ĐẠI SỨ TRUYỀN THÔNG – HOA HẬU HOÀN VŨ VIỆT NAM 2017 H’HEN NIÊ 

H’Hen Niê với chiến dịch nhặt rác toàn quốc

H’Hen Niê với chiến dịch nhặt rác toàn quốc

 

ĐẠI SỨ TRUYỀN THÔNG – HOA HẬU HOÀN VŨ VIỆT NAM 2017 H’HEN NIÊ 

Sau bao sự chờ đợi của các Xanh-ers, Xanh đã mời được Hen lan tỏa chiến dịch “Clean up Việt Nam lần 4” rồi mọi người ơi.

Hình ảnh về một nàng hậu lúc quý phái kiêu sa, lúc mộc mạc giữa núi rừng bát ngát, đã để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng công chúng. Không ai khác, “Xanh” đang muốn nhắc đến Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ 2018 – H’Hen niê.

Giữa những bông hoa xinh nhất, Hen bao giờ cũng nổi bật với một vẻ đẹp vô cùng đặc biệt: mái tóc ngắn cá tính, những trang phục sắc màu, đường nét sắc sảo và thần thái đầy khí chất. Nhưng chính con người thật giản dị cùng lối sống đạm bạc của cô mới là điều làm nên khác biệt to lớn. 

Một nồi khoai luộc, trái me miếng xoài, một bữa cơm ngoài đồng sau giờ gặt lấm luốc, ngôi nhà rông gọn gàng, trang phục tối giản và nụ cười luôn rạng rỡ,…tất cả làm nên thương hiệu “cô hoa hậu nông dân”, “bông hoa quý của đại ngàn”. Và chỉ cần vậy thôi, “Xanh” cũng biết Hen yêu thiên nhiên và trân trọng sự sống nhiều đến nhường nào. Sự có góp mặt của “nàng hậu quốc dân” trong chiến dịch “Clean Up Việt Nam 4” lần này chính là niềm vinh dự vô cùng to lớn đối với “nhà Xanh”.

Năm ấy, ngay trên sân khấu Hoa hậu Hoàn vũ quốc tế, H’Hen niê đã dõng dạc hô to : “I can do it, you can do it!”. Việc nhặt rác và bảo vệ môi trường cũng vậy, tất cả chúng ta đều có thể làm được.

NYO tự hào được đồng hành cùng chiến dịch Clean up nhặt rác toàn quốc với 63 tỉnh thành trên cả nước.

Cảm ơn những viên pin của khách hàng đã góp phần xây dựng một đất nước văn minh, có trách nhiệm với xã hội cùng với chiến dịch MỖI VIÊN PIN BẠN MANG ĐẾN NYO SẼ ỦNG HỘ 2.000Đ vào QUỸ XANH VIỆT NAM.

 

Để được tư vấn chi tiết hơn vui lòng liên hệ:NYOVN

Chọn lựa và đặt hàng tại: NYO

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI NYO

331/3 Trần Hưng Đạo, P Cô Giang, Q 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: 09:00 am – 08:00 pm

 03696.99999

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *