Địa chỉ coi bói đầu năm Quý Mão – Tết 2023 

địa chỉ coi bói đầu năm

Địa chỉ coi bói đầu năm Quý Mão – Tết 2023 

Địa chỉ coi bói đầu năm Quý Mão chắc sẽ là sự quan tâm của phần lớn người Việt Nam. Thói quen đi xem bói vào những ngày đầu năm đã được hình thành khá lâu trước đây. Mọi người đi xem bói để mong một năm được thuận lợi, may mắn. Như một thói quen, người xem năm nay có thể làm ăn phát đạt không? Người thì xem đường tình duyên có hết lận đận hay không? Dù là với mục đích nào thì coi bói cũng đã thành thói quen khó bỏ của nhiều người.

Việc đi coi bói thì có muôn hình vạn trạng. Nhiều hình thức coi bói khác nhau từ xem chỉ tay, bói bài, xem tướng, gieo quẻ, giải mộng, xem lá số tử vi,.. Nhưng mục đích duy nhất chỉ là muốn biết trước được tương lai, hậu vận của mình như thế nào. Những ngày tháng Giêng người ta vẫn thường dùng tâm trạng nôn nao, phấn khởi để đi xin một quẻ cho năm mới sung túc hơn. Việc tìm địa chỉ để đi coi bói đầu năm chính xác và không bị “dụ” cũng khá là nan giải. Nhưng trước tiên các bạn hãy cùng NYO tìm hiểu coi bói thật sự là gì nhé.

Tìm địa chỉ coi bói đầu năm ở đâu? Coi bói có phải là xấu không?

Địa chỉ coi bói đầu năm
Coi bói

Chắc hẳn ai đã từng đi coi bói, hoặc có người nhà đi coi bói cũng đã ít nhất một lần trải qua những chuyện dở khóc dở cười. Vì không tìm hiểu kỹ nên đã gặp một thầy bói “dởm”. Bạn có thể tìm thấy địa chỉ coi bói trên mạng xã hội hay từ những người quen biết.  

Một người thầy đúng chuẩn là người am hiểu đầy đủ kiến thức về nhân tướng học, kinh dịch, tử vi… Là người có kiến thức sâu rộng. Ngoài ra một người thầy bói chân chính chắc sẽ không bắt bạn đặt một số tiền khủng để cúng.

Coi bói hay bất cứ hành vi nào của con người đều không xấu nếu nó không bị tiêu cực. Chúng ta hoàn toàn có thể xem bói nếu như không quá đắm chìm vào kết quả đó. Không nhìn nhận mọi thứ tiêu cực và lo lắng thái quá. Ai ai cũng có nhu cầu về âm linh cả, nhất là đối với một đất nước có truyền thống gắn liền với những quan niệm tâm linh rất sâu sắc. 

Chỉ cần giữ cho tâm lý vững vàng, thoải mái và vui vẻ. Vậy là đầu năm 2023 này, các bạn có thể cùng bạn bè hoặc gia đình đi tìm địa chỉ coi bói uy tín để thử một lần rồi. Cũng khá thú vị và đáng mong chờ có phải không?

Các địa chỉ coi bói đầu năm tại TP HCM

Các bạn nên chuẩn bị trước tinh thần không nên quá tiêu cực và lo lắng khi đi xem bói nhé. Mọi thứ trong cuộc sống tốt hay xấu đều là do chúng ta quyết định. Cùng NYO điểm qua một vài địa chỉ coi bói đầu năm Quý Mão này nhé.

Chị Thư – 207 Bình Thạnh

 • Địa chỉ coi bói : 207 Nguyễn Xí, Bình Thạnh, TP HCM
 • Điện thoại: 0919 465 435

Cậu Duy – Gò Vấp

 • Sđt + Zalo: 0866996832
 • Địa chỉ: Chung cư k26, đường Dương Quảng Hàm, quận Gò Vấp

Cô Hải – Trần Văn Đang (Quận 3)

 • Địa chỉ xem bói: 205 /61/7 Trần Văn Đang, Phường 11, Quận 3 (Bạn đi CMT8 quẹo vào Trần Văn Đang đến đường ray xe lửa hỏi hẻm 205 chùa Bát Nhã vào tìm địa chỉ nhà cô)
 • Điện thoại: 0932 039 335
 • Thời gian: 8:00 – 17:00 hàng ngày

Thầy Hùng – Quận 12

 • Địa chỉ coi bói đầu năm: 83/33, Tân Thới Hiệp 21, phường Tân Thới Hiệp, Quận 12, Tp. HCM
 • Điện thoại Thầy Hùng: 090.633.6283

Thầy Năm Khả – Xô Viết Nghệ Tĩnh

 • Địa chỉ xem bói: Hẻm 92 Xô Viết Nghệ Tĩnh (gần điện máy tự do), Tp. HCM

Chú Thành – Bình Hưng Hoà, Bình Tân

 • Số điện thoại: 0984278909
 • Địa chỉ: Số 19 đường số 4, phường Bình Hưng Hòa B, Q Bình Tân

Cô Oanh – Võ Thị Sáu

 • Số điện thoại cô Oanh: 0908342138

Anh An – Đinh Công

 • Bạn cần phải hẹn trước qua số điện thoại 0919734078.

Thầy Hoàng – Quận 5

 • Địa chỉ coi bói: Số 6, Đường Nguyễn Biểu, phường 1, quận 5
 • Số điện thoại: 0984358318 hoặc 0916963868

Cô Phượng – Tân Bình

 • Địa chỉ: 622/34, Cộng Hòa, Tân Bình, Tp. HCM
 • Điện thoại: 070.542.7912

Nên tìm địa chỉ coi bói đầu năm hay áp dụng nghiên cứu khoa học

Địa chỉ coi bói đầu năm
Coi bói đầu năm mới

Bên cạnh việc đi tìm những địa chỉ coi bói đầu năm. Một số người cũng tìm đến sinh trắc vân tay – một phương pháp khoa học được nghiên cứu chuyên sâu. Bằng cách phân tích dấu vân tay, chuyên gia có thể giúp bạn giải nghĩa được chính bản thân bạn. Những sức mạnh tiềm ẩn bên trong bạn nên được bộc lộ ra như thế nào. Định hướng cho cuộc sống, công việc của bạn dễ dàng hơn. Đây cũng là một phương pháp được ưa chuộng dạo gần đây.

Không thể bỏ qua sự thú vị khi nô nức đi tìm địa chỉ coi bói vào những ngày đầu năm. Tuy nhiên bạn có thể tận hưởng niềm vui đó cùng người thân. Nhưng đó cũng chỉ để bạn vui vẻ hơn chứ không nên quá tin tưởng vào những gì thầy bói phán. Muốn biết thêm về định hướng tương lai thì bạn nên tìm đến sinh trắc vân tay hay thần số học. Chứ không phải là một “ thế lực tâm linh” nào đó sẽ quyết định cho số phận của bạn nhé.

Thông tin đặt hàng tại NYO

Để được tư vấn chi tiết hơn vui lòng liên hệ:NYOVN

Chọn lựa và đặt hàng tại: NYO

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI NYO

331/3 Trần Hưng Đạo, P Cô Giang, Q 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: 09:00 am – 08:00 pm

 03696.99999

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *