Hiển thị tất cả 3 kết quả

Nhang sạch Phổ Nghi Hương – Top 3 thương hiệu được người Việt tin dùng nhiều nhất.

Nhang Phổ Nghi Hương – Nhang sạch và những điều bạn cần biết khi lựa chọn một sản phẩm an toàn cho cả nhà và đặc biệt là trẻ nhỏ.

Xem thêm

Khái niệm Nhang sạch còn gọi là những loại nhang được sản xuất không có hóa chất phụ gia. Mùi thơm của các loại Nhang sạch thơm nhẹ và khói không bị cay mắt. Nguyên liệu thiên nhiên. An toàn cho trẻ nhỏ. Nhưng đây chỉ mới là những khái niệm cơ bản về Nhang sạch mà người ta hay nói đến.

Hôm nay cùng Phổ nghi Hương tìm hiểu sâu hơn về khái niệm Nhang sạch. Để chúng ta có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn một sản phẩm thực sự an toàn. Để sử dụng lâu dài nhé.

Nhang sạch và những điều bạn cần biết khi lựa chọn một sản phẩm an toàn cho cả nhà và đặc biệt là trẻ nhỏ.
Nhang sạch và những điều bạn cần biết. Khi lựa chọn một sản phẩm an toàn cho cả nhà và đặc biệt là trẻ nhỏ.

Nhận biết các loại Nhang sạch chuẩn 100% không hóa chất 

Làng nghề nhang của nước ta đã tồn tại hàng ngàn năm trước. Truyền thống thắp nhang với quan điểm nhang đậu tàn mới nhiều “Lộc”. Đã làm cho nhiều cơ sở sử dụng hóa chất. Để ngâm tăm nhang tạo hiệu ứng đậu tàn cong vút trông đẹp mắt. Tuy nhiên hiện nay người dùng có xu hướng cẩn thận hơn. Trong việc lựa chọn sản phẩm Nhang sạch không đậu tàn. Vì họ biết sẽ không tốt cho sức khỏe.

PHÂN BIỆT NHANG SẠCH VÀ NHANG HÓA CHẤT

Màu sắc Nhang hóa chất:

Thường có màu vàng đậm trông đẹp mắt. Tàn nhang sau khi đốt có thể cong hoặc không cong. Mùi thơm ngái, thơm nức mũi. Có sản phẩm còn thơm mùi nước hoa. Một số Nhang gắn mác “sạch” còn có màu xanh của lá cây tươi mới xanh ngắt thật đẹp mắt. Tuy nhiên bột lá để sản xuất nhang phải khô. Mà lá khô thì màu sẽ ố chứ không thể có một màu xanh thật tươi mới được. Nên đây cũng là một cách để nhận biết Nhang sạch hay nhang gắn mác “sạch


Nhang sạch:

có mùi thơm nhẹ thoang thoảng. Hậu có thể cảm nhận được rõ vị ngọt hoặc thơm mùi thảo mộc tùy từng loại nguyên liệu. Tàn nhang chắc chắn không cong, tuy nhiên phần tăm nhang có thể sẽ có xơ của cây tre. Chứ không hoàn toàn là tàn tro. Việc này bạn có thể hoàn toàn yên tâm rằng xơ tre không bị ngâm bằng hóa chất độc hại.

Màu sắc Nhang sạch:

Giữ tính nguyên bản của bột cây, bột keo bời lời hoàn toàn tự nhiên. Cùng màu sắc của từng loại nguyên liệu khác nhau sẽ cho ra màu sắc khác nhau. Và không thể tươi mới như màu của các loại phụ gia. Nhang sạch có thể là vàng đậm, vàng nhạt, vàng nâu hay xanh thẫm của lá cây đã được sấy khô…..

Phổ Nghi Hương Là Một Thương Hiệu Nhang Sạch Minh Bạch Và Hướng Về Cội Nguồn
Phổ Nghi Hương Là Một Thương Hiệu Nhang Sạch Minh Bạch Và Hướng Về Cội Nguồn

Phổ Nghi Hương là một thương hiệu Nhang sạch minh bạch và hướng về cội nguồn

  • Tự hào dân tộc

Chúng tôi không chỉ tập trung vào việc sử dụng nguyên liệu tự nhiên. Không chỉ mang lại hương thơm tuyệt vời. Mà còn là sự thanh tịnh và thư giãn cho tinh thần.

Với mỗi sản phẩm Phổ Nghi Hương. Chúng tôi kết hợp các loại thảo mộc đặc sản của vùng miền với dược tính tinh dầu cao. Thổ nhưỡng của loại thảo mộc cũng là yếu tố quan trọng để tạo ra một sản phẩm có mùi thơm ổn định đồng đều. Đặc biệt chúng tôi luôn hướng về cội nguồn. Chúng tôi hiểu rằng sự kết nối với nguồn gốc là một phần quan trọng của tình yêu và lòng trung thành với quê hương. Chúng tôi tin tưởng vào sức mạnh và giá trị của các nông sản trong đất nước.

  • Lan tỏa năng lượng xanh

Chúng tôi tìm kiếm và tạo dựng những quan hệ đối tác đáng tin cậy với các nông dân và nhà cung cấp nguyên liệu địa phương, mang lại lợi ích bền vững cho cả cộng đồng và quốc gia.

Hãy để những nén nhang Phổ Nghi Hương lan tỏa không chỉ mùi thơm tâm linh mà còn chứa đựng tinh thần đoàn kết, lòng yêu quê hương và niềm tự hào dân tộc.

Với sự tỉ mỉ và nghiêm ngặt trong việc lựa chọn nguyên liệu Nhang sạch và tỉ lệ thành phần hợp lý. Quá trình phơi nhang dưới ánh nắng mặt trời giúp giữ nguyên mùi thơm tự nhiên và nguyên bản, đồng thời duy trì đảm bảo chất lượng của sản phẩm một cách đồng nhất trên từng lô sản phẩm của Phổ Nghi Hương.

Thắp một nén nhang Phổ Nghi Hương không chỉ mang đến một hương thơm “Sạch ” đúng nghĩa, mà còn tạo nên một không gian an lành, ấm cúng và thanh bình. Giúp bạn tìm thấy sự thư thái và cân bằng trong cuộc sống hối hả ngày nay.

CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU 

Với tình yêu và đam mê với các sản phẩm từ thiên nhiên, Phổ Nghi Hương không chỉ  mang đến những nén nhang sạch chất lượng cao. Mà còn là một câu chuyện đầy cảm hứng tích cực khi sử dụng như.

Sản phẩm có thể sử dụng với mục đích thờ cúng, thiền định, Yoga, khử mùi, tẩy uế nhà cửa, xông đốt tạo mùi thơm cho cửa hàng. Từ Phổ trong phổ thông, phổ cập và không giới hạn bất cứ mục đích, không gian,hay đối tượng sử dụng.


Nghi còn là suy nghĩ, quan niệm, quan điểm của việc sử dụng mùi hương trong các mục đích khác nhau không giới hạn tùy vào nhu cầu của bạn.


Không đơn thuần chỉ là mùi hương của mỗi sản phẩm. Chúng được đặt trong nhiều ngữ cảnh sẽ mang một ý nghĩa khác nhau. Thành tâm thắp một nén nhang, hương còn có ý nghĩa cho lòng thành kính .Biểu thị sự bay xa và chạm đến một cảm xúc, ý niệm. Hương cho mỗi mục đích sử dụng lại có ý nghĩa “Hiệu quả ” cho mục đích đó

Với các sản phẩm Nhang sạch của Phổ Nghi Hương. Bạn sẽ trải nghiệm được cảm giác dễ chịu, thư thái. Và tìm lại sự thanh tịnh trong không gian tâm linh của mình.

Hãy tạo thêm sự ấm cúng và thanh bình cho ngôi nhà, không gian làm việc. hay nơi thờ cúng của bạn với những nén nhang “Sạch đúng nghĩa ” của Phổ Nghi Hương.

Phổ Nghi Hương - Nhang sạch Việt Nam chinh phục thế giới
Phổ Nghi Hương Việt Nam chinh phục thế giới

Phổ Nghi Hương – Nhang sạch Việt Nam chinh phục thế giới

Phổ Nghi Hương tự hào là một thương hiệu Nhang sạch đặc trưng của Việt Nam. Chúng tôi cam kết đảm bảo những sản phẩm chất lượng vượt trội không thua kém bất kỳ quốc gia nào trên thế giới. Chúng tôi coi trọng việc phát triển và nâng cao giá trị của sản phẩm để đạt được danh tiếng và thị phần rộng khắp trên thị trường toàn cầu. Với tầm nhìn phát triển, Phổ Nghi Hương đặt mục tiêu trở thành một thương hiệu mang sứ mệnh gắn kết với nền văn hóa và độc đáo của Việt Nam.

Đồng thời, chúng tôi không ngừng nghiên cứu và đổi mới. Để nâng cao hiệu suất sản xuất và đáp ứng được yêu cầu khắt khe của thị trường toàn cầu. Mục tiêu của chúng tôi là mang thương hiệu Phổ Nghi Hương đến mọi ngóc ngách trên thế giới. Góp phần tạo dựng hình ảnh và danh tiếng của nền công nghiệp Việt Nam trong lĩnh vực nhang sạch.

Với sự cam kết về nguyên liệu Việt và mục tiêu phát triển toàn cầu. Phổ Nghi Hương tự hào là một đại diện xuất sắc cho sự sáng tạo và chất lượng của người Việt. Chúng tôi luôn tin tưởng rằng sự kết hợp giữa truyền thống và sự đổi mới. sẽ đem lại những thành công và thịnh vượng cho thương hiệu chúng tôi trên trường quốc tế.

Lời ngỏ

“Mùi hương” có lẽ là món quà tinh khôi nhất tạo hoá dành tặng cho tâm hồn của mỗi chúng ta. Giống như cách ta kịp dừng lại, kịp nghe và kịp cảm nhận; mùi hương len lỏi chạm tới và xoa dịu từng ngóc ngách cảm xúc, nâng đỡ tinh thần ta, để rồi ta nhận ra mùi hương là chính ta.NYO tự hào là Công ty đồng phân phối các sản phẩm mùi hương, chăm sóc sức khỏe tinh thần:

Quý khách vui lòng mua hàng tại NYO


Địa chỉ: 331/3 Trần Hưng Đạo, phường Cô Giang, Quận 1, TP.HCM.
Hotline: 03696.99999
Shopee: nyo_official.2014
TikTok Shop: @nyovn
Fanpage: nyoshopvn
Website: https://nyo.vn/