Dùng Serum mà không dùng Toner được không? Câu trả lời là gì

Dùng serum mà không dùng toner có phải là điều bạn đang băn khoăn? Hãy cùng Sống khỏe đẹp tìm ra giải pháp phù hợp về toner và serum nhé!

Serum và toner là sự kết hợp tuyệt vời trong việc làm đẹp mà nhiều chị em đã biết. Công dụng tuyệt vời của chúng khiến chúng dần trở thành sản phẩm không thể thiếu. Tuy nhiên, nhiều bạn thắc mắc Tôi có thể sử dụng serum mà không cần toner?? Cái nào cần thiết hơn cho da, hay phải kết hợp mới có hiệu quả? Cùng với nhau, Sống khỏe và đẹp Tìm câu trả lời cho việc dùng serum mà không cần dùng toner ngay sau đây.

Tôi có thể dùng serum nhưng không dùng toner được không?

Thực tế, những thông tin làm đẹp tràn lan trên mạng khiến nhiều chị em hoang mang. Điều này vô tình làm “quá đà” thông tin và chị em không biết đâu là đúng, đâu là sai. Đầu tiên, Sống Khỏe Và Đẹp sẽ trả lời ngắn gọn câu hỏi. Để bạn không mất thời gian, sau đây sẽ có bài phân tích sâu hơn về vấn đề này.

Với câu hỏi Tôi có thể sử dụng serum mà không cần toner? thì skvd xin bình luận như sau:

  • trả lời 1: “ĐƯỢC CHỨ”. Nhưng hiệu quả của serum đối với làn da của bạn sẽ không cao.
  • Câu trả lời 2: “KHÔNG CHO PHÉP”. Vì có một số loại serum cần cân bằng độ pH chuẩn mới có hiệu quả.

Đặc biệt hơn, Toner và serum là hai bước làm đẹp hoàn toàn độc lập trong skincare. Vì thế, Dùng serum có cần dùng toner không thì câu trả lời sẽ là không nhất thiết phải dùng toner.. Một số trường hợp sống khỏe đẹp cụ thể sẽ được chúng tôi phân tích kỹ hơn ở phần sau. Vì vậy, bạn có thể quyết định cho mình để chọn câu trả lời 1 hoặc 2.

Phân tích serum và toner trong chăm sóc da

Như đã nói, toner và serum là hai bước độc lập, chúng thực hiện những vai trò khác nhau. Các vai trò này đôi khi sẽ hỗ trợ lẫn nhau hoặc hoạt động riêng lẻ mà không có sự hỗ trợ. Tôi có thể sử dụng serum mà không có toner không?? Hoàn toàn ổn và nghiêng về câu trả lời số 1. Nhưng câu trả lời số 2 sẽ là câu trả lời tốt hơn cho làn da của bạn. Vì nó áp dụng đặc biệt hơn cho các loại serum đặc biệt.

Toner là sản phẩm thích hợp để kiểm soát lượng dầu, độ pH trên da. Đây cũng là một bước làm sạch nâng cao trong quy trình chăm sóc da giúp loại bỏ bụi bẩn và dầu thừa. Toner phù hợp với từng loại da:

  • Da khô: cân bằng tốt độ pH trên da, hạn chế bong tróc, giúp da mềm mại, mịn màng.
  • Da dầu: kiểm soát lượng dầu trên da, loại bỏ bụi bẩn bám dính.
  • Da nhạy cảm: làm dịu da sau khi rửa mặt bằng các loại sữa rửa mặt.

Serum là một sản phẩm cô đặc với các chất dinh dưỡng siêu nhỏ. Giúp giải quyết nhiều tình trạng xấu trên da như: mụn, lão hóa, lỗ chân lông to, xỉn màu,… Nói chung là làm được những điều mà các loại toner không làm được.

Như vậy có thể thấy quy trình dưỡng da bằng serum và toner hỗ trợ lẫn nhau. Đặc biệt hơn, toner có các bước giúp da ở trạng thái sẵn sàng nhất để hấp thụ Serum. Điều này phần nào giúp loại serum đắt tiền không bị lãng phí và đạt được hiệu quả cao hơn.

Lưu ý khi kết hợp serum và toner

Thực ra câu hỏi dùng serum có cần dùng toner không quan trọng bằng hiệu quả mà nó mang lại.. Vì hai sản phẩm độc lập với nhau nên chúng có công dụng hỗ trợ làn da khỏe đẹp. Nhưng nếu sự kết hợp sai bạn sẽ cho rằng chúng không phù hợp để sử dụng cùng nhau. Sống khỏe và đẹp sẽ giúp bạn thực hiện những lưu ý sau:

  • Toner với khả năng làm sạch sâu và cân bằng độ pH hỗ trợ tốt cho các bước chăm sóc da tiếp theo. Trong nhiều quy trình chăm sóc da mở rộng, toner thường không thể thiếu.
  • Tùy thuộc vào làn da của bạn, bạn cũng có thể cân nhắc lựa chọn một số loại toner tổng hợp. Sau đó, bạn có thể sử dụng toner mà không cần serum.
  • Thực chất, toner là bước làm sạch chuyên sâu, da bạn chỉ cần dùng tẩy trang, sữa rửa mặt là đủ. Nhưng không thể phủ nhận toner làm sạch sâu tốt hơn. Giá cũng rẻ với các loại toner dưỡng ẩm như nước hoa hồng. Vì vậy, để tránh lãng phí serum, bạn nên sử dụng thêm toner nhé!

Tôi có thể sử dụng serum mà không có toner không?, là một bài báo với những câu trả lời đa chiều. Vì vậy, hãy cân nhắc bổ sung thêm thông tin trong bài viết để đưa ra câu trả lời phù hợp với làn da của mình. Sống khỏe và NY’O Chúc các bạn luôn có làn da khỏe đẹp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *