Nhang sạch tự nhiên Tân Phú: vì sao nên tin dùng?

Nhang_sach_tự_nhiên_tân_phú

 

Với những ai đang có nhu cầu mua nhang sạch tự nhiên Quận Tân Phú. Lựa chọn loại nhang nào đảm bảo chất lượng rất quan trọng. Vừa sử dụng được cho mục đích tâm linh. Vừa không gây hại sức khỏe người dùng. 

Xem thêm

Đôi điều về nhang sạch tự nhiên Quận Tân Phú

Nhang sạch hay còn biết đến với tên gọi là hương. Có thành phần 100% từ nguyên liệu tự nhiên. Không chứa các hóa chất độc hại gây ảnh hưởng tới sức khỏe người dùng. Và không tác động xấu tới môi trường.

Thông thường, bên trong một cây nhang gồm tăm tre. Bột có chứa tinh dầu và chất kết dính. Nhiều cơ sở thậm chí pha thêm các hợp chất không đạt chuẩn để giảm chi phí. Tuy nhiên, nhang sạch tự nhiên Quận Tân Phú sử dụng hoàn toàn bột từ nguyên liệu gốc. Không pha phụ chất tạo màu, tạo mùi. Sau đó trộn với keo làm từ cây bời lời. Cuối cùng nén chúng vào thân nhang bằng tăm tre. 

Từng thành phần của nhang sạch đều do mẹ thiên nhiên ban tặng. Các yếu tố gây hại sức khỏe đều không được phép sử dụng trong loại nhang đặc biệt này.

nhang sạch tự nhiên Tân Phú
PHỔ NGHI HƯƠNG Nhang Sạch Tự Nhiên NYO

Dùng nhang hóa chất gây ra tác hại xấu gì?

Để hiểu vì sao nhang sạch tự nhiên Quận Tân Phú thật sự tốt. Người mua hàng cần biết rõ những ảnh hưởng xấu mà nhang hóa chất nhang kém chất lượng gây ra.

Có khá nhiều cách để tạo ra nhang hóa chất. Phụ thuộc vào mục tiêu, loại hương, nguyên liệu, quy trình sản xuất,… Nhưng nhìn chung, quy trình này sử dụng nhiều chất hóa học độc hại. Từ đó tạo ra nhiều rủi ro khi đưa ra thị trường.

Nhang sạch tự nhiên Tân Phú khác với nhang tạo ra hạt bụi mịn và khói độc

Vì tổng hợp nhiều loại hóa chất với nhau như benzen, formaldehyde và dioxin. Nên khi đốt nhang không phải nhang sạch tự nhiên Quận Tân Phú. Người dùng sẽ thấy khói nhang rất khác. Chúng tạo ra bụi mịn, khói gây hại bám vào không khí. Khiến môi trường ô nhiễm, hại cho môi trường và người hít phải. 

Nhang_sach_tu_nhien_tan_phu
Khói từ nhang hoá chất

Gây ra các vấn đề sức khỏe nếu không dùng nhang sạch tự nhiên

Nhiều người khá chủ quan khi sử dụng nhang bừa bãi. Trên thực tế, dùng nhang kém chất lượng gây ra nhiều vấn đề sức khỏe. Bao gồm kích ứng mắt, mũi họng khi hút hóa chất từ nhang. Biểu hiện là người dùng sẽ ngứa mắt, chảy nước mắt, hắt hơi nhiều. Thậm chí ho khan và khó thở.

Thời gian dài sử dụng. Nhang không sạch gây ra các bệnh về đường hô hấp như viêm phế quản, hen suyễn. Tệ hơn nữa, chất hóa học có nguy cơ làm tăng khả năng mắc các bệnh ung thư. Như ung thư phổi, ung thư vòm họng và ung thư bàng quang. Đây là điều không xuất hiện khi sử dụng nhang sạch tự nhiên Quận Tân Phú.

Tác động xấu tới tinh thần người dùng 

Để tạo hương thơm thu hút. Các cơ sở làm nhái nhang sạch tự nhiên Quận Tân Phú sử dụng nhiều hóa chất tạo mùi. Với những người có khứu giác nhạy cảm. Mùi hương nhân tạo dễ làm họ khó chịu, nhức đầu. 

Thậm chí có những loại nhang hóa chất có thành phần gây nghiện. Gây hại cho sức khỏe tâm trí vì tạo ra cảm giác thư giãn. Gây hiệu ứng euforia (phấn khích) tạm thời. Nhưng về lâu dài, người dùng sẽ dần phụ thuộc vào các loại hương kém chất lượng. 

Mối nguy hại lớn cho môi trường

Nhang sạch tự nhiên Tân Phú
Nhang hoá chất là mối nguy hại lớn

Ngay từ khâu sản xuất. Sản phẩm nhái theo nhang sạch tự nhiên Quận Tân Phú đã ảnh hưởng xấu tới mẹ thiên nhiên. Từng nguyên liệu hóa học khi được xử lý và xả thải ra môi trường đều độc hại. 

Bên cạnh nguyên liệu từ hợp chất hóa học. Bột gỗ của các xưởng sản xuất hàng nhái cũng không có xuất xứ rõ ràng. Tuy nhiên với xu thế ham mua đồ rẻ để tăng lợi nhuận. Các cơ sở này đang tiếp tay cho các hoạt động khai thác gỗ, khai thác rừng bất hợp pháp. Tạo nguy cơ suy thoái môi trường.

Ngoài ra, khi nhang giả được sử dụng sẽ sản sinh ra khói hóa học. Điều này trực tiếp tác động lên môi trường không khí theo chiều hướng xấu.

Nhang sạch tự nhiên Quận Tân Phú an toàn, lành tính 

Nhằm khắc chế những nhược điểm của nhang nói chung và nhang hóa chất nói riêng. Cơ sở sản xuất Nhang sạch tự nhiên Phổ Nghi Hương tự tìm tòi. Nghiên cứu lối đi riêng. Tuân thủ mục tiêu tốt cho người dùng, lợi cho môi trường sống. 

Trước tiên, nhằm tạo ra sản phẩm dành cho mọi nhà. Phổ Nghi Hương tập trung vào 3 đối tượng cần lưu ý. Là trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp. Bởi trẻ em có hệ hô hấp non nớt, nhạy cảm. Trong khi hệ hô hấp của người già suy yếu, khó đào thải độc tố. Còn những người mắc các bệnh đường hô hấp dễ bị kích ứng mỗi khi bắt gặp khói nhang dởm.

Khi sản phẩm nhang sạch tự nhiên Quận Tân Phú đảm bảo tốt cho 3 nhóm khách hàng này. Chúng cũng sẽ phù hợp với những đối tượng người dùng còn lại. 

Nhang Sạch tự nhiên Tân pHú
Nhang Sạch Phổ Nghi Hương uy tín

Trên cơ sở đó, Phổ Nghi Hương lựa chọn 100% nguyên liệu từ thiên nhiên. Từ bột thiên nhiên tới keo thực vật. Cùng với bàn tay khéo léo từ các nghệ nhân dày kinh nghiệm. Gia công và kiểm nghiệm chất lượng nghiêm ngặt để cho ra những sản phẩm. Hạn chế tối đa ảnh hưởng xấu tới người dùng. Rộng hơn nữa là bảo vệ mẹ thiên nhiên khỏi các hiệu ứng tiêu cực. 

Top 3 sản phẩm Nhang sạch tự nhiên Quận Tân Phú người dùng nên thử

Hiện nay, người dùng nhang sạch tự nhiên Quận Tân Phú có thể tham khảo 3 sản phẩm sau:

  • Nhang Hương Thảo An Nhiên: Với nguyên liệu kết hợp từ nhiều loại gỗ khác nhau. Nhang sạch tự nhiên này có mùi từ núi rừng thiên nhiên. 
  • Nhang Thảo Mộc An Lành: Nhiều người cho rằng. Mỗi vùng đất phù hợp với một loại mùi nhang ấm/lạnh riêng. Nhưng với Thảo Mộc An Lành, Phổ Nghi Hương điều chế tinh hoa. Từ thảo mộc tự nhiên trên khắp 3  miền Bắc – Trung – Nam. Khiến người dùng nào khi đốt. Cũng có thể cảm nhận được “hương đồng gió nội” từ vùng miền của mình.
  • Nhang Tinh Hoa Kiến Tạo: Trong 3 loại nhang sạch tự nhiên Quận Tân Phú. Tinh Hoa Kiến Tạo là loại có mùi ấm và ngọt nhất. Khác với những sự dịu nhẹ, thanh thanh của Hương Thảo An Nhiên và Thảo Mộc An Lành.

