Đại hội đại biểu Phật Giáo lần IX nhiệm kỳ 2022-2027 

Đại hội đại biểu Phật Giáo lần IX

Đại hội đại biểu Phật Giáo lần IX nhiệm kỳ 2022-2027 

Đại hội đại biểu Phật Giáo lần IX
Đại hội đại biểu Phật Giáo

Ngày 28/11-29/11, Đại hội đại biểu Phật giáo toàn quốc lần thứ IX diễn ra tại Cung Văn hóa Lao động Hữu nghị Việt Xô – TP Hà Nội. Cùng với sự tham dự của 1.091 đại biểu. Bao gồm các chư tôn đức giáo phẩm, tăng ni, cư sĩ, phật tử Việt Nam trong và ngoài nước. Đại hội đại biểu Phật Giáo là sự kiện rất quan trong được diễn ra 5 năm một lần. Sự kiện toàn quốc lần thứ IX này là một sự kiện quan trọng được tiến hành theo Hiến chương Giáo hội Phật giáo Việt Nam. đại hội đại biểu

Với sự góp mặt của 1.091 đại biểu

đại hội đại biểu phật giáo
Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc tham dự Đại Hội
đại hội đại biểu phật giáo
Đại Hội lần thứ IX – Nhiệm kỳ 2022 -2027
đại hội đại biểu phật giáo
Đại Hội Phật Giáo Toàn Quốc diễn ra 5 năm 1 lần

Với quy mô lớn như thế, đại hội đại biểu Phật Giáo lần này có sự góp mặt của chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc. Bên cạnh đó là đại diện của các lãnh đạo các bộ, ban, ngành Trung Ương. Tại sự kiện lần này Trầm Đông Dương rất hoan hỉ và vinh dự khi sản phẩm Thanh Trầm Hương (Thanh Tẩy Uế) của Trầm Đông Dương. Được lựa chọn sử dụng trong Lễ tụng kinh Chuyển Pháp Luân, cầu nguyện cho Quốc thái dân an. Phong điều vũ thuận và mong cho Đại hội được thành công tốt đẹp. 

NYO công ty trực thuộc Trầm Đông Dương với Đại Hội Đại Biểu Phật Giáo lần IX

Đại hội đại biểu Phật Giáo lần IX
Đại hội đại biểu Phật Giáo

NYO là công ty trực thuộc phân phối các chế phẩm từ  Trầm Đông Dương  tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Với tinh thần muốn mang lại cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng. Thanh Tẩy Uế được làm từ Trầm Kiến nguyên chất mang lại năng lượng dương và mùi hương đặc trưng. 

NYO tự hào là mẹ đẻ của Thanh Tẩy Uế với thiết kế mẫu mã mới được các nhà sư sử dụng trong Đại Hội Đại Biểu Phật Giáo lần IX. Tuy có sự khác nhau về vỏ hộp bên ngoài, để phù hợp với nhu cầu sử dụng của hai miền. Nhưng chất lượng sản phẩm bên trong là như nhau. Đủ để thấy Trầm Hương đóng vai trò lớn như thế nào đối với tín ngưỡng và mối quan tâm về tâm linh của người Việt Nam. 

Đại Hội Đại Biểu Phật Giáo lần IX mang ý nghĩa gì?

Như chúng ta đã biết. Phật giáo là tôn giáo có số lượng tín đồ đông nhất nước ta. Có nhiều ảnh hưởng tích cực trong xã hội. Cũng như góp phần làm phong phú, sâu sắc thêm các giá trị văn hóa, đạo đức của dân tộc truyền thống, xây dựng hạnh phúc của con người và tư tưởng độc lập, tự chủ của dân tộc Việt Nam. 

Cùng với những ý nghĩa to lớn khi được song hành với Đại Hội Đại Biểu Phật Giáo lần IX này. NYO cũng tự mình cảm thấy vô cùng hãnh diện và tự hào. Vì sản phẩm của chính mình được các nhà sư sử dụng và đặc biệt là ở sự kiện lớn như thế này. Thanh Tẩy Uế được biết đến ngày càng rộng rãi vì nhu cầu về các sản phẩm từ Trầm Hương được nâng cao. Con người luôn có một góc, một khoảng thời gian để hướng về niềm tin tâm linh. Hướng về chỗ dựa tinh thần của mình. Sử dụng Trầm Hương chính là với mục đích đẹp đẽ như thế. 

Thanh tẩy uế
Mẫu mã của vỏ hộp bên ngoài khác nhau do nhu cầu của người tiêu dùng. Nhưng sản phẩm bên trong đạt chuẩn cùng một chất lượng. Sản phẩm cùng Công Ty sản xuất Trầm Đông Dương.

NYO – công ty phân phối các chế phẩm từ Trầm tại TP.HCM 

Đối với một công ty đặt nhu cầu và mong muốn của người tiêu dùng lên hàng đầu. Đồng thời muốn xây dựng một cơ sở vững mạnh. NYO luôn nghiên cứu và cung cấp những sản phẩm chất lượng. Để bất cứ khách hàng nào cũng sẽ có trải nghiệm tốt khi mua hàng. Và cũng tràn đầy vinh hạnh khi sản phẩm của NYO được đồng hành cùng Đại Hội Đại Biểu Phật Giáo lần IX này. 

Tiêu chí của Trầm Đông Dương NYO: 

  • 100% sản phẩm là Trầm hương tự nhiên. Cam kết nguyên liệu sạch, không sử dụng hóa chất để mang đến mùi hương nguyên bản và trọn vẹn nhất.
  • Sản phẩm đa dạng, tinh tế, sang trọng, đẳng cấp đến từng chi tiết.
  • Cam kết phụng sự cộng đồng, lan tỏa văn hóa Trầm hương bằng “Tâm – Tài – Tầm – Chí – Đức”.

Thông tin đặt hàng tại NYO

Để được tư vấn chi tiết hơn vui lòng liên hệ:NYOVN

Chọn lựa và đặt hàng tại: NYO

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI NYO

331/3 Trần Hưng Đạo, P Cô Giang, Q 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: 09:00 am – 08:00 pm

 03696.99999

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *