kính 50m thông qua quá trình bay hơi mà không cần sử dụng nhiệt hay điện. Đá sẽ hấp thụ và giữ lại tinh dầu trong những lỗ rỗng và khe hở trên bề mặt của nó. Với khả năng giữ ẩm của mình, đá Ceramic có thể giúp tinh dầu bay hơi chậm hơn. Lưu giữ hương thơm của tinh dầu trong thời gian dài hơn. Mang lại một hương thơm dễ chịu và bền vững trong không gian sống của bạn. Điều này làm cho đá ceramic trở thành một vật liệu phù hợp để sử dụng như một phương tiện khuếch tán tinh dầu tự nhiên và hiệu quả.

Passive Lotus Diffuser thích hợp sử dụng trong không gian nhỏ như xe hơi, bàn làm việc, kệ tủ quần áo, phòng thờ,…

Với mặt trên của hoa được làm bằng đá ceramic vô cùng sang trọng. Kết hợp với đế là gỗ sồi tự nhiên. Passive Lotus Diffuser vừa có thể sử dụng là một dùng để khuếch tán tinh dầu. Vừa có thể dùng như một sản phẩm trang trí. Giúp tăng thêm sự sang trọng và hoàn hảo cho ngôi nhà hoặc văn phòng của bạn.

Điểm đặc biệt của đá khuếch tán tinh dầu Passive Lotus Diffuser là tính linh động. Với kích thước gọn nhẹ nên bạn có thể sử dụng trong phòng, trên ô tô hay bất cứ đâu mà không cần lo lắng về nguồn điện. Các thiết bị điện cũng sẽ không bị hư hỏng vì hơi nước như các loại máy phun sương hay các loại máy khuếch tán tinh dầu khác. 

Hướng dẫn sử dụng đá khuếch tán tinh dầu Passive Lotus Diffuser

  • Đặt đá khuếch tán tinh dầu trên một bề mặt phẳng. Nhỏ 5-6 giọt tinh dầu vào hoa sen. Hoặc bạn có thể trộn trực tiếp lên hoa để một vài phút cho các loại tinh dầu được hấp thụ. Tinh dầu sẽ được thẩm thấu vào và dần bốc hơi. Lan tỏa mùi hương ra môi trường xung quanh. 
  • Để làm sạch, sử dụng một miếng vải bông nhúng vào hỗn hợp nước và giấm trắng.Sau đó nhẹ nhàng chà thạch cao cho tới khi sạch hoàn toàn.

Lưu ý khi sử dụng sản phẩm

Bộ sản phẩm đá khuếch tán tinh dầu gốm Ceramic – Plant Therapy

đá khuyếch tán tinh dầu tương đối xốp. Nên việc các loại dầu được sử dụng để làm đổi màu hoa sen là điều bình thường. Hãy ghi nhớ điều này khi chọn các loại dầu để sử dụng với bộ khuếch tán. Và khi chọn nơi đặt các giọt dầu. Điều này mang lại cho bộ khuếch tán của bạn một lớp màu mềm mại, độc đáo.

Bộ sản phẩm đá khuếch tán tinh dầu gốm bao gồm

 Bộ sản phẩm đá khuếch tán tinh dầu gốm Ceramic – Plant Therapy
Bộ sản phẩm đá khuếch tán tinh dầu gốm Ceramic – Plant Therapy

 

  • Đế làm bằng gỗ sồi tự nhiên.
  • Mặt hoa sen làm bằng đá ceramic sang trọng và không tráng men.
  • Màu sắc: trắng.

Về Plant Therapy

Plant Therapy là thương hiệu tinh dầu uy tín và tinh khiết hàng đầu tại Mỹ từ năm 2011, nằm trong số ít các công ty kiểm nghiệm tất cả sản phẩm bằng GC/MS test của đơn vị kiểm định độc lập. 

GC/MS test là cách hiệu quả nhất đề phân biệt tinh dầu thiên nhiên thật với các loại hương liệu nhân tạo, tinh dầu giả, hay tinh dầu bẩn (lẫn tạp chất hóa học). Điều này đảm bảo tất cả tinh dầu Plant Therapy đều thực sự thiên nhiên và nguyên chất

Đạt chứng nhận hữu cơ USDA

  • Bên thứ ba độc lập kiểm tra nghiêm ngặt từng lô hàng
  • Chứng nhận Thực hành Sản xuất Mỹ phẩm Tốt – GMP từ thành phần đến quy trình
  • Chứng nhận Leaping Bunny, không thử nghiệm trên động vật

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đá khuếch tán tinh dầu gốm Ceramic – Plant Therapy”