Nhang Hương Thảo An Nhiên – Phổ Nghi Hương

Với cái tên sản phẩm “Hương Thảo An Nhiên”. Phổ Nghi Hương muốn mang thông điệp ý nghĩa đến quý khách hàng rằng: trong mỗi nén nhang có ý nghĩa của sự thanh thản, hoà hợp, giúp ta chìm đắm trong sự an nhiên và hứng khởi. 

 • Thành phần: Hoa Hồi, Quế, Đinh Hương, Bồ Kết, Keo Bời Lời
 • Số lượng: 30 cây
 • Thời gian đốt: 50 phút

65.00095.000

Thông tin sản phẩm của Nhang Hương Thảo An Nhiên

 • Thành Phần Công Dụng: Giảm căng thẳng, giúp thanh lọc không khí. Mang lại không gian sống trong lành.
 • Mùi Hương: Mùi thơm tự nhiên của gỗ, thoang thoảng mùi bạc hà thanh mát. 
 •  Quy cách đóng gói: 30 cây/ 50 cây.
 • Thời gian cháy : 40-60 phút tùy vào không gian kín hay gió.
 • Hướng dẫn sử dụng: Có thể sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau như thờ cúng, thiền định, Yoga,…
 • Lưu ý an toàn: không đốt trong không gian kín, đặc trưng của Nhang Hương Thảo An Nhiên sẽ nhiều khói hơn Thảo Mộc An Lành hay Tinh Hoa Kiến Tạo.
Nhang Hương Thảo An Nhiên Phổ Nghi Hương
Nhang Hương Thảo An Nhiên Phổ Nghi Hương

Xem thêm

Nhang Hương Thảo An Nhiên

Nhang Hương Thảo An Nhiên một trong ba sản phẩm độc đáo của Phổ Nghi Hương. Và khiến chúng ta không thể không yêu thích khi đã hiểu sâu về ngành nhang. Tìm hiểu về tầm quan trọng của sức khỏe gia đình. 

Dưới đây là một số lý do mà Nhang Hương Thảo An Nhiên được ưa chuộng và mang lại ý nghĩa đặc biệt:

 • Sự kết hợp hoàn hảo: Tên sản phẩm không phải là cây Hương thảo như đa số khách hàng vẫn nghĩ. Hương thảo có ý nghĩa là gỗ thơm. Tất cả loại gỗ có mùi thơm của núi rừng dồi dào và phong phú. 
 • Không phải bất cứ loại gỗ nào cũng có tính dẫn cháy ổn định mà không bị khét. Vì vậy kể cả loại gỗ bạn tưởng chừng như ngửi rất thơm có thể làm được nhang. Nhưng “KHÔNG THỂ ” hoặc sẽ bị thêm chất dẫn cháy để gỗ không bị tắt giữa chừng.

Phổ Nghi Hương đã nghiên cứu rất kỹ lưỡng khi kết hợp các loại gỗ lại với nhau. Và thêm nguyên liệu chính là một loại gỗ dẫn cháy cực cao. Mà không cần thêm chất dẫn cháy hóa học độc hại.

Vấn đề quan trọng:  Bí quyết để có một loại gỗ dẫn cháy “Độc quyền” này không phải là nguyên liệu trong ngành nhang. Và đây cũng là công thức độc quyền của Nhang Hương Thảo An Nhiên Phổ Nghi Hương.

Để sản phẩm sạch 100% chỉ có nguyên liệu tự nhiên và bột keo bời lời. Mà không thêm bất cứ phụ gia nào khác.

Sự kết hợp này không chỉ mang đến mùi hương dịu dàng và thanh khiết. Mà còn an toàn cho sức khỏe người dùng.

Hỗ trợ thư giãn và tĩnh tâm: Mùi Nhang Hương Thảo An Nhiên có khả năng tạo ra môi trường thư giãn, giúp tâm hồn được nâng lên và tìm thấy sự an nhiên. Việc thắp nhang sau một ngày làm việc căng thẳng có thể giúp bạn thư thái, xoa dịu tâm trạng và giảm căng thẳng.

Nhang Hương Thảo An Nhiên mang trong mình ý nghĩa “Mang đến sự an nhiên” trong mỗi cá thể chúng ta. Là tĩnh tâm, thanh thản và yên bình. Tận hưởng sự bình yên trong tâm hồn.

Hương Thảo An Nhiên
Hương Thảo An Nhiên

Những cái khó trong việc sản xuất Nhang Hương Thảo An Nhiên của Phổ Nghi Hương

Đâu tiên là nguyên liệu bảo mật: Một trong những thách thức chính khi sản xuất Nhang Hương thảo An Nhiên là sử dụng các nguyên liệu không sử dụng trong ngành sản xuất nhang. 

Chúng tôi phải đảm bảo rằng nguồn cung cấp nguyên liệu đáp ứng các tiêu chuẩn cao về chất lượng và an toàn. Vì vậy, việc thu mua nguyên liệu cho sản phẩm này cũng được thực hiện một cách bảo mật tuyệt đối. Đảm bảo tính độc đáo và chất lượng của Nhang.

Khảo nghiệm và kiểm định: Việc sử dụng những nguyên liệu đặc biệt. Đòi hỏi Nhang Hương Thảo An Nhiên phải thực hiện các quy trình khảo nghiệm và kiểm định cẩn thận. Chúng tôi phải đảm bảo rằng mỗi nguyên liệu đáp ứng các tiêu chuẩn về sạch và an toàn. Để sản xuất ra những sản phẩm có chất lượng cao và đáng tin cậy.

Bảo quản Nhang Hương Thảo An Nhiên tốn kém hơn bình thường

Với cam kết sử dụng bột keo ít nhất có thể để đảm bảo mùi hương trọn vẹn nhất. Mặc dù loại keo của Nhang Hương Thảo An Nhiên là keo bời lời tự nhiên rất an toàn. Nên nhang của Phổ Nghi Hương rất dễ vỡ đầu nhang mất thẩm mỹ. Vì vậy việc đóng gói sẽ làm tốn công sức nhân sự. Và kỹ thuật đóng gói cũng cẩn thận tỉ mỉ. Để đảm bảo được tính thẩm mỹ khi đến tay khách hàng.

Hãy dành ít thời gian để tìm hiểu sâu về các sản phẩm đang sử dụng trong gia đình bạn. Việc này không chỉ giúp bạn hiểu rõ hơn về nguồn gốc, thành phần và lợi ích của sản phẩm. Mà còn cho phép bạn đưa ra những quyết định thông thái về sự lựa chọn sản phẩm cho gia đình mình.

Nhang Hương Thảo An Nhiên không chỉ là một sản phẩm thường thấy. Mà còn là một phần của cuộc sống an lành, thư thái và hỗ trợ sức khỏe. 

Phổ Nghi Hương tận tâm đem đến cho bạn những thông tin chất lượng. Giúp bạn hiểu rõ hơn về mọi khía cạnh của sản phẩm. Hãy đặt thời gian dành riêng để tìm hiểu, để bạn và gia đình có được những trải nghiệm an toàn nhất. 

Nhang Sạch Phổ Nghi Hương Không Hóa Chất
Nhang Sạch Phổ Nghi Hương Không Hóa Chất

Bảo vệ môi trường là trách nhiệm và sứ mệnh của Nhang Hương Thảo An Nhiên Phổ Nghi Hương

Sản xuất và sử dụng bền vững

Phổ Nghi Hương tận dụng nguồn tài nguyên tự nhiên một cách bền vững khi sản xuất sản phẩm của mình. Chúng tôi chú trọng đến việc giảm thiểu tác động tiêu cực lên môi trường. Sử dụng nguyên liệu nông sản ngắn ngày. Đối với các loại gỗ thơm Nhang Hương thảo An Nhiên. Chúng tôi chỉ sử dụng phần dăm. Không sử dụng gỗ quý hiếm và ưu tiên lựa chọn nguyên liệu trong nước.

Hỗ trợ cộng đồng

Phổ Nghi Hương tham gia vào các hoạt động xã hội và môi trường. Như chiến dịch làm sạch môi trường, trồng cây xanh, hay hỗ trợ các chương trình bảo vệ hành tinh giảm rác thải nhựa. Chúng tôi luôn sẵn sàng đóng góp vào cộng đồng để cùng nhau xây dựng môi trường sống tốt đẹp hơn.

Tạo thông tin giáo dục

Nhang Hương Thảo An Nhiên cung cấp thông tin giáo dục về giá trị của thiên nhiên và cách bảo vệ môi trường đến khách hàng. Thông qua các tài liệu, bài viết và hoạt động trực tuyến. Để thay đổi thế hệ con cháu chúng ta trong tương lai có ý thức, trách nhiệm với hành tinh xanh.

Nhang Phổ Nghi Hương Nhang Sạch Tự Nhiên Không Hóa Chất 3
Nhang Phổ Nghi Hương Nhang Sạch Tự Nhiên Không Hóa Chất 3

Ủng hộ Phổ Nghi Hương là bạn đang góp phần tạo ra một xã hội với những giá trị tốt đẹp và ý nghĩa

Khi bạn ủng hộ Phổ Nghi Hương, bạn tham gia vào việc xây dựng một xã hội.

Tôn trọng môi trường

Bằng cách sử dụng các sản phẩm Nhang Hương Thảo An Nhiên  và ủng hộ các hoạt động bảo vệ môi trường của Phổ Nghi Hương. Bạn đã đóng góp vào việc bảo vệ và tôn trọng thiên nhiên. Giúp duy trì cân bằng sinh thái và môi trường sống cho tương lai.

Chăm sóc sức khỏe

Sử dụng các sản phẩm của Phổ Nghi Hương không chỉ mang lại sự thư thái. Mà còn có thể có lợi cho sức khỏe của bạn và người thân. Bạn đang quan tâm và chăm sóc cho tình trạng sức khỏe của mọi người trong gia đình.

Chia sẻ giá trị

Bằng cách chia sẻ với người thân và bạn bè về những trải nghiệm tích cực từ việc sử dụng sản phẩm Nhang Hương Thảo An Nhiên. Bạn đang lan tỏa giá trị tích cực về sự lành tính. Cùng như cảm giác thư giãn an nhiên.

Khám phá tri thức

Bạn có cơ hội học hỏi và khám phá nhiều kiến thức mới về thảo mộc, nguyên liệu tự nhiên. Và cách tạo ra môi trường sống tốt cho bản thân và cả gia đình.

Ủng hộ Phổ Nghi Hương không chỉ là việc mua sản phẩm. Mà còn là một cách tham gia xây dựng xã hội với những giá trị đáng trân trọng và ý nghĩa cho mọi người.

Những lý do giúp Nhang Hương Thảo An Nhiên được tin yêu

Mỗi con người chúng ta đều có một tần số nhất định. Tại Phổ Nghi Hương, chúng tôi luôn hiểu rằng sự tin tưởng không được xây dựng trong ngày một cách tức thì. Để khách hàng tin tưởng vào sản phẩm. Chúng tôi đã tập trung vào việc cung cấp kiến thức giá trị và chia sẻ thông tin một cách chân thành.

Phổ Nghi Hương không chỉ là nhà sản xuất. Mà còn là người mang đến kiến thức về thảo mộc, sức khỏe, và cách tạo ra một cuộc sống an lành hơn. Chúng tôi chia sẻ với khách hàng về nguồn gốc nguyên liệu, quá trình sản xuất. Cũng như các lợi ích của từng sản phẩm. Chúng tôi mong muốn khách hàng có đủ thông tin để đưa ra quyết định tự tin và thông thái.

Phổ Nghi Hương tin rằng, việc chia sẻ kiến thức và thông tin. Không chỉ giúp mở rộng hiểu biết của khách hàng về Nhang Hương Thảo An Nhiên. Mà còn giúp tạo dựng mối quan hệ tin cậy. Chúng tôi cam kết luôn đặt sự tin tưởng và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Và luôn sẵn sàng hỗ trợ, giải đáp mọi thắc mắc của họ.

Như vậy, thông qua việc “cho đi kiến thức”. Chúng tôi hy vọng có thể xây dựng một môi trường tin cậy và mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất. Với sản phẩm Nhang Hương Thảo An Nhiên của Phổ Nghi Hương.

Kết Quả Thử Nghiệm Thành Phần Nhang Phổ Nghi Hương (1)
Kết Quả Thử Nghiệm Thành Phần Nhang Phổ Nghi Hương (1)

Lời ngỏ.

“Mùi hương” có lẽ là món quà tinh khôi nhất tạo hoá dành tặng cho tâm hồn của mỗi chúng ta. Giống như cách ta kịp dừng lại, kịp nghe và kịp cảm nhận; mùi hương len lỏi chạm tới và xoa dịu từng ngóc ngách cảm xúc, nâng đỡ tinh thần ta, để rồi ta nhận ra mùi hương là chính ta.
NYO tự hào là Công ty đồng phân phối các sản phẩm mùi hương, chăm sóc sức khỏe tinh thần:

Thông tin liên hệ.

Địa chỉ: 331/3 Trần Hưng Đạo, phường Cô Giang, Quận 1, TP.HCM.
Hotline: 03696.99999
Shopee: nyo_official.2014
TikTok Shop: @nyovn
Fanpage: nyoshopvn
Website: https://nyo.vn/
Size

32cm – 30 nén, 38cm – 50 nén