Nhang sạch Vũng Tàu Nam An – Phổ Nghi Hương

Nhang Thiền Relax

Nhang sạch Vũng Tàu Nam An là đại lý của Phổ Nghi Hương – Thương hiệu sản xuất nhang chỉ sử dụng nguyên liệu tự nhiên để tạo ra những nén nhang sạch, không chứa hóa chất độc hại. Hãy cùng tìm hiểu xem thương hiệu nhang này có gì đặc biệt để được Nam An lựa chọn làm đại lý nhé.

Nhang sạch Vũng Tàu Nam An lựa chọn thương hiệu Phổ Nghi Hương

Điều đầu tiên làm nhang sạch Vũng Tàu Nam An lựa chọn sản phẩm của Phổ Nghi Hương. Chính là yếu tố “sạch” trong từng nguyên liệu cho đến quy trình sản xuất. Tạo ra những nén nhang sạch, không chứa hoá chất độc hại. Mang đến hương thơm tươi mát lành tính, đảm bảo an toàn cho sức khỏe gia đình Việt. Những sản phẩm của Phổ Nghi Hương đều đạt chứng nhận ISO 9001 nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của mỗi nén nhang.

Tiếp đó, Phổ Nghi Hương là thương hiệu nhang sạch hiếm hoi mang trong mình niềm tự hào truyền thống cùng tư duy hiện đại và cởi mở. Đã tạo nên 2 dòng nhang chính: Nhang sạch phục vụ mục đích thờ cúng là chính. Và nhang thiền hỗ trợ yoga, thiền tập, thư giãn, kiến tạo không gian,….

Nhận thấy được nhiều lợi ích trong việc sử dụng nhang Phổ Nghi Hương. Nhang sạch Vũng Tàu Nam An đã lựa chọn mang thương hiệu này đến gần với tay người tiêu dùng hơn. Thông qua việc trở thành đại lý của Phổ Nghi Hương cung cấp đến người dùng những sản phẩm nhang sạch sau:

Bộ 3 sản phẩm nhang sạch của Phổ Nghi Hương

Nhang sạch Vũng Tàu Nam An sẽ giới thiệu đến cho người tiêu dùng bộ 3 sản phẩm đầu tiên của Phổ Nghi Hương. Ra đời sau quá trình nghiên cứu và thử nghiệm đầy tâm huyết. Để cho ra 3 mùi thơm thanh khiết từ Trầm và các nông sản Việt thuần tự nhiên. Bao gồm:

  • Nhang Hương Thảo An Nhiên có thành phần từ Hoa Hồi, Quế, Đinh Hương, Bồ Kết, Keo Bời Lời. Mang thông điệp ý nghĩa đến quý khách hàng rằng: trong mỗi nén nhang có ý nghĩa của sự thanh thản, hoà hợp, giúp ta chìm đắm trong sự an nhiên và hứng khởi. 
  • Nhang Thảo Mộc An Lành là mùi hương đầu tiên của thương hiệu tạo ấn tượng với nhang sạch Vũng Tàu Nam An. Nhờ mùi hương dịu nhẹ và ấm áp từ  Gừng, Củ Sả, Cam Thảo, Lá Bạc Hà, Bồ Kết, Keo Bời Lời.
  • Nhang Tinh Hoa Kiến Tạo: Được tạo nên từ 100% Trầm kiến tự nhiên và keo bời lời. Mùi hương Trầm nhẹ nhàng, sâu lắng mang tới nhiều năng lượng dương thịnh vượng.
Nhang Sạch Tự Nhiên Phổ Nghi Hương Bảo Vệ Sức Khỏe Gia đình Bạn
Nhang Sạch Tự Nhiên Phổ Nghi Hương Bảo Vệ Sức Khỏe Gia đình Bạn

Nhang thiền Phổ Nghi Hương mở ra tư duy dùng nhang hiện đại mới

Nhang thiền Phổ Nghi Hương gồm 3 sản phẩm:

  • Nhang thiền Healing: Được kết hợp từ các loại thảo mộc tự nhiên. Lan toả mùi hương nhẹ nhàng giúp khai minh tâm trí và mở ra nguồn năng lượng tích cực.
  • Nhang thiền Relax: Từ nguồn nông sản Việt đa dạng và phong phú. Phổ Nghi Hương đã khéo léo lựa chọn và pha trộn tỉ mỉ. Để tạo ra nhang thiền Thư giãn không chỉ mang lại sự sảng khoái cho tâm hồn mà còn tạo ra không gian yên tĩnh, thư thái.
  • Nhang thiền Mindfulness: Sở hữu thành phần từ Lá bạc hà, bồ kết và keo bời lời. Nhang thiền Chánh niệm mang đến hương thơm thanh tịnh. Hỗ trợ bạn tập trung tâm trí. Đồng thời mang lại hiệu quả thanh tẩy không gian tươi mới hơn.

Ba sản phẩm nhang thiền của Phổ Nghi Hương. Được đại lý nhang sạch Vũng Tàu Nam An cung cấp đến tay người tiêu dùng. Với nhiều hương thơm và lợi ích sử dụng khác nhau.

Nhang Thiền Phổ Nghi Hương
Nhang Thiền Phổ Nghi Hương

Nhang sạch Vũng Tàu Nam An luôn cung cấp sản phẩm chất lượng đến cho người tiêu dùng

Sự chỉn chu của thương hiệu Phổ Nghi Hương không chỉ đặt ở từng nguyên liệu đầu vào, quy trình sản xuất, chất lượng và hương thơm của từng nén nhang. Mà còn thể hiện ở ngay trên bao bì sản phẩm. Mỗi hộp nhang được thiết kế hiện đại và đẹp mắt bằng chất liệu nhựa cứng cáp, có thể dễ dàng lau chùi để hộp nhang luôn được sạch sẽ.

Không sử dụng seal nilon để hạn chế rác thải ra ngoài môi trường. Điều này cũng là mục đích mà thương hiệu muốn hướng đến – Kinh doanh bền vững và chung tay gìn giữ, bảo vệ môi trường. Nhang sạch Vũng Tàu Nam An vô cùng đồng tình với những triết lý và giá trị mà Phổ Nghi Hương muốn hướng đến. Đồng thời yên tâm về chất lượng sản phẩm nhang sạch của thương hiệu. Từ đó cung cấp đến tay người tiêu dùng Việt những nén nhang sạch và chất lượng nhất.

Thông tin liên hệ

Nhang sạch Vũng Tàu Nam An

  • 452 Thống Nhất Mới, Phường 8, Thành phố Vũng Tàu, Bà Rịa – Vũng Tàu.
  • Hotline: 0902 322 543