Nhang Phổ Nghi Hương Quận 6: Sản phẩm sạch, thơm từ thương hiệu uy tín

nhang trầm kiến quận 1

Vì sao nhang sạch “lên ngôi”?

Nhang Phổ Nghi Hương Quận 6 là sản phẩm phổ biến, thông dụng. Mà hầu hết các gia đình tại Quận 6 nói riêng và người dân cả nước nói chung. Đều sử dụng mỗi ngày. 

Thế nhưng với sự phát triển của xã hội, con người dần quan tâm tới sức khỏe hơn. Do đó, các loại nhang sạch được sản xuất từ nguyên liệu tự nhiên. Không chứa hóa chất, tinh dầu tổng hợp hay chất bảo quản gây hại. Như Nhang Phổ Nghi Hương Quận 6 ngày càng được săn đón, ưa dùng.

Nói về lý do nhang được sử dụng nhiều. Là bởi đây là nét văn hóa thờ phụng từ xa xưa truyền lại. Người dân thắp nhang để cúng đất trời, thần Phật và ông bà tổ tiên. Ngoài ra Nhang Phổ Nghi Hương Quận 6 hiện đại còn phục vụ mục đích thư giãn. Khử mùi, tẩy uế và mang lại vượng khí cho gia đình. Đồng thời có thể dùng trong các hoạt động thiền định, yoga hay khi đọc sách. 

Banner Nhang Sạch Phổ Nghi Hương
Banner Nhang Sạch Phổ Nghi Hương

Vì được sử dụng rộng rãi với nhiều mục đích khác nhau. Nên lượng nhang người Việt ta đốt mỗi ngày, mỗi năm rất lớn. Do vậy, nếu không lựa chọn đúng Nhang Phổ Nghi Hương Quận 6 sạch, chuẩn. Các chất độc từ nhang hóa chất sẽ bay hơi trong không khí. Ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe người dùng và môi trường sống xung quanh. 

Với xu hướng bảo vệ người thân, gia đình. Và thực hiện lối sống xanh, hạn chế rác thải, khói độc. Nhang sạch đang ngày càng quan trọng, thiết yếu trong cuộc sống hàng ngày. 

Nhang Phổ Nghi Hương Quận 6 có gì khác biệt?

Lý do Nhang sạch Phổ Nghi Hương ra đời

Một thương hiệu thành công là thương hiệu hiểu về khách hàng và đáp ứng được mong muốn. Nhu cầu của họ. Với Nhang Phổ Nghi Hương Quận 6. Khởi nguồn thương hiệu chính là từ những trăn trở của chính các founder. Làm sao để tạo ra sản phẩm nhang sạch dùng được cho nhiều mục đích khác nhau? Làm sao để vừa duy trì văn hóa truyền thống, vừa hướng đến sử dụng nhang hiện đại? Mà vẫn đảm bảo tốt cho sức khỏe thể chất, tinh thần và bảo vệ được môi trường? Đồng thời không quên lan tỏa những thông điệp tích cực, tốt đẹp?

Phổ Nghi Hương Xưởng Nhang Trầm Hương Sạch Bình Chánh Uy Tín đáng Tin Cậy
Phổ Nghi Hương Xưởng Nhang Trầm Hương Sạch Bình Chánh Uy Tín đáng Tin Cậy

Đem theo những suy nghĩ đau đáu về sản phẩm chuẩn nhang sạch, hoàn hảo. Đội ngũ Phổ Nghi Hương đã dành một khoảng thời gian dài đi dọc mảnh đất hình chữ S. Nhằm tìm hiểu về các nguyên liệu, quy trình làm nhang sạch tự nhiên. Học hỏi và tiếp xúc với rất nhiều nghệ nhân làm nghề. Đồng thời có cơ hội trò chuyện, thấu hiểu người dùng nhang hiện đại. 

Từ đó, cả đội ngũ nỗ lực cảm nhận, nghiên cứu và thử nghiệm. Để rồi tìm ra những mảnh ghép hoàn hảo cho quy trình sản Nhang Phổ Nghi Hương Quận 6. Song song với đó là tạo ra các mùi hương ở những góc cạnh đẹp nhất. Và mang tới cho người dùng.

Quy Trình Sản Xuất Nhang Sạch Phổ Nghi Hương
Quy Trình Sản Xuất Nhang Sạch Phổ Nghi Hương

Các sản phẩm Nhang Phổ Nghi Hương Quận 6

Các sản phẩm của Phổ Nghi Hương chia thành 2 nhóm chính. Thuận tiện cho người dân Quận 6 lựa chọn: 

Nhang Sạch Tự Nhiên Phổ Nghi Hương Bảo Vệ Sức Khỏe Gia đình Bạn
Nhang Sạch Tự Nhiên Phổ Nghi Hương Bảo Vệ Sức Khỏe Gia đình Bạn
  • Nhóm nhang sử dụng được cho nhiều mục đích: Dù dùng để làm sạch không gian. Hỗ trợ tập trung, thư giãn. Hay là sợi dây kết nối thế giới tâm linh với thế giới hiện thực. Người dùng đều có thể lựa chọn các loại Nhang Phổ Nghi Hương Quận 6 thuộc nhóm này. 

Hiện nay, nhóm nhang thông dụng có 3 loại chính là Nhang Tinh Hoa Kiến Tạo. Nhang Hương Thảo An Nhiên và Nhang Thảo Mộc An Lành. Mỗi loại có thành phần nguyên liệu khác nhau từ Trầm kiến, Thảo Mộc và Gỗ thơm tự nhiên. Nhưng có điểm chung là bột nguyên liệu tự nhiên, kết hợp với keo bời lời nhằm kết dính. Hoàn toàn không sử dụng chất dẫn cháy hay tạo mùi. 

Nhang Thiền Phổ Nghi Hương
Nhang Thiền Phổ Nghi Hương
  • Nhóm nhang thiền chuyên dụng: Song song với các sản phẩm Nhang Phổ Nghi Hương Quận 6 thông thường. Một dòng nhang thiềng được ra đời, sản xuất theo tiêu chuẩn nhang thiền xuất khẩu. Với thành phần thảo mộc siêu sạch. Để cho ra đời 3 sản phẩm Nhang thiền Relax, Nhang thiền Healing và Nhang thiền Mindfulness. Điểm khác biệt dễ thấy nhất để nhận biết loại nhang này là phần chân nhang chỉ ngắn 3cm. Không giống nhang truyền thống với phần chân được nhuộm đỏ.

Tùy vào sở thích của người dùng Nhang Phổ Nghi Hương Quận 6. Có thể lựa chọn mùi tương ứng như mùi lá bạc và bồ kết của Nhang Thiền Mindfulness. Mùi gỗ hoàng đàn của Nhang Healing. Và mùi gừng, củ sả, cam thảo có trong Nhang thiền Relax. 

Chất lượng sản phẩm Nhang Phổ Nghi Hương Quận 6

Hướng tới lợi ích cho sức khỏe người dùng. Đồng thời an toàn cho môi trường, nâng cao giá trị văn hóa tâm linh. Mỗi loại nhang Phổ Nghi Hương sử dụng các nguyên liệu thuần tự nhiên riêng. Không pha thêm hóa chất gây hại vào bột nguyên liệu. Dưới bàn tay khéo léo của các nghệ nhân gần 18 năm kinh nghiệm. Và máy móc hiện đại để làm ra những sản phẩm Nhang Phổ Nghi Hương Quận 6. Hoàn thiện và chất lượng. Cụ thể:

  • Nhang Phổ Nghi Hương Quận 6 tốt cho sức khỏe: Với thành phần từ thiên nhiên, an toàn, lành tính. Mùi hương của nhang sạch dịu nhẹ và phảng phất nhưng lại tỏa xa. Lưu hương hiệu quả giúp thư giãn, an thần. Giải tỏa những căng thẳng, âu lo sau những bộn bề của cuộc sống. Tạo năng lực tích cực và nâng cao nhận thức.
  •  Khả năng thanh tẩy không gian: Ngoài thư giãn đầu óc và khoan khoái cơ thể. Nhang Phổ Nghi Hương Quận 6 giúp làm sạch, tái tạo không gian sống. Bằng cách khử ẩm mốc, mùi hôi. Giúp căn phòng thơm bừng sức sống.
  • Không gây hại cho môi trường: Do thành phần không chứa hóa chất. Nên khi sản xuất và đốt Nhang Phổ Nghi Hương Quận 6 không sản sinh ra các chất độc hại. Như các loại nhang kém chất lượng. 

Chính bởi vậy, nhang sạch Phổ Nghi Hương đã được chứng nhận đạt chuẩn chất lượng ISO 9001. Có in trên bao bì cùng thông tin thành phần, cơ sở sản xuất. Đảm bảo độ uy tín và chất lượng sản phẩm.

Nyo Shop Nhang Sạch TPHCM
Nyo Shop Nhang Sạch TPHCM

Để tránh mua phải Nhang Phổ Nghi Hương Quận 6 giả, kém chất lượng. Người dùng hãy tìm tới các địa chỉ phân phối, nhượng quyền chính thức:

Trụ Sở Công Ty Phổ Nghi Hương

📍 181/17 Đường 3 tháng 2, P 11, Quận 10

Phổ Nghi Hương Quận 1

📍 17 Hồ Hảo Hớn, P Cô Giang, Quận 1
📍 331/3 Trần Hưng Đạo, P Cô Giang, Quận 1

Phổ Nghi Hương Quận 2

📍 200 Nguyễn Văn Hưởng, Thảo Điền, Quận 2

Phổ Nghi Hương Quận Gò Vấp

📍 G5A Chung cư Hà Đô – Nguyễn Văn Công, P3, Gò Vấp (Chợ Tân Sơn Nhất)
📍 174 Lê Văn Thọ, P11, Gò Vấp (Công viên Làng Hoa)
📍 925 Phạm Văn Bạch, P12, Gò Vấp
📍 710/13 Phan Văn Trị, P10, Gò Vấp
📍 27/78 đường số 9, P16, Gò Vấp

Phổ Nghi Hương Quận Bình Thạnh

📍 Landmark 1, Vinhome Central Park, P22, Bình Thạnh

Phổ Nghi Hương Nhà Bè

📍 Shophouse Chung cư Sài Gòn South , Phước Kiểng, Nhà Bè
📍 Chung cư Nam Sài Gòn, Phước Kiểng, Nhà Bè

Phổ Nghi Hương Đăk Lăk

📍 237 Mai Hắc Đế, Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

Phổ Nghi Hương Hà Nội

📍 75 Ngõ Hòa Bình 7, Minh Khai, Q Hai Bà Trưng, Hà Nội

Phổ Nghi Hương Phú Quốc

📍 C-Mart 1: 92a Đường Trần Hưng Đạo, Khu Phố 7, Dương Tơ, Phú Quốc, Kiên Giang
📍 C-Mart 2: 189 Đường Trần Hưng Đạo, Cửa Lấp, Dương Tơ, Phú Quốc, Kiên Giang
📍 C-Mart 3: 129 Đường Trần Hưng Đạo, Khu phố 7, Dương Tơ, Phú Quốc, Kiên Giang

Mong rằng người dân Quận 6 nói riêng và người dùng nhang nói chung tìm kiếm được sản phẩm. Thương hiệu nhang sạch chuẩn để vừa tận hưởng hương thơm thanh mát. Vừa không lo ngại bị ảnh hưởng xấu tới sức khỏe và môi trường xung quanh.

Lời ngỏ.

“Mùi hương” có lẽ là món quà tinh khôi nhất tạo hoá dành tặng cho tâm hồn của mỗi chúng ta. Giống như cách ta kịp dừng lại, kịp nghe và kịp cảm nhận; mùi hương len lỏi chạm tới và xoa dịu từng ngóc ngách cảm xúc, nâng đỡ tinh thần ta, để rồi ta nhận ra mùi hương là chính ta.
NYO tự hào là Công ty đồng phân phối các sản phẩm mùi hương, chăm sóc sức khỏe tinh thần:

Thông tin liên hệ.

Địa chỉ: 331/3 Trần Hưng Đạo, phường Cô Giang, Quận 1, TP.HCM.
Hotline: 03696.99999
Shopee: nyo_official.2014
TikTok Shop: @nyovn
Fanpage: nyoshopvn
Website: https://nyo.vn/