Lời ngỏ

NYO

Chúng ta đã trải qua hàng ngàn năm biến đổi trong lịch sử hình thành loài người. Khai phá những giá trị còn tiềm ẩn và phát triển vượt bậc về công nghệ là sứ mệnh của quá trình tiến hóa. Nhưng sâu thẳm trong mỗi chúng ta vẫn là con của mẹ thiên nhiên, vẫn không ngừng kết nối với cội nguồn như một quy luật tất yếu.

NYO

NYO (Natural-Young-Original)
Biết ơn sâu sắc những giá trị cội nguồn, tôn trọng tính nguyên bản, cá biệt trong mọi sự, từ đó hòa mình, sáng tạo cùng thiên nhiên vẽ nên cuộc sống đa màu, đầy sức trẻ, nhiệt huyết.

Logo NYO – Giá trị cốt lõi
Được truyền cảm hứng từ  khái niệm “The way out is in” của thiền sư Thích Nhất Hạnh; NYO tin rằng, từ cội nguồn tới giải pháp của mọi vấn đề đều xuất phát từ chính chiều sâu bản thể, dựa theo những quy luật tự nhiên.

LOGO NYO được sáng tạo từ chính các con chữ N-Y-O ẩn mình dưới hình thái an tọa vững chãi, an yên. Lấy giới sinh định, lấy định sinh tuệ và ngược lại, miên mật tiếp nối ngọn lửa tâm linh trên hành trình “Sống trọn từng khoảnh khắc”.

Màu xanh mòng két (Teal Green) là sự pha trộn giữa xanh lục – lam và trắng, đại diện cho sự kiêu hãnh, niềm tin cũng như sự cân bằng trí óc và tinh thần.
Teal green gợi lên sự thanh bình, vô tận tựa như những khu rừng rậm hay những đại dương cuộn trào, trở thành biểu tượng của thế giới tự nhiên và cảm hứng nghệ thuật.

SỨ MỆNH NYO

Tin rằng bạn là tổng hòa của các yếu tố vật chất, tinh thần trong mỗi môi trường sống riêng biệt. NYO lựa chọn chăm sóc Sức khỏe thể chất, nuôi dưỡng tinh thần và kiến tạo không gian sống lành mạnh, tự nhiên cho bạn và gia đình bạn.

Hành trình “Sống Trọn Từng Khoảnh Khắc” có thể sẽ rất dài và đôi khi khiến bạn muốn dừng lại. NYO ấp ủ, khao khát là trạm bơm năng lượng, nuôi dưỡng mỗi ngày của bạn đều trở nên trọn vẹn và tràn đầy năng lượng.

SẢN PHẨM CỦA NYO

NYO kiên trì tìm kiếm, chọn lọc những sản phẩm an toàn, chất lượng và thân thiện với môi trường gồm:
– Tinh dầu Organic, Tinh dầu cho trẻ em,
– Nến thơm,
– Nhang sạch, Nhang Trầm kiến, Thanh tẩy uế,
– Tinh chất chăm sóc răng miệng ..

“Làm mới” có lẽ là trở ngại lớn nhất cho mọi mối quan hệ và bất kỳ sự phát triển bền vững nào.

Lần đầu tiên luôn mang lại cho ta một cảm xúc trọn vẹn. Vừa ban sơ, vừa đủ khoảng cách, vừa đủ sự nhiệt thành và vừa đủ mắt thương. Để duy trì tinh thần dịch vụ đó. Đội ngũ NYO lựa chọn Lòng biết ơn, tính kỷ luật và sự tử tế làm kim chỉ Nam để xây dựng văn hóa NYO. 

Đổi mới từng ngày. Tìm thấy những sáng tạo vượt trội hơn. Cải tiến nhằm từng bước chạm tới khách hàng chính là mục tiêu mà NYO hướng tới trên suốt hành trình chinh phục khách hàng. 

ĐỐI VỚI CHÍNH MÌNH

“Bàn tay tặng hoa hồng luôn phảng phất hương thơm”.

Sức khỏe tinh thần là vô cùng quan trọng. Bạn sẽ nhận thấy khả năng của chính mình gần như không có giới hạn khi tinh thần đủ vững chắc.Từng thành viên NYO luôn học cách nuôi dưỡng tâm hồn, chuyển hóa năng lượng để trở thành một phần có ích cho xã hội, cùng lan tỏa những giá trị tích cực.

Vì cho đi, cũng chính là nhận lại. Khi bạn trở nên tốt hơn, những người xung quanh cũng sẽ dần tốt hơn. NYO góp nhặt từng hành động nhỏ, cùng bạn xây dựng lối sống thuần tự nhiên và chung tay bảo vệ môi trường sống Xanh.

Hiểu rằng kiến thức chuyên môn chính là đạo đức nghề nghiệp, đội ngũ NYO không ngừng học hỏi, dành nhiều thời gian cho phép Thử-Sai để tìm kiếm những hiểu biết đúng đắn. Nếu không thu được kết quả mong đợi sẽ tiếp tục thay đổi phương thức. Đó là cách mà NYO đang sải bước, không ngừng tiến lên phía trước. 

ĐỐI VỚI ĐỒNG NGHIỆP

Không ngừng đặt ra câu hỏi và cùng nhau tìm kiếm câu trả lời. 

Không một ai bị bỏ lại phía sau. Mọi thành viên trong tập thể NYO đều là một phần không thể thiếu trong bộ máy vận hành. Bất cứ mục tiêu nào cũng sẽ cùng nhau chinh phục; mọi khó khăn gặp phải, cũng sẽ cùng nhau giải quyết. Đồng hành, truyền lửa cho ta hoàn thiện hơn mỗi ngày. 

Môi trường làm việc truyền cảm hứng, thu hút nhân tài.

Tin rằng mỗi người là một màu sắc riêng biệt và hoàn toàn có thể trở nên phi thường. NYO tìm thấy, khai thác, nuôi dưỡng và nâng đỡ những thành viên của mình. Niềm tin mà tập thể NYO dành cho bạn sẽ vực dậy niềm tin nơi bạn dành cho chính mình. Khiến bạn thật sự thấu hiểu và tin vào bản thân.

Dành cho nhau thấu hiểu, sự nhẫn nại là yếu tố then chốt để cùng đồng hành với nhau trên một quãng đường dài. 

ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG

NYO mong muốn được “chạm” tới những ngóc ngách của cảm xúc, một vài điều bạn thật sự mong muốn, một vài điều bạn đã bỏ quên, hoặc vài điều bạn chưa từng biết đến. 

Như một cái ôm thật chặt những lúc bạn cần vỗ về, một cái vỗ vai đầy khích lệ những khi bạn mệt mỏi. Hay như một sự đồng hành, sẻ chia vui buồn của người tri kỷ lâu năm.

NYO luôn đặt chính mình vào vị trí của khách hàng. Bởi thấu hiểu và đáp ứng được nhu cầu của khách hàng chính là sứ mệnh của người làm dịch vụ. Đội ngũ NYO đều có trình độ chuyên môn, tinh thần trách nhiệm và ý thức cao. Chúng tôi mong rằng có thể tạo ra một tập thể hoàn thiện về nội tâm và kỹ năng công việc, phần nào mang lại trải nghiệm trọn vẹn cho từng khách hàng.

 

Chỉ cần bạn nhớ đến, NYO sẽ luôn ở đây.

CẢM HỨNG SẢN PHẨM

Mang khao khát được làm trạm bơm năng lượng nuôi dưỡng tâm hồn con người Việt. NYO kiên trì tìm kiếm những sản phẩm mang lại giá trị tinh thần và sức khỏe. Trong quá trình đó, NYO nhận thấy thiên nhiên luôn là nguồn năng lượng vô tận bảo hộ sức khoẻ qua bao thế hệ.

Những sản phẩm của NYO lấy cốt lõi thuần thiên nhiên. Chắt lọc những tinh túy mà mẹ thiên nhiên ban tặng để đem đến những sản phẩm chữa lành từ bên trong tâm hồn mỗi người.

Dòng sản phẩm NYO bao gồm:

NẾN THƠM

NẾN THƠM YANKEE

Nến thơm là dòng sản phẩm thể hiện tình cảm ấm áp của NYO dành tặng cho những tâm hồn chất chứa lo âu đang đi tìm kiếm sự vỗ về. Ánh nến lung linh tỏa ra mùi hương dịu nhẹ thay NYO bao bọc tâm hồn bạn, khẽ khàng xoa dịu trái tim mỏi mệt. 

Nến thơm tại NYO tạo điểm nhấn cho không gian sống, đem đến cho bạn sự thư giãn và thoải mái nhất.

TINH DẦU

Tinh dầu Yankee

Mùi hương từ tinh dầu giúp bạn thả trôi những mỏi mệt. Đắm mình vào không gian bay bổng, nơi mà ta có thể thả lỏng bản thân, tạm quên đi những âu lo bên ngoài. 

Thấu hiểu nhu cầu chăm sóc tinh thần hiện nay của khách hàng, NYO đem đến dòng sản phẩm tinh dầu Yankee với sự đa dạng mùi hương. Giúp bạn có thể thoải mái lựa chọn những mùi hương phù hợp không gian sống và sở thích cá nhân.

TINH DẦU HỮU CƠ

Tinh dầu Plant Therapy

Chữa bệnh bằng mùi hương từ tinh dầu được xem là phương pháp trị liệu toàn diện vì cùng lúc tác động đến hai khía cạnh là thể chất và tinh thần, giúp tăng cường sức khỏe cơ thể, đồng thời đem lại sự phục hồi cho tâm trí. Chính vì thế, tinh dầu hữu cơ hoàn toàn tự nhiên chắc chắn là sản phẩm chữa lành mà NYO mong muốn đem đến cho các khách hàng.

NHANG TRẦM HƯƠNG NYO

Nhang NYO

Trầm hương là tinh tuý của đất trời mang trong mình năng lượng dương giúp thanh lọc tính xấu, đẩy lùi tà khí, mang lại những điều tốt lành. 

Xuất phát từ những đặc tính quý báu của Trầm, NYO mang đến sản phẩm Nhang Trầm với nguyên liệu Trầm kiến 100% nguyên chất. Mùi hương thoang thoảng của Trầm đem lại cho gia đình Việt không gian thờ cúng tâm linh và tôn nghiêm nhất.

THANH TẨY UẾ NYO

Thanh tẩy uế NYO

Để thanh lọc bầu không khí, tẩy đi những ẩm mốc, uế khí một cách nhanh chóng, tiện lợi. NYO đã nghiên cứu và sản xuất độc quyền sản phẩm thanh tẩy uế với nguyên liệu từ Trầm kiến nguyên chất. Làn khói mang theo hương trầm lan tỏa khắp ngóc ngách, đem lại hiệu quả cao trong việc thanh tẩy nhà cửa, văn phòng cho người tiêu dùng.