NGÀY HỘI MÔI TRƯỜNG – NẾP SỐNG XANH 

Ngày hội môi trường

NGÀY HỘI MÔI TRƯỜNG – NẾP SỐNG XANH 

 

Chủ đề: Tuổi trẻ thành phố Dĩ An chung tay vì đô thị xanh.

 

Hôm nay Xanh Việt Nam rất vui và biết ơn khi nhận được lời mời hỗ trợ chương trình tại phường Dĩ An, Thành phố Dĩ An, Bình Dương. Đây là chương trình vô cùng ý nghĩa khi tuyên truyền cho các bạn về nếp sống xanh ngay từ khi còn trên ghế nhà trường để chung tay giữ lấy màu xanh nơi mình sinh sống. 

Cảm xúc của Xanh về những ngày tháng học sinh chợt ùa về với chiếc áo đoàn trên vai, tinh thần nhiệt huyết và cống hiến của tuổi trẻ với những nét ngây ngô. Biết ơn các em vì hôm nay đã cho Xanh trở về thời cấp 3 của mình với không khí rất năng động của tuổi trẻ Bình Dương. 

Ngày hội môi trường
Ngày hội môi trường cùng Xanh
Ngày hội môi trường tại Dĩ An
Ngày hội môi trường
Ngày hội môi trường
Ngày hội môi trường
NYO đồng hành cùng ngày hội môi trường
Cùng chung tay nhặt rác vì cộng đồng
Ngày hội môi trường cùng Xanh Việt Nam
Ngày hội môi trường
Điểm thu gom pin cũ
Cũng NYO xử lí pin nhé

Biết ơn đoàn phường Dĩ An và thành phố Dĩ An đã hỗ trợ Xanh hết mình trong chương trình và cổ vũ nhiệt tình cho tiết mục văng nghệ lần đầu ra mắt của Xanh. 

Xanh hi vọng sẽ được đồng hành cùng đoàn phường và thành phố Dĩ An nhiều chương trình sắp tới nữa ạ! 5 tháng 6 ngày Môi trường Thế Giới, ngày chúng ta cùng nhau chung tay bảo vệ hành tinh này với những con số biết nói:

8.002 Tình nguyện viên

114 tấn rác được thu gom

7.223 bao rác

558 Bao rác tái chế

84 điểm cầu trong nước và 2 điểm cầu Quốc tế – Nhật bản, Malaysia

Một bộ phim với sự có mặt hơn 8000 diễn viên dọc khắp đất nước Việt Nam. Với tình yêu môi trường, mong muốn bảo vệ mẹ thiên nhiên, sống Xanh từ những điều nhỏ nhất,… chúng ta đã đứng lên làm những điều nhỏ bé nhưng phi thường. 

Những cánh én bé nhỏ đập cánh cùng nhau đã tạo nên một hiệu ứng lớn toàn quốc mà có lẽ bây giờ trong đầu chúng ta vẫn văng vẳng mãi hình ảnh những chiếc áo cờ đỏ sao vàng cùng nhau chung tay “Vì một Việt Nam XANH – SẠCH – ĐẸP”.

Ai đã tham gia chiến dịch Clean up lần 3 thì C M T hình ảnh bạn tham gia cho Xanh xem với ạaaa. 

Mọi người đã thấy nóng cho lần 4 trở lại này chưa mọi người ơiiiiii!!!

NYO rất tự hào và hãnh diện khi là một trong những đơn vị đồng hành lâu dài và không vì bất cứ mục đích gì ngoài thông điệp chia sẻ những yêu thương.

Xuất phát từ ý thức bên trong mỗi cá nhân, nhận thức được bản thân cần có trách nhiệm với xã hội. Những hành động nhỏ của NYO đã bén duyên cùng Xanh Việt Nam từ những chiến dịch đổi rác lấy quà…… NYO mong muốn được huy động nhiều pin hơn nữa để có thể trích mỗi viên pin 2000đ vào quỹ bảo vệ môi trường Xanh Việt Nam để góp phần làm đẹp trái đất này. Nơi mà con cháu chúng ta sẽ sống trong tương lai. Tốt hay xấu là do chúng  ta tạo ra ngày hôm nay.

Để được tư vấn chi tiết hơn vui lòng liên hệ:NYOVN

Chọn lựa và đặt hàng tại: NYO

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI NYO

331/3 Trần Hưng Đạo, P Cô Giang, Q 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: 09am-20pm

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *