Nhang Phổ Nghi Hương Quận 11 sạch tự nhiên, không hóa chất

Quy Trình Sản Xuất Nhang Sạch Phổ Nghi Hương

Nhang Phổ Nghi Hương Quận 11 là loại nhang sạch có thành phần chính. Từ các loài thực vật tự nhiên như gỗ thơm, Thảo Mộc, Trầm Kiến,… Nhờ sự kết hợp này, sản phẩm nhang sạch Phổ Nghi Hương hoàn toàn tự nhiên. Không chứa bất kỳ chất độc hại nào và đảm bảo sức khỏe của người sử dụng.

Các loại nhang thường gặp trên thị trường

Ngoài Nhang Phổ Nghi Hương, người dùng Quận 11 dễ dàng bắt gặp rất nhiều loại nhang khác nhau. Bởi lẽ nhằm đáp ứng thị hiếu người dùng thích nhang có mùi đậm mùi thơm, rực rỡ. Và quan niệm nhang cuốn tàn đẹp. Rất nhiều loại nhang trộn hóa chất tạo màu, tạo mùi, hương liệu tẩm ướt tổng hợp. Và axit photphoric để tàn hương cong đẹp.

Trên thực tế, các loại nhang nhiều màu khác nhau. Mùi quá thơm, nồng và tàn quá cong đều chứa các chất vô cùng độc hại. Đặc biệt là các đối tượng có sức đề kháng kém. Như trẻ nhỏ, người già và bà bầu và người mắc bệnh về đường hô hấp. Nghiêm trọng hơn, khi dùng những loại nhang không chất lượng trong thời gian dài. Người dũng sẽ bị ngộ độc, hại cho hô hấp và thậm chí giảm thị lực. 

Tuy nhiên, không chỉ có nhang hóa chất tồn tại trên thị trường. Các loại nhang sạch như Nhang Phổ Nghi Hương Quận 11 vẫn có chỗ đứng vững chắc. Được người dùng hiểu biết sử dụng. Khác với các loại nhang kém chất lượng. Nhang từ thương hiệu Phổ Nghi Hương hoàn toàn từ tự nhiên. Đạt tiêu chuẩn ISO 9001. Đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng dù là phục vụ cho mục đích nào. 

Nhang Thiền Phổ Nghi Hương
Nhang Thiền Phổ Nghi Hương

Vì sao Nhang Phổ Nghi Hương Quận 11 đáng tin cậy?

Thương hiệu uy tín 

Nhang Phổ Nghi Hương là thương hiệu khá mới. Nhưng chiếm được nhiều thiện cảm, sự tin tưởng của người dùng Quận 11. Là người mua, người dùng và trực tiếp tìm hiểu, sản xuất nhang sạch. Các founder và đội ngũ Phổ Nghi Hương luôn hướng đến đặt sức khỏe khách hàng lên đầu tiên. Song song với đó là bảo vệ môi trường bằng cách không sử dụng hóa chất. Hạn chế nilon và tăng cường tuyên truyền, tham gia các hoạt động bảo vệ mẹ thiên nhiên. 

Với những mục tiêu, tôn chỉ rõ ràng. Cùng hướng phát triển vững vàng, nhất quán. Người dùng Quận 11 có thể yên tâm tin tưởng đây là thương hiệu uy tín mình có thể tin dùng. Kể cả với các đối tượng có hệ miễn dịch nhạy cảm. Nhang sạch như Phổ Nghi Hương cũng đảm bảo không gây kích ứng và ảnh hưởng xấu khi dùng.

Nhang Thiền Mindfulness
Nhang Thiền Mindfulness

Nguyên liệu và quy trình sản xuất chuẩn sạch 

Luôn đặt tiêu chí bảo vệ sức khỏe khách hàng lên đầu. Nhang Phổ Nghi Hương Quận 11 đã tự mình tìm kiếm các nguyên liệu hữu cơ phù hợp. Nghiên cứu và đưa ra công thức giúp mùi thơm, độ cháy, khói và độ lan tỏa nhang vừa đủ. Đảm bảo không thêm hóa chất tạo màu, tạo mùi, dẫn cháy trong bột nhang. 

Hiện nay, 2 nhóm nguyên liệu chính mà Phổ Nghi Hương khai thác là Trầm Kiếm và Thảo Mộc. 

Trong đó, Thảo Mộc được Nhang Phổ Nghi Hương Quận 11 sử dụng chính. Là các loại cây an toàn, lành tính như bồ kết, lá bạc, gừng, củ sả,.. Ngoài ra, nguyên liệu từ nhóm gỗ có mùi thơm tự nhiên cũng được tận dụng khá nhiều. Các nguyên liệu làm nhang này đều là thành quả. Sau hành trình dài tìm kiếm, khám phá khắp dọc miền Tổ Quốc của đội ngũ Phổ Nghi Hương. 

Về quy trình sản xuất, Nhang Phổ Nghi Hương Quận 11 hiện có 2 dòng sản phẩm. Là nhang thông thường và nhang thiền chuyên dụng. Trong đó, nhang thông thường được nhuộm đỏ chân nhang nhằm giữ nguyên giá trị văn hóa truyền thống. Còn nhang thiền được sản xuất theo tiêu chuẩn nhang thiền xuất khẩu với phần chân nhang 3cm. Và không nhuộm màu. 

Ngoài khác biệt về phần chân nhang, các khâu còn lại khi sản xuất Nhang Phổ Nghi Hương. Đều được thực hiện bởi các nghệ nhân làm nhang hơn 18 năm kinh nghiệm. Kết hợp với máy móc hiện đại. Để các khâu se nhang, phơi và sấy nhang được đều đẹp. Đảm bảo chất lượng tốt cho người dân Quận 11.  

Nhang Sạch Tự Nhiên Phổ Nghi Hương Bảo Vệ Sức Khỏe Gia đình Bạn
Nhang Sạch Tự Nhiên Phổ Nghi Hương Bảo Vệ Sức Khỏe Gia đình Bạn

Có chính sách bảo đảm quyền lợi khách hàng

Bên cạnh việc cung cấp các sản phẩm chất lượng. Một tiêu chí giúp Nhang Phổ Nghi Hương rất được lòng người dùng là Quận 11. Là chính sách giao hàng và hậu mãi tốt.

Cụ thể, nhằm hạn chế xả thải rác nilon ra môi trường. Phổ Nghi Hương sử dụng các ấn phẩm thân thiện với môi trường. Như giấy Kraft, giấy tổ ong, túi giấy mỹ thuật,… Nên các gói hàng khi giao tới người dùng đều xinh xắn, gọn hàng trong giấy tổ ong thân thiện. 

Ngoài ra, Phổ Nghi Hương ưu tiên giúp người dùng có những trải nghiệm tốt nhất. Nên mọi phản hồi, đánh giá đều được tiếp nhận và hỗ trợ. Nhằm không ngừng cải thiện, giúp khách hàng tại Quận 11 luôn hài lòng khi sử dụng nhang. 

Nyo Shop Nhang Sạch TPHCM
Nyo Shop Nhang Sạch TPHCM

Mua Nhang Phổ Nghi Hương Quận 11 tại NYO

Hiện nay, không chỉ có thể mua online và trực tiếp tại văn phòng Phổ Nghi Hương. Người dùng Quận 11 còn dễ dàng mua các loại nhang sạch của thương hiệu này. Tại đại lý độc quyền NYO Việt Nam. Số 331/3 Trần Hưng Đạo, P Cô Giang, Quận 1. 

Không chỉ cung cấp các sản phẩm Nhang Phổ Nghi Hương chính hãng cho người dân Quận 11. NYO có chung lý tưởng, mục tiêu trong việc bảo vệ môi trường. Ý thức hạn chế dùng túi nilon. Đồng thời đảm bảo tuân thủ chính sách hậu mãi cho người dùng khi mua sản phẩm.

Đến với NYO và tin dùng Nhang Phổ Nghi Hương sẽ là lựa chọn giúp bạn yên tâm phần nào. Về độ an toàn với sức khỏe, và uy tín khi sử dụng lâu dài. 

Lời ngỏ.

“Mùi hương” có lẽ là món quà tinh khôi nhất tạo hoá dành tặng cho tâm hồn của mỗi chúng ta. Giống như cách ta kịp dừng lại, kịp nghe và kịp cảm nhận; mùi hương len lỏi chạm tới và xoa dịu từng ngóc ngách cảm xúc, nâng đỡ tinh thần ta, để rồi ta nhận ra mùi hương là chính ta.
NYO tự hào là Công ty đồng phân phối các sản phẩm mùi hương, chăm sóc sức khỏe tinh thần:

Thông tin liên hệ.

Địa chỉ: 331/3 Trần Hưng Đạo, phường Cô Giang, Quận 1, TP.HCM.
Hotline: 03696.99999
Shopee: nyo_official.2014
TikTok Shop: @nyovn
Fanpage: nyoshopvn
Website: https://nyo.vn/