Địa chỉ coi bói nổi tiếng tại Sài Gòn – Top những địa điểm coi bói giá rẻ

Địa chỉ coi bói nổi tiếng tại Sài Gòn – Top những địa điểm coi bói giá rẻ

Địa chỉ coi bói nổi tiếng
Coi bói đầu năm

Địa chỉ coi bói nổi tiếng tại Sài Gòn là mối quan tâm của mọi người vào những ngày Tết đến. Mùa xuân là mùa được trông đợi nhất trong năm. Với quãng thời gian này, chúng ta có vài ngày để nghỉ ngơi, thư giãn và làm những việc mình thích. Ngoài đi du xuân, ngắm hoa, thưởng ngoạn phong cảnh ra thì xem bói đầu năm cũng là một sở thích phổ biến. 

Mùa Xuân, mùa được gắn liền với mong đợi, hy vọng cho một năm mới đầy hứa hẹn. Cảm giác được cùng người thân, bạn bè đi xem bói. Phấn khởi và tràn đầy háo hức. Một trong những nét độc đáo của văn hóa người Việt. Thời điểm nào người dân nước ta cũng có thể đi coi bói. Nhưng đi coi bói đầu năm vẫn là đặc trưng vào ngày Tết. Chúng ta cùng tìm hiểu kỹ hơn về coi bói và những điều cần lưu ý khi đi tìm các địa chỉ coi bói nổi tiếng. Để NYO giúp mọi người chắt lọc ra những thông tin cần thiết. 

Các địa chỉ coi bói nổi tiếng có đáng tin cậy như lời đồn? 

Một phần các bạn phải lưu ý khi nhắc đến bói toán. Rằng chúng ta phải phân biệt được coi bói về khoa học tâm linh khác với mê tín dị đoan ra sao. Rất nhiều người trẻ đi xem bói chỉ đơn giản với suy nghĩ “thử xem có đúng không”. Họ hoàn toàn không kỳ vọng vào kết quả, cũng như không thực sự tin vào những thông tin nhận được. Dù vậy việc đi tìm các địa chỉ coi bói nổi tiếng vẫn là một thú vui. Một sự tò mò đầy hấp dẫn. 

Trong quá trình tìm kiếm địa chỉ coi bói nổi tiếng. Quan trọng nhất các bạn phải xác định một người thầy bói giỏi và hành nghề ngay thẳng là như thế nào. Nên tìm đến những người có thông hiểu về chuyên môn như tướng số, tử vi, thần số học… Cụ thể, một số người coi việc xem bói như liều thuốc trấn an tinh thần. Đặc biệt là trong dịp năm cũ qua, năm mới tới. Có những người đi xem chỉ để thỏa mãn sự tò mò, hiếu kỳ. Hoặc như liều thuốc trấn an tinh thần, tạo năng lượng mới cho một năm làm việc. Việc này hoàn toàn có thể chấp nhận. 

Tổng hợp những địa chỉ coi bói nổi tiếng giá rẻ ở Sài Gòn

  • Thầy Hoàng : Coi bói  (Tử vi, Chỉ tay, tướng diện, bài tây, Coi Phong Thủy nhà ở, cửa hàng rất giỏi). Địa chỉ: Số 6 Đường Nguyễn Biểu, P1, Quận 5 – SĐT: 098 435 8318  – 091 696 3868
  • Thầy Tú (Thiên Tú Tử Vi Trọn Đời): Nhắc đến địa chỉ xem bói uy tín tại Sài Gòn không thể không nhắc tới Thầy Tú (Thiên Tú Tử Vi Trọn Đời). Địa chỉ: Cuối hẻm 95 Hiệp Bình, phường Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, TP. HCM. Điện thoại: 0918 312 007
  • Cô Sáu (qua khỏi cầu Nguyễn Tri Phương thẳng tới đường Chánh Hưng rồi quẹo qua đường số 5 nhà số 37, dưới nhà bán cà phê)
  • Thầy Vinh chuyên phong thủy và hóa giải. Số điện thoại 0908.256.822
  • Cô Yến ( Địa chỉ coi bói nổi tiếng): trước kia ở Phan Văn Trị, bây giờ mới chuyển về đường Bùi Hữu Nghĩa số điện thoại: 0909.590.717
  • Chị Trâm: 0903624596 giờ chị ấy chuyển về lô C chung cư Phan Xích Long- Phú Nhuận, đối diện nhà thuốc Tây Phước Hiền- nhà có cửa sắt màu xanh. Bạn nên đi bằng xe máy, gửi xe vào chung cư rồi hãy vào.
  • Cô Phượng người hoa ở Bình Thạnh. SDT 0937635961, gọi điện trước để đặt hẹn.

Đi tìm địa chỉ coi bói nổi tiếng hay đi tìm lời giải thiết thực cho cuộc sống 

Địa chỉ coi bói nổi tiếng
Địa chỉ coi bói tại Sài Gòn

Đi xem bói vốn được cho là có thể biết được quá khứ, hiện tại, tương lai của ai đó. Dù tính xác thực của việc này vẫn đang là dấu hỏi lớn. Con người, trong đó có các bạn trẻ, đều rất tò mò, mong muốn xác nhận những thông tin đó với tâm trạng “bán tín, bán nghi”. 

Bởi vậy, chúng ta chỉ nên dừng lại ở việc ghi nhận và tham khảo các thông tin sau khi xem. Không nên quá phụ thuộc, lo lắng, hoang mang và để chúng làm ảnh hưởng tới cuộc sống. Thay vì luôn đi tìm các địa chỉ coi bói nổi tiếng. Các bạn cũng có thể tham khảo qua về sinh trắc vân tay hay thần số học. Để có cái nhìn thiên về khoa học nhiều hơn. Và nhận biết được khả năng của bản thân mình. Từ đó phát triển tư duy cũng như cuộc sống của mình. 

Thông tin đặt hàng tại NYO

Để được tư vấn chi tiết hơn vui lòng liên hệ:NYOVN

Chọn lựa và đặt hàng tại: NYO

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI NYO

331/3 Trần Hưng Đạo, P Cô Giang, Q 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: 09:00 am – 08:00 pm

 03696.99999

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *