Hiển thị kết quả duy nhất

Nhang Trầm Kiến – Mang may mắn tài lộc nhờ tần số rung động cao

Xem thêm

Nhang Trầm và những bí mật về hương thơm độc đáo có tần số rung động cao của Trầm kiến

Nhắc đến Trầm hương, chúng ta nghĩ ngay đến những thứ mùi hương xa xỉ chỉ giới nhà giàu mới có thể sử dụng. Nhưng ít ai biết được rằng, trên thực tế Nhang Trầm được sản xuất từ những phần dăm được bỏ đi từ những tác phẩm chế tác nên có giá thành khá hợp lý để ai cũng có thể sử dụng được mỗi ngày.

Để hiểu rõ về công dụng của Trầm hương. Chúng ta cần hiểu rõ về tần số rung động có trong nhang Trầm.

Tinh Hoa Kiến Tạo Nhang Trầm Chung Cư 32cm
Tinh Hoa Kiến Tạo Nhang Trầm Chung Cư 32cm

Tần số rung động của mùi hương là một khái niệm liên quan đến tần số dao động của các phân tử hương liệu trong không khí. Mỗi mùi hương đều có một tần số rung động riêng. Chịu ảnh hưởng bởi cấu trúc phân tử và các liên kết hóa học trong hương liệu đó.

Tần số rung động là khi chúng ta cảm nhận mùi hương. Các phân tử hương thơm của nhang Trầm hay các loại mùi hương bay hơi từ nguồn hương. Như ( hoa, cây Trầm, thảo mộc hay các loại hương liệu). Và lan tỏa vào không gian xung quanh chúng ta. Những phân tử hương thơm này dao động với các tần số nhất định. Tạo ra những sóng âm trong không gian không thể nhìn bằng mắt.

Khi những sóng âm này tiếp xúc với các Receptor ( hệ giao cảm) mùi trên mũi của chúng ta. Chúng sẽ được chuyển đổi thành tín hiệu điện và gửi đến não bộ, tạo nên trải nghiệm mùi hương.

Tần số rung động của mùi hương

Tần số rung động của mùi hương cũng tạo nên sự đa dạng và sắc thái trong các loại mùi hương. Giúp ta có thể phân biệt và nhận ra từng hương thơm khác nhau và phù hợp. Sự kết hợp tinh tế và cân đối của các mùi hương có nhiều tần số rung động. Là điều quan trọng để tạo nên những sản phẩm hương thơm hấp dẫn và độc đáo của mỗi sản phẩm của Nhang Trầm nói riêng. Và nhang sạch Phổ Nghi Hương nói chung .

Việc sử dụng Nhang Trầm có tần số rung động cao giúp bạn thanh tẩy được năng lượng xấu. Năng lượng ô uế, tái tạo không gian sạch và tươi mới. Bạn sẽ cảm nhận rõ rệt nhất khi sử dụng liên tục trong 21 ngày thắp Nhang Trầm. Và thấy sự khác biệt về năng lượng trong căn nhà hay nơi bạn làm việc. Cụ thể là mùi hương của Nhang Trầm sẽ ám vào các vật dụng trong không gian. Tạo nên một dư âm ngọt ngào đặc trưng của Trầm hương. Và bị nghiện bởi mùi hương của chúng.

Nguyên liệu Nhang Trầm Kiến Nhang Sạch NYO
Nguyên liệu Nhang Trầm Kiến Nhang Sạch NYO

Mỗi lần bạn đốt một nén Nhang Trầm Kiến. Không gian sẽ được lấp đầy bởi sự hòa quyện độc đáo của hương thơm. Tạo nên không khí yên bình và êm dịu. Mùi hương Trầm hương sẽ trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày. Mang đến cảm giác thanh thản và bình yên.

Tìm hiểu về công nghệ sản xuất Nhang Trầm

Công nghệ sản xuất nhang Trầm khá phức tạp. Việc phân loại Trầm từ cây dó bầu rất kỳ công. Để lấy được những phần dăm sát Trầm hương sản xuất nhang.

Các nghệ nhân phải xỉa từng miếng Trầm mộc còn nhiều xác trắng của cây Dó bầu để lấy những phần có tinh dầu của Trầm.

Việc phân loại hàm lượng tinh dầu có trong từng miếng Trầm để set giá trị của mỗi loại nhang Trầm.

Hàm lượng tinh dầu càng nhiều, Nhang Trầm sẽ càng thơm. Vì vậy Phổ Nghi Hương luôn ưu tiên lựa chọn những miếng dăm sát Trầm có mật độ tinh dầu cao để sản xuất nhang. Và tối ưu được chi phí nhân công bằng cách. Chỉ sử dụng đúng 1 loại dăm sát Trầm kiến 100% vì có nguồn dăm ổn định. Để đảm bảo cung ứng cho đại lý Phổ Nghi Hương về mặt lâu dài.

Cách phân biệt nhang Trầm sạch và nhang hóa chất

Ở bài viết này, điều quan trọng nhất cần lưu ý khi mua nhang Trầm. Không phải là phân biệt bằng mắt hay nghe quảng cáo nữa.

Phổ nghi Hương sẽ tập trung chia sẻ các giá trị cốt lõi. Để chúng ta có thể trở thành những người khách hàng thông thái.

Phổ Nghi Hương Là Một Thương Hiệu Nhang Sạch Minh Bạch Và Hướng Về Cội Nguồn
Phổ Nghi Hương Là Một Thương Hiệu Nhang Sạch Minh Bạch Và Hướng Về Cội Nguồn

1 – Mua nhang Trầm không ngửi

Theo bản năng, khi cầm bó nhang Trầm lên bạn sẽ ngửi mùi hương của chúng. Tuy nhiên Trầm hương sẽ không có mùi gì ngoài mùi gỗ thô khi bạn không đốt cháy chúng và cảm nhận rõ về mùi của Trầm.

Thành phần Nhang Trầm và thành phần Trầm xông đốt là 1 loại. Nhưng khi đốt hoặc gia nhiệt lại ra 2 mùi hương khác nhau. Điều này lại càng không chứng minh được. Chất lượng của 2 loại chế phẩm từ Trầm có chất lượng không giống nhau được.

2 – Tìm hiểu về uy tín thương hiệu nhang Trầm

Uy tín của một thương hiệu không chỉ đơn thuần là những quảng cáo hoặc chiến dịch tiếp thị. Điều quan trọng hơn đó là uy tín của một thương hiệu. Thể hiện trong văn hóa doanh nghiệp.

Văn hóa của một thương hiệu phản ánh tầm nhìn, giá trị và cam kết của doanh nghiệp đối với cộng đồng và xã hội.

Ở Phổ Nghi Hương xây dựng một văn hóa đáng tin cậy, chân thành và đạo đức. Điều này đã ghi điểm trong lòng khách hàng. Và tạo nên mối quan hệ lâu dài và bền vững mà đội ngũ Phổ Nghi Hương hướng đến.

Nhang trầm hương sạch là gì? Hướng dẫn cách phân biệt.

Ngoài chất lượng sản phẩm nhang Trầm. Phổ nghi Hương luôn cố gắng mang đến một dịch vụ tốt, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Đối với cộng đồng, Phổ Nghi Hương có trách nhiệm xã hội. Tôn trọng môi trường và đóng góp tích cực vào hoạt động cộng đồng. Hướng đến sự tử tế không chỉ là sản phẩm.

Đối với Phổ Nghi Hương, uy tín của một thương hiệu không chỉ bám vào những lời hứa hay quảng cáo rực rỡ. Mà chính là bản sắc và giá trị thực sự mà doanh nghiệp mang đến. Chỉ có những thương hiệu với văn hóa đáng tin cậy và chất lượng bền vững mới có thể xây dựng được lòng tin và lòng hâm mộ của khách hàng. Chúng tôi tin rằng, chỉ cần bạn thử trải nghiệm các sản phẩm nhang Trầm hoặc nhang sạch của Phổ Nghi Hương. Bạn sẽ cảm nhận được tình yêu của đội ngũ nghiên cứu và phát triển sản phẩm to lớn đến chừng nào.

