Máy khuếch tán tinh dầu cầm tay – Plant Therapy

1.780.000

Máy khuếch tán tinh dầu cầm tay là bộ khuếch tán tinh dầu di động, nhỏ gọn, tiện lợi. Máy có một miếng đệm được thiết kế đặc biệt cho các loại tinh dầu hữu cơ. Điều này cho phép bạn trải nghiệm liệu pháp mùi hương cá nhân. Không ảnh hưởng đến không gian hít thở của người khác. Ngoài ra, với kích thước nhỏ gọn và bao đựng tiện lợi. Bạn có thể đem chiếc máy này đi bất cứ đâu. Sử dụng ở bất cứ nơi nào mà không cần quá bận tâm về nguồn điện. Ví dụ đi dã ngoại, picnic, trên xe hơi, leo núi, …

Máy khuếch tán tinh dầu cầm tay – Plant Therapy
Máy khuếch tán tinh dầu cầm tay – Plant Therapy

Công dụng của máy khuếch tán tinh dầu cầm tay

Máy khuếch tán tinh dầu cầm tay có thể đi cùng bạn đến bất cứ đâu. Khuếch tán trong tối đa 3 giờ liên tục chỉ bằng nguồn pin. Với tùy chọn sạc USB dễ dàng và bình chứa 50ml. Bạn có thể đặt bộ khuếch tán này vào ngăn đựng cốc của mình. Cắm nó vào nguồn USB. Và tận hưởng khả năng khuếch tán liên tục cho đến khi hết nước. Hoặc chọn một trong ba cài đặt khuếch tán gián đoạn. 

Điểm đặc biệt của chiếc máy này là hình dạng của máy. Nhìn giống như một chiếc cốc nước. Cầm rất vừa tay và tiện lợi cho việc di chuyển máy đến mọi nơi bạn muốn. Ngoài ra, với hình dạng chiếc cốc bạn cũng có thể để vừa ngăn đựng ly nước trên ô tô. Với thiết kế này, bạn không cần lo việc ô tô có mùi nữa. Đặc biệt với hỗn hợp tinh dầu du lịch độc quyền giúp thúc đẩy sự tập trung và minh mẫn. Đồng thời làm dịu cơn đau bụng thường xuyên do say tàu xe.

Máy khuếch tán tinh dầu cầm tay không cần nước hoạt động trong bán kính vừa đủ để biến không gian cá nhân của bạn thành một nơi đặc biệt, ngập tràn mùi hương yêu thích của bạn.

Hướng dẫn sử dụng máy khuếch tán tinh dầu cầm tay

Thao tác cơ bản: Đặt Máy khuếch tán tinh dầu cầm tay trên một bề mặt chắc chắn và bằng phẳng. Sạc đầy thiết bị trước khi sử dụng lần đầu. Sạc bộ khuếch tán bằng ổ cắm bộ đổi nguồn hoặc cổng USB. Máy khuếch tán có thể hoạt động liên tục khi cắm nguồn USB.

Cách sử dụng máy khuếch tán tinh dầu cầm tay – Plant Therapy
Cách sử dụng máy khuếch tán tinh dầu cầm tay – Plant Therapy
 • Giữ thân máy, xoay phần trên ngược chiều kim đồng hồ để mở khóa nắp kim loại. Thêm nước vào bình chứa cho đến khi đạt đến vạch mức nước tối đa ĐỎ. Đừng đổ đầy. Thêm 1-2 giọt tinh dầu yêu thích của bạn vào bình chứa nước. Lắp lại nắp kim loại và xoay theo chiều kim đồng hồ để cố định, đảm bảo các dấu khóa được căn chỉnh. Nhấn nút để khởi động thiết bị.
 • Thao tác phun sương: Nhấn một lần: Khuếch tán liên tục cho đến khi hết nước. Nhấn hai lần: Khuếch tán trong 30 phút rồi tắt. Nhấn ba lần: Khuếch tán trong khoảng thời gian 5 phút bật/ 5 phút tắt cho đến khi hết nước. Nhấn bốn lần: Khuếch tán trong 30 giây bật/tắt 30 giây cho đến khi hết nước.
 • Đèn LED chỉ báo pin: – Đang sạc (đèn trắng mát) – Pin đầy (đèn trắng ấm) – Pin yếu (đèn trắng ấm nhấp nháy)
 • Luôn ngắt kết nối bộ nguồn AC khỏi thiết bị và tắt nguồn thiết bị trước khi vệ sinh. Giữ đế và xoay ngược chiều kim đồng hồ để tháo vỏ ngoài. Đổ nước ra từ phía đối diện của lỗ thông gió.
 • Máy khuếch tán tinh dầu cầm tay có đường kính khoảng 7cm. Để có kết quả tốt nhất khi sử dụng trên đường, vui lòng đảm bảo bộ khuếch tán vừa khít với ngăn đựng cốc của bạn. Bất kỳ sự chen lấn hoặc lật đổ nào của bộ khuếch tán có thể khiến nước bên trong kích hoạt cảm biến an toàn của bộ khuếch tán, khiến nó ngừng hoạt động.
 • Sử dụng một miếng vải sạch và chất tẩy rửa trung tính để lau sạch bình chứa. Sau đó rửa lại bằng nước sạch và lau khô bằng khăn. Chúng tôi khuyên bạn nên vệ sinh máy khuếch tán của mình hai lần một tuần khi sử dụng thường xuyên.

Lưu ý khi sử dụng sản phẩm máy khuếch tán tinh dầu cầm tay

Đảm bảo cáp khô trước khi cắm cáp

Trước khi cắm cáp USB, đảm bảo cáp khô hoàn toàn bằng cách lau bằng vải khô, sạch. Tháo cáp USB sau khi thiết bị được sạc đầy. Luôn giữ máy khuếch tán khô ráo khi không sử dụng. 

Đặt máy trên bề mặt phẳng

Máy khuếch tán tinh dầu cầm tay luôn phải được đặt trên bề mặt bằng phẳng, chắc chắn để tránh nước tràn vào. Nếu sử dụng trong xe đang di chuyển, hãy đảm bảo bộ khuếch tán vừa khít với ngăn đựng cốc của bạn.

Bất kỳ sự xô đẩy hoặc lật đổ nào của bộ khuếch tán đều có thể khiến nước bên trong kích hoạt cảm biến an toàn của bộ khuếch tán, khiến nó ngừng hoạt động và có khả năng làm hỏng bộ khuếch tán.

Tắt máy khi không còn sử dụng

Luôn đảm bảo Máy khuếch tán tinh dầu đã tắt và không được kết nối với cáp USB trước khi đổ đầy bình chứa nước. Không đổ đầy bộ khuếch tán quá vạch đánh dấu màu đỏ để tránh nước thừa cản trở các chức năng của bộ khuếch tán.

Đổ mực nước vừa phải

Cẩn thận không để nước lọt vào cổng USB. Nếu nước lọt vào cổng USB, chúng tôi khuyên bạn nên lau khô khu vực đó và để bộ khuếch tán hoạt động trong vài giờ trước khi sử dụng.

Kiểm tra ổ cắm và nguồn điện trước khi sử dụng

Máy khuếch tán tinh dầu cầm tay này có phích cắm điện được thiết kế để sử dụng tại Mỹ. Ổ cắm và điện áp khác nhau theo quốc tế và sản phẩm này có thể yêu cầu bộ tiếp hợp hoặc bộ chuyển đổi để sử dụng ở nơi bạn đến. Vui lòng kiểm tra khả năng tương thích trước khi mua.

Thời lượng pin máy khuếch tán tinh dầu cầm tay

Máy khuếch tán tinh dầu cầm tay có thể chạy bằng cáp USB đi kèm hoặc tùy chọn cho pin sạc lại. 

Khi chạy bằng pin, thời gian chạy tốc độ cấp 1 khoảng 5,5 giờ, thời gian chạy cấp 2 khoảng 2,5 giờ và thời gian chạy cấp 3 khoảng 1,5 giờ.

Khi được cắm vào, bộ khuếch tán này sẽ có thể chạy liên tục và có thể tự ngắt khi hết tinh dầu.

Bộ sản phẩm bao gồm

 • Cáp USB 
 • Bộ chuyển đổi dây nguồn
 • Hộp đựng
 • Hỗn hợp tinh dầu du lịch độc quyền

Về Plant Therapy

Plant Therapy là thương hiệu tinh dầu uy tín và tinh khiết hàng đầu tại Mỹ từ năm 2011, nằm trong số ít các công ty kiểm nghiệm tất cả sản phẩm bằng GC/MS test của đơn vị kiểm định độc lập. 

GC/MS test là cách hiệu quả nhất đề phân biệt tinh dầu thiên nhiên thật với các loại hương liệu nhân tạo, tinh dầu giả, hay tinh dầu bẩn (lẫn tạp chất hóa học). Điều này đảm bảo tất cả tinh dầu Plant Therapy đều thực sự thiên nhiên và nguyên chất

Đạt chứng nhận hữu cơ USDA

Chứng nhận USDA
Chứng nhận USDA
 • Bên thứ ba độc lập kiểm tra nghiêm ngặt từng lô hàng
 • Chứng nhận Thực hành Sản xuất Mỹ phẩm Tốt – GMP từ thành phần đến quy trình
 • Chứng nhận Leaping Bunny, không thử nghiệm trên động vật

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy khuếch tán tinh dầu cầm tay – Plant Therapy”