Với cam kết nhang sạch, chất lượng trong từng khâu sản xuất. Trải qua nhiều lần kiểm định để đảm bảo an toàn cho tất cả các đối tượng sử dụng. Bạn có thể yên tâm trải nghiệm 3 loại nhang này. 

Nếu muốn tìm mua trực tiếp, hãy ghé qua nơi phân phối chính nhang sạch tự nhiên Quận Tân Phú. Nằm ở NYO Shop 331/3 Trần Hưng Đạo, phường Cô Giang, Quận 1, TP.HCM. Ngoài ra, có các đại lý nhỏ lẻ như:

Trụ Sở Công Ty Phổ Nghi Hương

📍 181/17 Đường 3 tháng 2, P 11, Quận 10

Phổ Nghi Hương Quận 1

📍 17 Hồ Hảo Hớn, P Cô Giang, Quận 1
📍 331/3 Trần Hưng Đạo, P Cô Giang, Quận 1

Phổ Nghi Hương Quận 2

📍 200 Nguyễn Văn Hưởng, Thảo Điền, Quận 2

Phổ Nghi Hương Quận Gò Vấp

📍 G5A Chung cư Hà Đô – Nguyễn Văn Công, P3, Gò Vấp (Chợ Tân Sơn Nhất)
📍 174 Lê Văn Thọ, P11, Gò Vấp (Công viên Làng Hoa)
📍 925 Phạm Văn Bạch, P12, Gò Vấp
📍 710/13 Phan Văn Trị, P10, Gò Vấp
📍 27/78 đường số 9, P16, Gò Vấp

Phổ Nghi Hương Quận Bình Thạnh

📍 Landmark 1, Vinhome Central Park, P22, Bình Thạnh

Phổ Nghi Hương Nhà Bè

📍 Shophouse Chung cư Sài Gòn South , Phước Kiểng, Nhà Bè
📍 Chung cư Nam Sài Gòn, Phước Kiểng, Nhà Bè

Phổ Nghi Hương Đăk Lăk

📍 237 Mai Hắc Đế, Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

Phổ Nghi Hương Hà Nội

📍 75 Ngõ Hòa Bình 7, Minh Khai, Q Hai Bà Trưng, Hà Nội

Phổ Nghi Hương Phú Quốc

📍 C-Mart 1: 92a Đường Trần Hưng Đạo, Khu Phố 7, Dương Tơ, Phú Quốc, Kiên Giang
📍 C-Mart 2: 189 Đường Trần Hưng Đạo, Cửa Lấp, Dương Tơ, Phú Quốc, Kiên Giang
📍 C-Mart 3: 129 Đường Trần Hưng Đạo, Khu phố 7, Dương Tơ, Phú Quốc, Kiên Giang

Không những vậy, nhang sạch tự nhiên đã có mặt trên các sàn thương mại điện tử. Các trang mạng xã hội như Facebook, Instagram. Chỉ cần tìm kiếm “nhang sạch NYO”, “Phổ Nghi Hương”. Người dùng có thể đặt trọn niềm tin. Yên tâm sử dụng các sản phẩm nhang chất lượng. 

Lời ngỏ.

“Mùi hương” có lẽ là món quà tinh khôi nhất tạo hoá dành tặng cho tâm hồn của mỗi chúng ta. Giống như cách ta kịp dừng lại, kịp nghe và kịp cảm nhận; mùi hương len lỏi chạm tới và xoa dịu từng ngóc ngách cảm xúc, nâng đỡ tinh thần ta, để rồi ta nhận ra mùi hương là chính ta.
NYO tự hào là Công ty đồng phân phối các sản phẩm mùi hương, chăm sóc sức khỏe tinh thần:

Thông tin liên hệ.

Địa chỉ: 331/3 Trần Hưng Đạo, phường Cô Giang, Quận 1, TP.HCM.
Hotline: 03696.99999
Shopee: nyo_official.2014
TikTok Shop: @nyovn
Fanpage: nyoshopvn
Website: https://nyo.vn/