3 – Nhận biết về màu sắc nhang Trầm

Màu sắc nhang Trầm rất nhạt,ngửi không nghe mùi gì ngoài mùi gỗ.
Màu sắc nhang Trầm có phụ gia đậm, vàng, nâu vàng đậm… ngửi vào có mùi Trầm ngây ngất.

Tăm nhang Trầm màu đỏ hay mộc đều không chứng minh được chất lượng sản phẩm.
Đối với nhang Trầm Phổ Nghi Hương, với mong muốn giữ được nét truyền thống. Chúng tôi vẫn nhuộm 1 phần 3 cây nhang để bát hương trông ấm cúng và đẹp mắt.
Màu nhuộm chân nhang là màu cẩm được phép sử dụng và an toàn.

Đốt Nhang có ý nghĩa gì? Nên đốt nhang số chẵn hay lẻ là tốt
Đốt Nhang có ý nghĩa gì? Nên đốt nhang số chẵn hay lẻ là tốt

4 – Cảm nhận khi đốt nhang Trầm

Cách này không áp dụng cho những ai chưa dùng qua nhiều loại nhang Trầm. Nhưng nếu bạn có một khứu giác tốt, bạn sẽ nhận ra được sự nhạy cảm của mình khi đốt một cây nhang tẩm phụ gia sẽ có mùi nồng nặc và thơm ngát hương Trầm.
Ngược lại nhang Trầm kiến tự nhiên sẽ có mùi nhẹ nhàng thoang thoảng. Nhận biết sâu hơn nữa thì tỷ lệ pha trộn giữa các loại Trầm và mùn cưa sẽ ảnh hưởng đến mùi do nguyên liệu mùn cưa khác nhau.

Vì vậy một sản phẩm nhang Trầm sạch và có tính ổn định phụ thuộc là nguyên liệu ổn định. Và bạn chỉ phân biệt được mùi của nhang Trầm sạch một cách tương đối chứ không thể áp dụng cách này để khẳng định nhang sạch hay tẩm hóa chất.

Nhang Trầm Hương
Nhang Trầm Hương

Nhang Trầm Phổ Nghi Hương và những cam kết tuyệt đối không

Phổ Nghi Hương có 3 điều ‘Không” trong ngành sản xuất  sỉ – lẻ nhang Trầm

1- Không sản xuất Trầm quý ( Giá thành cao, không tiếp cận được đa dạng khách hàng, dễ có hàng tẩm thuốc)

2- Không pha trộn bất cứ hương liệu nào ngoài dăm Trầm kiến tự nhiên 100%

3- Không quảng cáo sai sự thật, từng lời quảng cáo của Phổ Nghi Hương cam kết đúng như công bố. Đền 100 triệu cho những ai phát hiện nhang Trầm hay nhang sạch của Phổ Nghi Hương chứa hương liệu.

Hãy trải nghiệm các sản phẩm nhang Trầm của Phổ Nghi Hương để cảm nhận sự khác biệt độc đáo và thanh tẩy cũng như làm mới không gian sống trong hương thơm ngọt ngào của Trầm Kiến tự nhiên 100%. Sản phẩm của chúng tôi sẽ là món quà ý nghĩa và đặc biệt cho bạn, gia đình và người thân. Hãy tận hưởng không gian yên bình và êm dịu, tạo nên trạng thái tâm hồn thư thái, thanh tịnh và an lạc trong cuộc sống hàng ngày.

Với Phổ Nghi Hương, mỗi sản phẩm đều là một hành trình tìm về bản nguyên, đem đến cho bạn trải nghiệm tuyệt vời nhất từ những giá trị tự nhiên của Trầm Kiến. Hãy để chúng tôi đồng hành cùng bạn trong cuộc hành trình tìm sự thư thái, bình an từ mùi hương Trầm Kiến tự nhiên!