Nến thơm mùi hoa cỏ cho một ngày tràn đầy năng lượng

Nến thơm mùi hoa cỏ

Nến thơm mùi hoa cỏ cho một ngày tràn đầy năng lượng

 

Nến thơm mùi hoa cỏ có hương thơm nhẹ nhàng và sâu lắng. Mang đến cho bạn những cảm giác bay bổng đầy thơ mộng. Nếu bạn là một người nhẹ nhàng, trong trẻo. Thì đây là mùi hương vô cùng phù hợp với bạn. Còn nếu bạn là một người có cá tính mạnh mẽ. Thì nên thử một lần những mùi hương hoa cỏ. Biết đâu sẽ làm sống lại tâm hồn của người con gái e ấp trong bạn thì sao. Dù bạn là ai thì nến thơm vẫn là mùi hương bạn nên thử để có những trải nghiệm thú vị.

.

Câu chuyện về nến thơm mùi hoa cỏ

Một buổi chiều mùa thu, những ánh nắng vàng nhạt đan xen những nhành hoa. Mùi hương ngọt ngào của hoa và một tí ấm áp của nắng làm dậy lên những tầng hương đặc biệt. Mà chỉ có thể ngửi được vào chiều thu hôm ấy. Chúng ta không thể đợi mãi đến thu chỉ để tìm một cảm giác bình yên. Cần có một thứ gì đó để gói gắm mùi hương và tâm tình mùa thu vào đó. Nến thơm mùi hoa cỏ ra đời với mong muốn giúp ai đó đang tìm cảm giác bình yên như cách đứng trước mùa thu lá vàng hít một hơi thật sâu. 

Đối với người khác, nến thơm chỉ để trang trí hay khử mùi nhà cửa. Nhưng đối với những tâm hồn đang thổn thức vì mùi hương. Thì nến thơm chính là một phương pháp chữa lành hiệu quả. 

NYO gợi ý cho bạn những loại nến thơm mùi hoa cỏ 

Nến thơm hoa cỏ biển (Cactus Flower & Agave) 

Nến thơm yankee
Nến thơm Hoa Cỏ Biển tại NYO shop
  • Tầng hương đầu: Không khí biển, Cỏ biển, Lục Bình.
  • Tầng hương giữa: Hoa Cúc Xanh, hoa Xương Rồng, Nha Đam.
  • Tầng hương cuối: Cỏ Vetiver, Rong biển.

Nến thơm hương Đồng cỏ (Sunwarmed Meadow)

Nến thơm yankee
Nến thơm hương Đồng cỏ tại NYO shop

Tạo cảm giác như được hòa mình vào thiên nhiên trong chính căn nhà của bạn cùng 3 tầng hương đặc biệt: 

  • Tầng hương đầu: Dưa Lưới, Phong Lữ.
  • Tầng hương giữa: Oải Hương, Chanh.
  • Tầng hương cuối: Bột Xạ Hương, Hổ Phách.

 

Nến thơm mùi hoa cỏ và luật hấp dẫn

Theo Luật Hấp Dẫn, mỗi người là một thỏi nam châm. Nếu luôn giữ thái độ tích cực, những điều tốt đẹp tương ứng sẽ được thu hút vào cuộc sống. Ngược lại, nếu liên tục nhìn đời với thái độ bi quan, chắc chắn sẽ mãi bị kìm kẹp trong vòng vây của những điều tiêu cực. Để bắt đầu ngày mới an lành và nhiều may mắn. Hãy nuôi dưỡng cho mình những rung động tích cực để hấp dẫn những điều tích cực vào cuộc sống của bạn. 

Bắt đầu một ngày mới với mùi hương ngọt ngào của nến thơm mùi hoa cỏ sẽ giúp cho tinh thần của bạn luôn tràn đầy năng lượng tích cực. Khi bạn chọn nến thơm để bắt đầu một ngày mới nghĩa là bạn đã chọn cách sống tích cực, lạc quan cho ngày hôm đó. Nến thơm sẽ thúc đẩy tinh thần của bạn bằng mùi hương, phần còn lại là do cách bạn lựa chọn. 

Tìm lối thoát cho tổn thương bằng nến thơm mùi hoa cỏ

Bạn có thể gửi những cảm xúc, suy nghĩ thiếu tích cực của mình vào một bộ môn nghệ thuật mà bạn yêu thích. Chẳng hạn như việc hưởng thức nến thơm sẽ giúp bạn có cơ hội chia sẻ. Cũng như giải thoát những niềm đau chất chứa trong lòng bạn. Hãy làm mọi thứ bạn yêu thích để có thể hiện được những điều bạn mong muốn. Điều này cũng dễ hơn nhiều so với việc bạn cố gắng chia sẻ với một ai đó. 

Khi bạn không biết chia sẻ cùng ai hoặc không có ai có thể sẵn sàng lắng nghe những chia sẻ của bạn. Khoan hãy buồn. Vì mỗi người hàng ngày họ cũng có những câu chuyện của riêng họ. Hoặc có thể ngày hôm đó họ phải đối mặt với rất nhiều thứ. Đôi khi cảm xúc của họ chưa chắc đã tốt hơn bạn bao nhiêu. Vì vậy, thay vì tìm kiếm người để lắng nghe để chia sẻ thì hãy thả hồn cùng mùi hương của nến thơm. Hương thơm của nến thơm mùi hoa cỏ sẽ xoa dịu những cảm xúc lẫn lộn trong lòng bạn. Ngoài ra, hương thơm ngọt ngào còn kích thích não bộ tươi tỉnh hơn, giúp tinh thần phấn chấn trở lại. 

Có thể mua nến thơm mùi hoa cỏ ở đâu? 

NYO là một địa điểm cung cấp nến thơm mùi hoa cỏ uy tín trên toàn quốc. Đến với NYO bạn sẽ có trải nghiệm mua hàng vô cùng chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên của chúng tôi. Ngoài nến thơm, NYO còn cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khỏe tinh thần như tinh dầu Organic an toàn cho trẻ em, tinh dầu xông phòng, nhang sạch, nhang trầm, chế phẩm từ trầm, tẩy uế nhà cửa,…Hãy đến NYO để có những trải nghiệm mua hàng thú vị nhé!

 

Thông tin đặt hàng tại NYO

Để được tư vấn chi tiết hơn vui lòng liên hệ: https://nyo.vn/  

Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/nyovn 

  • Địa chỉ: 331/3 Trần Hưng Đạo- Quận 1-TP. Hồ Chí Minh
  • Hotline: 0369699999

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *