Nhang Phổ Nghi có uy tín không? Nhang sạch Việt Nam chất lượng xuất khẩu

Nhang Thảo Mộc An Lành

Nhang Phổ Nghi có uy tín không? – Khám phá thương hiệu Việt Nam với chất lượng xuất khẩu.

Xem thêm

Giới thiệu về thương hiệu Nhang sạch Phổ Nghi Hương

Nhang Phổ Nghi Hương là một thương hiệu nhang sạch của Việt Nam. Các thành phần để tạo nên một nén Nhang Phổ Nghi Hương. Đều được làm từ các loại thảo mộc, bột gỗ có mùi thơm tự nhiên. Là đặc sản vùng miền Bắc -Trung -Nam. Chính vì thế nên Phổ Nghi Hương đã và đang được rất nhiều khách hàng tin dùng. Với câu hỏi “ Nhang Phổ Nghi có uy tín không?

Chúng ta cùng Founder Dương Hồng Thái Phụng tìm hiểu câu chuyện thú vị đằng sau những cây nhang sạch nhé.

Xuất thân là một người phụ nữ yêu nước, Tôi rất biết ơn khi mình được sinh ra ở thời điểm chuyển giao các thế hệ. Tôi hiểu rõ văn hóa sử dụng nhang của thế hệ đi trước và Genz hiện nay.

Hơn hết, Tôi mong muốn được mang sản phẩm mình. Vươn ra thế giới rộng lớn ngoài kia với mục đích quảng bá sản phẩm của người Việt đến các bạn bè quốc tế. Để biết rằng “Việt Nam vô cùng tuyệt vời khi thiên nhiên ưu ái ban tặng cho những loại đặc sản thảo mộc vùng miền. Có mùi thơm tự nhiên của đất trời. Và không cần thêm hương liệu gì để tăng mùi thơm của nhang sạch”

Để giải đáp những thắc mắc Nhang Phổ Nghi có uy tín không ? mời các bạn cùng xem quy trình vất vả khi làm ra một cây nhang sạch đúng nghĩa.

Nhang Sạch Phổ Nghi Hương Không Hóa Chất
Nhang Sạch Phổ Nghi Hương Không Hóa Chất

Quy trình sản xuất nhang sạch

Chắc hẳn chúng ta sẽ quan tâm đến quy trình làm nhang. Trước khi đọc được bài viết này của Nhang Phổ Nghi . Vì vậy, tổng quan của ngành nhang chúng tôi sẽ chỉ nói sơ qua quy trình. Sau khi phân tích chuyên sâu vào cái khó của ngành nhang sạch.

 1. Mua nguyên liệu đầu vào bao gồm: Bột áo, bột đá, bột dẫn cháy, hương liệu tăng mùi thơm, hương liệu tạo mùi, bột nhúng để tàn cong đẹp mắt, bột keo và một số phụ gia khác
 2. Trộn bột đều tay bằng máy và cho bột keo vào trộn tiếp cho đều tay.
 3. Cho nước vào trộn tiếp theo tỷ lệ phù hợp với từng loại nguyên liệu.
 4.  Test mức độ dẻo của bột.
 5. Cho vào máy bắn nhang và phơi nắng, sấy, quạt……
Phổ Nghi Hương Cơ Sở Sản Xuất Nhang Sạch Tự Nhiên Không Hóa Chất
Phổ Nghi Hương Cơ Sở Sản Xuất Nhang Sạch Tự Nhiên Không Hóa Chất

Nhang Phổ Nghi có uy tín không ? Quy trình cầu kỳ nhưng đơn giản.

Quy trình sản xuất nhang Phổ Nghi Hương khó mà không khó. Hãy cùng xem quy trình của chúng tôi khác gì so với quy trình sản xuất nhang truyền thống nhé.

1- Thu mua duy nhất 1 loại nguyên liệu dẫn cháy (gọi là bột gỗ). Tại sao chúng tôi không gọi là “mùn cưa “? Nhang Phổ Nghi có uy tín không là ở điểm khác biệt này.

Cơ Sở Sản Xuất Nhang Sạch Phổ Nghi
Cơ Sở Sản Xuất Nhang Sạch Phổ Nghi

Bột gỗ:

Là duy nhất một loại bột được xay ra từ một loại gỗ duy nhất. Loại gỗ này phải có tính dẫn cháy tốt và ổn định. Mà không cần thêm bất cứ một loại chất dẫn cháy nào khác. Đặc biệt loại bột gỗ này phải là gỗ không mùi để không bị lẫn các tạp chất khi pha trộn với các loại thảo mộc khác.

Mùn cưa:

Là loại bột gỗ được thu gom từ các xưởng mộc. Hoặc bột loại bột áo để chuyên sản xuất nhang. Đã pha trộn thêm nhiều nguyên liệu khác với tính dẫn cháy ổn định và ít khói.

Nhược điểm của mùn cưa là có nhiều loại gỗ. Nên chất lượng sẽ không đồng đều. Sau này người ta thay mùn cưa thành các loại bột áo. Để dễ sử dụng và tính ổn định của sản phẩm tốt hơn. Tuy nhiên đã dùng bột áo thì không thể gọi là nhang sạch.

2- Nguyên liệu tạo mùi, Nhang Phổ Nghi có uy tín không? Khi các loại mùi hương của chúng tôi đều được lấy từ những tinh túy do mẹ thiên nhiên ban tặng. Và có tính bảo mật vì công thức “Độc quyền”. Nên không có một thương hiệu nào sở hữu được mùi hương của “Thảo Mộc An Lành” Phổ Nghi Hương” . Cam kết tuyệt đối về mức độ thuần khiết của sản phẩm. An toàn cho người già và trẻ nhỏ.

3- Trộn bột gỗ và bột thảo mộc có mùi thơm tự nhiên + vỏ keo từ cây bời lời.

4- Trộn thêm nước và bắn nhang.

5- Phổ Nghi Hương sử dụng công nghệ hong khô bằng quạt (ưu tiên). Khi thời tiết mưa không có nắng chúng tôi dùng công nghệ sấy nhẹ để nhang đạt mùi thơm tốt nhất.

Khó mà dễ – Dễ mà khó của dây chuyền Phổ Nghi Hương

Cơ Sở Sản Xuất Nhang Sạch Khám Phá Truyền Thống Lâu đời Cùng Phổ Nghi Hương
Cơ Sở Sản Xuất Nhang Sạch Khám Phá Truyền Thống Lâu đời Cùng Phổ Nghi Hương

Cơ bản Phổ Nghi Hương quy trình sản xuất dễ hơn, đơn giản hơn nhang truyền thống. Tuy nhiên cái khó nhất là thu gom mua bột gỗ số lượng lớn và tự xay là một bài toán rất vất vả và tốn kém nhân lực. Ai cũng có thể nghĩ ra được để đảm bảo chất lượng. Nhưng liệu họ có đủ thời gian, tâm huyết để theo sát từng khâu chi tiết như vậy không?

Phải rất lâu Phổ Nghi Hương mới giải được bài toán này. Làm sao cho kinh tế và tạo công ăn việc làm cho người dân địa phương. Hiện nay, chúng tôi tự hào khi tạo thêm thu nhập từ loại gỗ không còn khai thác được giá trị kinh tế cộng thêm cho các hộ gia đình ở Tỉnh.

Bằng việc thu gom và thuê xưởng xay tại chỗ. Sau đó chuyển bột từ tỉnh về xưởng sản xuất tại Bình Chánh. Phổ Nghi Hương đã tiết kiệm thời gian xử lý và nhân sự. Đồng thời làm tăng thêm thu nhập cho người dân địa phương ở Tỉnh.

Nguyên liệu tạo mùi của nhang Phổ Nghi Hương sẽ thu mua theo vùng miền. Miền nào thổ nhưỡng phù hợp với giống cây đó sẽ thu mua tại địa điểm đó.

 • Đối với thảo mộc, chúng tôi trực tiếp xay nhuyễn để đảm bảo được chất lượng đúng 100%. Mà không thêm bất cứ thứ gì để tăng trọng lượng.
 • Đối với bột keo: Phổ Nghi Hương sử dụng vỏ keo của cây bời lời. Có độ kết dính tự nhiên. Không sử dụng bột keo công nghiệp.
 • Đối với chân nhang: việc quyết định nhuộm chân nhang có 2 lý do:

1- Chúng tôi muốn bảo tồn và gìn giữ nét văn hóa truyền thống lâu đời của cây nhang.
2- Bát nhang trở nên ấm cúng hơn là chân nhang không nhuộm.

Đối với tàn nhang:

Phổ Nghi Hương tuyệt đối không sử dụng hóa chất làm cuộn tàn. Quan niệm tàn càng cong càng có lộc là mê tín dị đoan. Việc tàn nhang cong đẹp như quan niệm một số người. Đã làm cho đa số các cơ sở sản xuất nhang phải nhúng tăm vào hóa chất có tên Axit photphoric để tàn nhang không bị rơi.

Làm ảnh hưởng đến sức khỏe lâu dài. Ngoài ra tàn nhang khi được giữ lại cùng với hàng loạt bụi mịn PM2.5. Chỉ cần một cơn gió ngang qua. Mang theo vô số hạt bụi li ti không thể thấy bằng mắt sẽ bị hít phải. Gây ra vô số các bệnh liên quan về mũi và phổi.

Phổ Nghi Hương đề xuất chúng ta nên sử dụng máy hút bụi mini. Chuyên hút bụi bàn thờ riêng để hút tàn nhang sau mỗi lần đốt. Vừa vệ sinh sạch sẽ, vừa an toàn cho sức khỏe đặc biệt người già và trẻ nhỏ.

Hút bụi tàn nhang. Đảm bảo sạch sẽ an toàn cho cả gia đình
Hút bụi tàn nhang. Đảm bảo sạch sẽ an toàn cho cả gia đình

Vậy câu trả lời Nhang Phổ Nghi có uy tín không? hãy để khách hàng và các bạn đọc sẽ tự có câu trả lời khi đọc các bài viết chất lượng và cụ thể. Có dẫn chứng rõ ràng và minh bạch trong sản phẩm.

Sự đa dạng của các sản phẩm Nhang Phổ Nghi

Mỗi một cá nhân đều có sở thích và không gian sống khác nhau. Từ đó mọi người cũng có nhu cầu riêng về việc tìm kiếm sản phẩm phù hợp với mình. Thấu hiểu được điều đó, Phổ Nghi Hương mang đã nghiên cứu và cho ra mắt 3 dòng sản phẩm nhang như sau:

 • Thảo Mộc An Lành ( Từ các loại thảo mộc đặc sản vùng miền).
 • Tinh Hoa Kiến Tạo ( Nhang Trầm kiến 100% tự nhiên ).
 • Hương Thảo An Nhiên ( Bột gỗ có mùi thơm tự nhiên 100%)

Việc thắc mắc “ Nhang Phổ Nghi có uy tín không?”. Không chỉ dừng lại ở chất lượng sản phẩm. Mà việc đóng gói cũng như thiết kế bao bì sản phẩm cũng là một trách nhiệm. Mà Phổ Nghi Hương phải làm và hạn chế tối đa Nilon để bảo vệ môi trường. Với mong muốn mang đến cho khách hàng trải nghiệm ấn tượng. Về tính cam kết của một doanh nghiệp bền vững có trách nhiệm với cộng đồng.

Thảo Mộc An Lành (2)
Thảo Mộc An Lành (2)

Ngành sản xuất giấy có hàm lượng cacbonhydrat trong nước thải của ngành sản xuất giấy và bột giấy cao. Cần phải bổ sung chất dinh dưỡng như nitơ và photpho cần thiết cho vi sinh vật hoạt động. Phân hủy hiếu khí và yếm khí.

Và chúng tôi chọn những nhà cung cấp giấy. Phải cam kết có biện pháp xử lý nước thải. Hạn chế tối đa ảnh hưởng đến môi trường sống của vi sinh vật. Đây cũng là minh chứng khẳng định cho câu hỏi Nhang Phổ Nghi có uy tín không?

Tinh Hoa Kiến Tạo
Tinh Hoa Kiến Tạo

Ngoài ra chất liệu hộp của nhang Phổ Nghi Hương khi sử dụng đến cây nhang cuối cùng vẫn rất cứng cáp.

Mỗi cá nhân hay gia đình đều có một không gian sống và diện tích khác nhau. Nên Phổ Nghi Hương cũng có nhiều sự lựa chọn về mùi hương cũng như kích thước để đáp ứng được đa dạng mục đích sử dụng của người dùng.

Hương Thảo An Nhiên
Hương Thảo An Nhiên

Nhang Phổ Nghi có uy tín không? Mua nhang sạch ở đâu?

NYO là đơn vị độc quyền phân phối nhang Phổ Nghi Hương trên toàn quốc. Chúng ta có thể dễ dàng đạt hàng tại các điểm bán Offline hệ thống sỉ hoặc các sàn TMĐT bằng cách gõ từ khóa nhang Phổ Nghi Hương + Quận gần nhất. Ngoài ra NYO còn có những chương trình trải nghiệm dùng thử sản phẩm tại: 331/3 Trần Hưng Đạo- Phường Cô Giang- Quận 1. Và chương trình Flash sale liên tục trên Shopee Mall vào các khung giờ vàng.

Đừng ngần ngại trải nghiệm thử sản phẩm nhang sạch tuyệt đối của Phổ Nghi Hương khi đã được giải đáp hết các thắc mắc Nhang Phổ Nghi có uy tín không?

mua đồ trang trí tết
NYO shop

Ủng hộ Phổ Nghi Hương – người Việt tự hào dùng hàng Việt.

Cảm ơn bạn đã chọn Phổ Nghi Hương giữa hàng ngàn sự lựa chọn ngoài kia. Hiểu được lo lắng khi thắc mắc Nhang Phổ Nghi có uy tín không?

Chúng tôi đảm bảo sẽ và luôn cam kết là thương hiệu vì sức khỏe cộng đồng. Có trách nhiệm với môi trường. Có giá trị nhân văn đẹp đẽ của con người. Giá trị ấy được thể hiện hết qua những nén nhang cam kết sạch tuyệt đối từ khâu nguyên liệu đến sản xuất. Những giá trị ấy được chứng minh qua sự thành công của Phổ Nghi Hương khi được khách hàng ủng hộ tin tưởng và tỷ lệ quay lại mua sản phẩm đến 97% .

Và đâu đó, tập thể nhân sự Phổ Nghi Hương gửi lời cảm ơn đến quý khách hàng đã luôn tin tưởng đồng hành cùng chúng tôi. Và hy vọng được “Phổ”giá trị của 1 nén nhang đầy sự tử tế đến bạn bè người thân. Để hành trình vươn tầm thương hiệu Việt ra quốc tế của Phổ Nghi Hương đến gần hơn. Và mang tự hào là hàng Việt Nam chất lượng cao ra khắp năm châu.

Lời ngỏ.

“Mùi hương” có lẽ là món quà tinh khôi nhất tạo hoá dành tặng cho tâm hồn của mỗi chúng ta. Giống như cách ta kịp dừng lại, kịp nghe và kịp cảm nhận; mùi hương len lỏi chạm tới và xoa dịu từng ngóc ngách cảm xúc, nâng đỡ tinh thần ta, để rồi ta nhận ra mùi hương là chính ta.
NYO tự hào là Công ty đồng phân phối các sản phẩm mùi hương, chăm sóc sức khỏe tinh thần:

Thông tin liên hệ.

Địa chỉ: 331/3 Trần Hưng Đạo, phường Cô Giang, Quận 1, TP.HCM.
Hotline: 03696.99999
Shopee: nyo_official.2014
TikTok Shop: @nyovn
Fanpage: nyoshopvn
Website: https://nyo.vn/