Nhang Phổ Nghi Hương Bình Chánh từ làng nghề truyền thống

Nhang Thiền Relax

Nhang Phổ Nghi Hương Bình Chánh ra đời là kết quả của sự phát triển ngành sản xuất nhang. Và các làng nghề nhang truyền thống từ ngàn đời nay. Tạo nên những thế hệ kế thừa, phát triển và cải cách liên tục. Nhằm đáp ứng được thị hiếu của khách hàng.

Ngoài việc phục vụ nhu cầu thắp nhang cúng bái. Nhang Phổ Nghi Hương còn được dùng với nhiều mục đích. Như thanh tẩy, relax hay thiền thư giãn,… Bởi vậy, có thể nói, xuất phát từ sự tôn trọng đối với những giá trị văn hóa truyền thống. Và không ngừng tiến bộ trong lĩnh vực công nghiệp. Nhang Phổ Nghi Hương ngày nay là sự kết hợp hoàn hảo giữa di sản văn hóa và sự hiện đại.

Xem thêm

Nguồn gốc Nhang Phổ Nghi Hương Bình Chánh

Đôi nét về làng nghề Lê Minh Xuân, Quận Bình Chánh 

Làng nghề nhang Lê Minh Xuân, Bình Chánh. Là một trong những làng nghề lâu đời nhất tại TP. Hồ Chí Minh. Làng nghề này luôn nằm trong top những nơi sản xuất nhang lớn nhất khu vực Nam Bộ. Trải qua nhiều thăng trầm, “cái nôi” sản xuất Nhang Phổ Nghi Hương Bình Chánh. Được công nhận là làng nghề truyền thống vào năm 2012. 

Cơ duyên của Phổ Nghi Hương

Xuất phát từ tình yêu với những mùi hương thiên nhiên, đất trời. Những người gầy dựng nên Nhang Phổ Nghi Hương Bình Chánh đã cất công đi dọc đất nước. Để tìm kiếm nguyên liệu phù hợp, đảm bảo nhu cầu, chất lượng đã đề ra. 

Trong quá trình ấy, đội ngũ Phổ Nghi Hương được trực tiếp tìm hiểu. Trải nghiệm quy trình làm nhang. Đồng thời được gặp gỡ, trao đổi và hỗ trợ những nghệ nhân làm nghề. Cụ thể, Phổ Nghi Hương đã hỗ trợ. Nhằm tối ưu quy trình sản xuất Nhang Phổ Nghi Hương. Trọng tâm là hạn chế tối đa bụi mịn, tăng hiệu suất công cuộc làm nhang. 

nhang phổ nghi hương bình chánh
Nhang Phổ Nghi Hương

Cụ thể hơn, Phổ Nghi Hương kết hợp với các nghệ nhân đã có tới hơn 18 năm kinh nghiệm. Tại làng nghề nhang Lê Minh Xuân để sử dụng các công nghệ máy móc tiên tiến. Đảm bảo quy trình sản xuất mượt mà và hiệu quả. Đội ngũ sản xuất Nhang Phổ Nghi Hương cũng luôn tìm hiểu các giải pháp thiết thực. Phù hợp với từng sản phẩm cụ thể, nhằm đảm bảo sản phẩm cuối cùng đạt được chất lượng tốt nhất.

Quá trình này là một minh chứng rõ ràng cho cam kết của Phổ Nghi Hương. Trong việc hỗ trợ và cùng phát triển. Với cộng đồng làng nghề Nhang Phổ Nghi Hương Bình Chánh truyền thống. Trong bối cảnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa vẫn giúp bảo tồn và phát triển văn hóa, lịch sử độc đáo của các làng nghề nhang lâu đời. 

Quy trình sản xuất của Nhang Phổ Nghi Hương

Chuẩn bị nguyên liệu làm nhang 

Sự đặc biệt của Nhang Phổ Nghi Hương Bình Chánh thể hiện ngay ở phần nguyên liệu. Mỗi loại nhang sạch có thành phần khác nhau nhưng hoàn toàn từ tự nhiên. Được nghiền thành bột và trộn với nước cùng keo bời lời – một loại keo thực vật lành tính. Nhằm đảm bảo kết dính. Ngoài ra, thành phần bột nhang không pha thêm bất cứ hóa chất gây hại nào. 

Bên cạnh sơ chế bột nhang, xưởng sản xuất Nhang Phổ Nghi Hương. Còn chuẩn bị tăm nhang rất cẩn trọng. Cụ thể, tăm nhang được làm bằng tre. Ngâm với nước và phơi khô để có độ cứng cáp nhất định. 

Hiện nay, Phổ Nghi Hương có 2 loại nhang chính là nhang phổ thông và nhang thiền. Nhằm giữ lại nét truyền thống từ lâu đời. Loại tăm dùng cho nhang phổ thông sẽ được nhuộm đỏ chân. Trong khi đó, tăm nhang thiền sẽ được sản xuất theo tiêu chuẩn nhang thiền xuất khẩu. Với phần chân nhang chỉ ngắn 3cm, không nhuộm màu.

nhang phổ nghi hương bình chánh
Quy Trình Sản Xuất Nhang Sạch Phổ Nghi Hương

Sản xuất Nhang Phổ Nghi Hương Bình Chánh

Nói Nhang Phổ Nghi Hương Bình Chánh hiện đại bởi có nhiều sự cải tiến trong quá trình sản xuất. Nhiều loại máy móc được áp dụng nhằm nâng cao chất lượng. Nhưng vẫn không thể thiếu vắng bàn tay của những người nghệ nhân. 

Theo đó, khi có đủ bột và tăm nhang. Những người thợ sẽ dùng máy se nhang để đưa phần bột vào tăm. Sau đó xếp vào dàn để đưa vào máy sấy. Đây cũng là điểm đặc biệt của Nhang Phổ Nghi Hương Bình Chánh. Bởi không chỉ tận dụng ánh sáng mặt trời. Việc áp dụng máy sấy giúp nhang khô đều cả bên trong và ngoài. Giúp nhang được khử khuẩn, đều màu và ổn định mùi, khói khi đốt. 

nhang phổ nghi hương bình chánh
Nhang Phổ Nghi Hương chất lượng cao

Sau khi những nén nhang thành phần được hoàn thiện. Sẽ được đội ngũ sản xuất và nghệ nhân của xưởng nhang Phổ Nghi Hương kiểm định lại chất lượng. Nếu đạt chuẩn yêu cầu sẽ tiếp tục được sàng lọc lại, loại bỏ những cây xấu, gãy. Để đóng vào hộp giấy cứng và đưa ra thị trường. Thay vì đóng trong túi nilon, hộp nhựa. Những hộp Nhang Phổ Nghi Hương Bình Chánh bắt mắt, sang trọng. Vừa giúp hạn chế xả thải nilon ra môi trường. Vừa giúp người dân Quận Bình Chánh có thêm vật dụng trang trí cho căn phòng, bàn thờ.

Đáng lưu ý, tất cả quá trình sản xuất Nhang Phổ Nghi Hương. Đều tuân thủ nguyên tắc xanh, sạch. Nói không với sử dụng hóa chất gây hại tới người dùng và môi trường. Bởi nhang sạch chính là nhang hiện đại, nhang thế hệ mới cho những người dùng thông thái. 

Những nơi mua Nhang Phổ Nghi Hương Bình Chánh uy tín

Những người dân Bình Chánh khi muốn mua nhang sạch Phổ Nghi Hương. Có thể liên hệ trực tiếp qua Hotline và các kênh online của thương hiệu này. 

Ngoài ra, người dùng có thể đặt hàng Nhang Phổ Nghi Hương từ các đại lý như:

Trụ Sở Công Ty Phổ Nghi Hương

📍 181/17 Đường 3 tháng 2, P 11, Quận 10

Phổ Nghi Hương Quận 1

📍 17 Hồ Hảo Hớn, P Cô Giang, Quận 1
📍 331/3 Trần Hưng Đạo, P Cô Giang, Quận 1

Phổ Nghi Hương Quận 2

📍 200 Nguyễn Văn Hưởng, Thảo Điền, Quận 2

Phổ Nghi Hương Quận Gò Vấp

📍 G5A Chung cư Hà Đô – Nguyễn Văn Công, P3, Gò Vấp (Chợ Tân Sơn Nhất)
📍 174 Lê Văn Thọ, P11, Gò Vấp (Công viên Làng Hoa)
📍 925 Phạm Văn Bạch, P12, Gò Vấp
📍 710/13 Phan Văn Trị, P10, Gò Vấp
📍 27/78 đường số 9, P16, Gò Vấp

Phổ Nghi Hương Quận Bình Thạnh

📍 Landmark 1, Vinhome Central Park, P22, Bình Thạnh

Phổ Nghi Hương Nhà Bè

📍 Shophouse Chung cư Sài Gòn South , Phước Kiểng, Nhà Bè
📍 Chung cư Nam Sài Gòn, Phước Kiểng, Nhà Bè

Phổ Nghi Hương Đăk Lăk

📍 237 Mai Hắc Đế, Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

Phổ Nghi Hương Hà Nội

📍 75 Ngõ Hòa Bình 7, Minh Khai, Q Hai Bà Trưng, Hà Nội

Phổ Nghi Hương Phú Quốc

📍 C-Mart 1: 92a Đường Trần Hưng Đạo, Khu Phố 7, Dương Tơ, Phú Quốc, Kiên Giang
📍 C-Mart 2: 189 Đường Trần Hưng Đạo, Cửa Lấp, Dương Tơ, Phú Quốc, Kiên Giang
📍 C-Mart 3: 129 Đường Trần Hưng Đạo, Khu phố 7, Dương Tơ, Phú Quốc, Kiên Giang

Chúc bạn mua được loại Nhang Phổ Nghi Hương chính hãng. Và có những trải nghiệm sử dụng thật hoàn hảo!

Xem thêm