Giỏ quà tết 2023 độc đáo NYO chuyên thiết kế quà tặng 

Quà tết năm 2023

Giỏ quà tết 2023 độc đáo NYO chuyên thiết kế quà tặng 

Đau đầu với giỏ quà tết 2023 độc đáo  là vấn đề của rất nhiều doanh nghiệp cũng như những ai muốn sự khác lạ thay vì các giỏ quà tết bình thường. Đầu tiên bạn phải hiểu giỏ quà tết 2023 độc đáo có ý nghĩa gì. Phải có một thông điệp, một câu chuyện, hay một lời nhắn nhủ ý nghĩa trong đó mới gọi là giỏ quà tết độc đáo. Không nhất thiết phải là một giỏ quà mà món quà phải độc lạ. Và khác hẳn hay không đụng hàng với các giỏ quà tết thông thường.

Cũng như câu chuyện của NYO. Chúng mình luôn kể một câu chuyện vào mỗi sản phẩm để khách hàng cảm thấy giá trị của sản phẩm nằm ở giá trị tinh thần và kiến thức. 

Cùng NYO suy nghĩ giỏ quà tết 2023 độc đáo do bạn thiết kế nhé

Vì vậy giỏ quà tết 2023 độc đáo phải có một câu chuyện. Ví dụ giỏ quà tết gồm có yến chưng thì bạn nhắm đến sức khỏe của thành viên trong gia đình bạn tặng chẳng hạn. Muốn người vợ đang có thai tẩm bổ. Hay phụ huynh lớn tuổi bổ sung yến cho khỏe. Hoặc đối tác nữ thì uống cho đẹp da. Bạn chỉ cần viết một tấm thiệp đầy thiện chí vào đó. Chắc chắn món quà tết vốn dĩ bình thường cũng sẽ trở nên giỏ quà tết độc đáo trong mắt người nhận.

Đối với rất nhiều người, chuyện tặng quà gì cho một ai đó cũng rất nan giải. Có một mẹo nhỏ đó là bạn nên để ý đến sở thích, thói quen và cả những người xung quanh của đối tượng được nhận quà nữa. Vì quan trọng là khi một người nhận quà, món quà đó có tính ứng dụng cao đối với họ hay không? Chẳng ai lại muốn nhận một món quà không thể sử dụng, phải cất vào ngăn tủ cả. Có đúng không? Nhưng nếu bạn chịu khó chú ý một chút, cùng NYO tìm hiểu thì sẽ có câu trả lời nhanh chóng và chuẩn xác.

Đừng quên giỏ quà tết 2023 độc đáo cho trẻ em nếu bạn muốn ghi điểm trong mắt sếp

Sếp rất khó tính, làm sao để lấy lòng sếp đây? Hay sếp năm mới nhiều quà đến nỗi chả nhớ được quà của ai tặng đâu. Thôi thì mình cứ mua giỏ quà tết đắt tiền tặng sếp đi. Đấy là suy nghĩ chung của nhiều người. Tuy nhiên bạn lại bỏ quên mất quà bạn tặng ai sử dụng. Chọn một món quà mà cả người nhận và người tặng đều thấy ưng ý, vui vẻ. Nhất là trong dịp năm mới, mỗi người đều mang tâm trạng hồ hởi, nôn nao. Lúc này chính là lúc mọi người mở lòng với nhau nhiều nhất. Nên việc tặng ai đó một món quà cũng khiến mối quan hệ được củng cố nhiều hơn. Vì vậy hãy biến món quà bình thường thành giỏ quà tết 2023 độc đáo bằng các set quà sau : 

  1. Giỏ quà tết 2023 độc đáo Đồ chơi trẻ em:

Giáo cụ học tập Montessori , máy chơi Game bổ ích vừa chơi vừa học. Các thẻ Game bạn có thể tìm hiểu các loại Game lồng ghép phương pháp tư duy vào Game và dạy cho các bé chơi. Hoặc set quà tinh thần như các loại tinh dầu tăng sự tập trung Plant Therapy. Cho bé tăng khả năng ghi nhớ khi học. Hoặc cái loại tinh dầu hữu cơ Plant Therapy phòng ngừa sâu răng sữa cho bé…… Đấy mới chính là giỏ quà tết độc đáo từ trong ý tưởng đến câu chuyện đầy ý nghĩa và sếp sẽ cảm nhận được sự tinh tế của bạn trong món quà.

Tinh dầu Plant Therapy
Tinh dầu tăng sự tập trung cho bé A+ Attention Plant Therapy
Giáo  cụ montessori
Giáo Cụ Montessori

 

2.  Giỏ quà tết 2023 độc đáo – Các loại bánh kẹo kèm đồ chơi thú vị

Giỏ quà Tết 2023 độc đáo
Đồ chơi trẻ em
Giỏ quà Tết 2023 độc đáo
Trứng Socola kèm đồ chơi

Bạn có thể tìm các set bánh kẹo có cả đồ chơi trẻ em trong đó để mix vào giỏ quà cho thêm phần độc đáo.

Tuy nhiên để mà nói tặng giỏ quà bánh kẹo các bé sẽ rất thích. Nhưng ko nên lạm dụng cách này vì nhiều ba mẹ lại không thích cho bé ăn bánh kẹo quá nhiều đâu nhé. NYO chỉ đề xuất ý tưởng cho bạn về Giỏ quà tết 2023 độc đáo còn nhiều ý tưởng về các món quà khác bạn có thể tham khảo thêm như: 

Giỏ quà tết nến thơm, Giỏ quà tết Trầm Hương. Các loại tinh dầu thanh tẩy, xông nhà, tăng tần số rung động, khử uế nhà cửa vào năm mới là điều mà ai cũng cần sử dụng chúng.

Nếu bạn vẫn bí ý tưởng về Giỏ quà tết độc đáo  thì có thể liên hệ với NYO để được hỗ trợ tư vấn cho bạn để có một set quà tết ý nghĩa nhé.

 

Thông tin đặt hàng tại NYO

Để được tư vấn chi tiết hơn vui lòng liên hệ:NYOVN

Chọn lựa và đặt hàng tại: NYO

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI NYO

331/3 Trần Hưng Đạo, P Cô Giang, Q 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: 09:00 am – 08:00 pm

 03696.99999

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *