Nhang muỗi hữu cơ – Cải tiến vượt trội cho sức khỏe

nhang muỗi hữu cơ

Nhang muỗi hữu cơ và tầm quan trọng với đời sống

Nhang muỗi hữu cơ
Nhang muỗi hữu cơ

Nhang muỗi hữu cơ được biết đến như một trong những phương pháp phòng chống muỗi hữu hiệu và an toàn. Kể đến cách tự bảo vệ gia đình khỏi loài gây hại này thì có rất nhiều cách. Và được các phương tiện truyền thông đưa tin rất nhiều. Con người đang dần trở nên quen thuộc với việc chung sống cùng loài côn trùng gây hại này. Chính vì vậy mà trở nên mất cảnh giác. Nhưng không vì vậy mà căn bệnh sốt xuất huyết dừng lại. Bởi tiêu diệt hoàn toàn là điều không thể. Chúng ta chỉ có thể phòng chống những tác hại của chúng một cách triệt để nhất.

Trồng cây xanh để đuổi muỗi và quá trình đưa nhang muỗi hữu cơ đến với người dùng

Việc người tiêu dùng lưu tâm nhất là nhang muỗi có đuổi được muỗi hay không? Kế tiếp là có gây hại cho sức khỏe con người hay không? Nhang muỗi hữu cơ đáp ứng được cả hai yếu tố trên bằng câu trả lời rất chắc chắn. Với chiết xuất từ tinh dầu của các loại cây có tác dụng đuổi muỗi. Nhang muỗi hữu cơ được nghiên cứu và cho ra đời. Với đầy đủ đặc tính vượt trội hơn phiên bản cũ: đuổi muỗi hiệu quả, mùi hương dễ chịu và an toàn cho sức khỏe.

Chúng ta hẳn đều nghe đến việc trồng các loại cây xanh nhất định sẽ có tác dụng đuổi muỗi. Điển hình như cây Sả, cây Hương Thảo, Bạc Hà, Tùng Thơm… Mỗi loại cây đều có đặc tính riêng nhưng lại có cùng chức năng là xua đuổi côn trùng. Do đó các loại nhang muỗi thế hệ mới được sản xuất. Với thành phần là các chiết xuất tinh dầu từ những loại cây trên.

nhang muỗi hữu cơ
nhang muỗi hữu cơ

An toàn – hiệu quả – không độc hại 

Một trong những sự lựa chọn hoàn toàn mới mẻ và độc đáo. Hơn hết là an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Chăm lo cho sự an toàn của gia đình bằng phương pháp nào là tối ưu? Đuổi muỗi nhưng không gây hại cho con người, cho môi trường. Đó là suy nghĩ của chúng tôi khi đứng trên vị trí của một người tiêu dùng. Từ đó đặt tâm huyết của mình và tạo ra một sản phẩm tân tiến. 

Thay đổi và hoàn thiện

Nhang muỗi hữu cơ, một khái niệm vừa cũ vừa mới trong các cách thức đuổi muỗi. Dùng nhang muỗi là điều khá quen thuộc với người tiêu dùng. Các loại nhang muỗi trước đây có mùi hương khá nồng nếu đốt trong không gian kín. Việc lựa chọn không đúng sản phẩm chất lượng đạt chuẩn còn có thể gây hại tới đường hô hấp và niêm mạc mắt. Một số loại nhang có chứa lưu huỳnh, khi cháy sẽ tạo ra các chất gây nguy cơ ung thư. Nhưng cho dù là chọn sản phẩm chất lượng cao cũng cần cân nhắc một vài điểm khi sử dụng. Để chọn loại nhang muỗi không gây hại sức khỏe, bạn cần dựa trên những tiêu chí sau:

  • Có giấy chứng nhận đã qua kiểm duyệt về chất lượng.
  • Hãng sản xuất uy tín. 
  • Thành phần làm từ chất liệu thiên nhiên, không gây hại cho sức khỏe bản thân và gia đình.
  • Quy trình đóng gói đạt chuẩn từ các cơ quan có thẩm quyền
nhang muỗi
Nhang hóa chất có màu sắc đẹp, bắt mắt

Ưu điểm khác biệt của nhang muỗi hữu cơ

  • Nhang hữu cơ được làm từ hỗn hợp bột xay ra từ các nguyên liệu thảo mộc. Loại nhang này mang mùi hương dịu nhẹ, dễ chịu.
  • Thay vì phối trộn bột từ nguyên liệu thảo mộc, nhang muỗi cũng có thể được phối từ tinh dầu của các nguyên liệu thiên nhiên. Sản phẩm này có mùi thơm dễ chịu, thanh mát hơn. Khắc phục được mùi khét khi đốt nhang muỗi thông thường.
  • Có thể sử dụng trong không gian sinh hoạt mà không làm ảnh hưởng tới đường hô hấp.
  • Đuổi muỗi hiệu quả nhưng không gây hại cho con người, không gây ô nhiễm môi trường.

Lựa chọn thông minh khi dùng nhang muỗi hữu cơ

Thiên nhiên thật kỳ diệu khi có thể ban tặng cho chúng ta tất cả những điều mà chúng ta cần. Việc tận dụng đặc điểm này để cho ra đời những sản phẩm an toàn cho sức khỏe là mối quan tâm của Thiên Lộc Xanh. Tạo ra nhang muỗi hữu cơ cũng chính là bước ngoặt từ tâm niệm đó. Để được tư vấn chi tiết hơn khi chọn mua sản phẩm nhang đuổi muỗi hữu cơ vui lòng liên hệ: 

Thông tin đặt hàng tại NYO

Để được tư vấn chi tiết hơn vui lòng liên hệ:NYOVN
Chọn lựa và đặt hàng tại: NYO

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI NYO
331/3 Trần Hưng Đạo, P Cô Giang, Q 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Thời gian làm việc: 09:00 am – 08:00 pm
 03696.99999

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *