Kết quả thu gom pin tháng 8 tại NYO 

bảo vệ môi trường

NYO đồng hành cùng Xanh thu gom pin cũ 

bảo vệ môi trường
bảo vệ môi trường

Bắt đầu từ tháng 8, NYO khởi động chiến dịch “Siêu anh hùng không khó” với việc thu gom pin cũ và mang xử lý đúng cách, góp quỹ cho Xanh Việt Nam hàng tháng. 

Thời điểm nào là phù hợp? Làm như thế nào mới đúng đắn?

Câu trả lời chính là ngay bây giờ, bằng những việc làm đơn giản và nhỏ bé nhất. 

Pin đã qua sử dụng là rác thải độc hại và khó phân hủy. Để hiểu hơn về những nguy hại từ việc xử lý pin cũ không đúng cách tại đây . Đó là lí do NYO trở thành điểm thu gom pin cũ. 

Mỗi viên pin các bạn mang đến điểm thu gom pin tại NYO là bạn đã đóng góp 2000 đồng vào quỹ hỗ trợ xử lý pin cho Xanh Việt Nam. Một việc làm cực kỳ đơn giản có đúng không? Hãy hành động ngay bây giờ, từ những thứ nhỏ nhặt nhất xung quanh cuộc sống hằng ngày. 

Kết quả thu gom pin tháng 8 tại NYO 

Ở tháng đầu tiên bắt đầu hoạt động, NYO nghĩ địa điểm thu gom pin còn khá mới sẽ ít người biết. Nhưng kết quả nhận được lại là niềm vui bất ngờ. Thông điệp nhanh chóng được lan tỏa từ chính đội ngũ nhân viên NYO cùng gia đình, bạn bè.  Hãy cùng NYO nhìn lại kết quả chúng ta cùng chung tay tạo ra trong tháng 8 này nhé.

Kết quả thu gom pin
Kết quả thu gom pin

Tổng kết tháng 8, NYO đã đóng góp 11.342.000 đồng với 5.671 viên pin cũ. Đây là thành quả một cộng đồng cùng nhau thực hiện mới có thể đạt được. Điều này thể hiện được ý thức bảo vệ môi trường của chúng ta đang dần được nâng cao. Đặc biệt là đối với loại pin cũ được phân vào mục rác thải độc hại. Mỗi một viên pin đều mang sức phá huỷ và ảnh hưởng vô cùng xấu đối với con người. 1 viên pin được mang đi xử lý đúng cách đã là một hành động nhỏ bảo vệ môi trường. NYO cảm ơn các bạn đã cùng NYO chung tay thu gom pin cũ để chúng được xử lý đúng quy trình nhất.

Bạn chỉ cần mang pin đến, còn mọi thứ cứ để NYO lo.

Link fanpage tìm hiểu về thu gom pin và bảo vệ môi trường:  Xanh Việt Nam

Địa chỉ thu gom pin tại NYO: 331/3 Trần Hưng Đạo- P Cô giang- Quận 1

Hotline : 0369699999

Website: NYO

Fanpage: https://www.facebook.com/nyovn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *