Nhang Thiền Healing – Nhang thảo mộc

Ẩn sau vẻ đẹp đầy tinh khôi, khoáng đạt và thịnh vượng của hoa mẫu đơn, là một sức sống mãnh liệt, bền bỉ tới hàng trăm năm. Loài hoa này biểu tượng cho sự khởi đầu tràn đầy nhựa sống; chinh phục tâm hồn bạn ngay từ cái chạm đầu tiên.

Cùng tinh thần đó, mùi hương nhẹ nhàng, mong manh của nhang thiền Healing được khéo léo tạo ra từ nhựa, thân và rễ cây. Mang sức mạnh vững chãi, giúp khai minh tâm trí và mở ra nguồn năng lượng tích cực. 

  • Trọng lượng: 60 gram
  • Chiều dài nhang: 21 cm
  • Thành phần: Hoa Hồi, Quế, Đinh Hương, Bồ Kết, Keo Bời Lời

99.000

Nhang thiền Healing – câu chuyện về hoa mẫu đơn chữa lành tâm trí

Mẫu đơn tên tiếng  Anh là Peony. Loài hoa này được ví như một nàng hoa hậu tuyệt sắc giai nhân. Và không nói quá khi bạn chưa từng mục sở thị tận mắt vẻ đẹp kiêu sa của chúng bên ngoài. Nhang thiền Healing chọn mẫu đơn để làm hình ảnh cho sản phẩm nhang thiền của mình. Vì có nhiều ý nghĩa như sau.

Nhang Thiền HEALING
Nhang Thiền HEALING

1- Nhang thiền Healing chọn hoa mẫu đơn vì hoa thường nở vào mùa xuân.

Đại diện cho sự bắt đầu mới mẻ và hồi sinh. Điều này tạo nên một chiều sâu về ý nghĩa của sự chữa lành cho tâm hồn bằng thay đổi và tươi mới trong cuộc sống.

Khi sử dụng Nhang thiền Healing  chúng ta không những trải nghiệm được mùi hương từ các loại thảo mộc thiên nhiên mang lại. Giúp chữa lành trong tâm trí. Hình ảnh những bông hoa mẫu đơn (peony) nở rộ vào mùa xuân. Mùa sinh sôi nảy lộc và đổi mới giúp bạn có thêm cảm nhận sâu sắc về ý nghĩa và tượng trưng của loại hoa này.

Nhang Thiền Healing
Nhang Thiền Healing

2- Hoa mẫu đơn là một trong những loài cây thân mộc.

Thường có chiều cao khoảng 3 mét hoặc thậm chí cao hơn. Mặc dù chiều cao của chúng có thể không quá ấn tượng. Nhưng hoa mẫu đơn lại có khả năng sống lâu đến trăm năm nếu được chăm sóc đúng cách. Điều này thể hiện sự kiên định vượt thời gian của chúng và khả năng tồn tại lâu dài trong thế giới tự nhiên.

Hoa Mẫu Đơn
Hoa Mẫu Đơn

Khi mùa hoa đến, hàng trăm cánh hoa mẫu đơn mở ra như một bức tranh tuyệt đẹp. Tạo nên một tác phẩm nghệ thuật tự nhiên. Khi ngắm chúng bạn chắc chắn không thể rời mắt được.

Điều này có ý nghĩa sâu sắc với sự kiên định của hoa mẫu đơn. Và khả năng tồn tại lâu dài. Chúng nhắc nhở chúng ta về giá trị của sự kiên nhẫn và bền bỉ trong cuộc sống.Nhang thiền Healing như những bông hoa mẫu đơn. Có thể tồn tại và tạo ra giá trị trong suốt chặng đường mang lại những sản phẩm có giá trị tinh thần lâu dài, bền vững. để lại dấu ấn đáng nhớ trong lòng khách hàng.

3- Healing Your Soul “chữa lành từ bên trong” là một khía cạnh quan trọng của việc chăm sóc tâm hồn và sức khỏe tinh thần của chúng ta.

Trong những thời điểm áp lực và mệt mỏi từ cuộc sống hàng ngày. Thiền và yoga là cách tuyệt vời để làm dịu tâm hồn và mang lại sự thư giãn. Hãy trải nghiệm các sản phẩm Nhang thiền Healing. Để tạo ra một điều kiện tốt chữa lành bên trong tâm hồn của bạn.

Hương thơm từ những sản phẩm Nhang thiền Healing cùng với việc tập trung vào thiền hoặc yoga có thể giúp tạo ra trạng thái tinh thần thư thái và kết hợp sự thư giãn từ việc thiền và yoga với trải nghiệm hương thơm thú vị từ sản phẩm Nhang thiền Healing. Điều này giúp bạn đạt được sự cân bằng và tinh thần tươi mới trong cuộc sống hàng ngày.

Nhang thiền Healing và những thông điệp muốn gửi gắm 

Nhang thiền Healing  thật sự mong muốn rằng mỗi khoảnh khắc bạn dành cho thiền hoặc yoga. Sẽ là khoảng thời gian đặc biệt và trọn vẹn, giống như giá trị của những bông hoa mẫu đơn. Mang lại trạng thái thư giãn, chữa lành cho tâm hồn.

Hãy hiểu rằng thực hành thiền và yoga yêu cầu kiên nhẫn và sự quyết tâm. Tuy nhiên, đừng cứng nhắc và căng  thẳng và mong sớm đạt được kết quả, hãy thực sự thư giãn, và luôn có một  tinh thần tỏa sáng trong suy nghĩ cuộc sống hàng ngày. Chúng là những khoảnh khắc bạn biết thấu hiểu và trân trọng. Như hoa mẫu đơn rực rỡ giữa vẻ đẹp tự nhiên, độc đáo và đầy ý nghĩa của riêng chúng.

Cha đẻ Của Liệu Pháp Mùi Hương
Cha đẻ Của Liệu Pháp Mùi Hương

Nhang thiền Healing và câu chuyện thương hiệu sản phẩm

Phổ Nghi Hương tiền thân là công ty xuất nhập khẩu tinh dầu tự nhiên qua các nước Châu Âu và Dubai. Chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mùi hương. Khi sản xuất các loại Nhang thiền Healing  .

Xuất phát từ việc học các khóa  thiền của thiền sư Thích Nhất Hạnh. Khi thấu hiểu được ý nghĩa của việc  “Thức Tỉnh Trong Cuộc Sống Hằng Ngày”. Chúng tôi khát khao được đưa những giá trị của mùi hương tự nhiên vào việc hỗ trợ thiền và yoga mỗi ngày. Các liệu pháp mùi hương là một sự kết hợp hiệu quả giữa thức tỉnh và relax.

Chúng tôi hy vọng rằng sản phẩm Nhang thiền Healing của mình sẽ giúp mọi người tìm thấy sự thư giãn. Cân bằng và tận hưởng trong cuộc sống. Giống như việc thực hành thiền mang lại.

Và kết hợp cộng hưởng với nhau để có một trạng thái tươi mới nhờ sự thơm tho của các loại thảo mộc tự nhiên mang lại.

  • Nhờ suy nghĩ đúng đắn của mình trong phương pháp thiền và quan điểm thiền.
  • Nhờ ý nghĩa của sản phẩm sẽ là nguồn cảm hứng giúp bạn có thêm quyết tâm về giá trị mang lại của thiền hay yoga như những cánh hoa mẫu đơn tuy mong manh dễ vỡ nhưng mang vẻ đẹp kiêu sa không thể chối từ.

Đồng hành cùng Phổ Nghi Hương

Phổ Nghi Hương rất vui khi bạn trở thành một phần của hành trình “ Mang sản phẩm tử tế đến với từng khách hàng” của chúng tôi.

Với Nhang thiền Healing, nơi mà mùi hương tự nhiên và sự thức tỉnh kết hợp để tạo ra những trải nghiệm độc đáo và ý nghĩa cho mọi người. Nếu bạn là một doanh nghiệp hoặc cửa hàng và quan tâm đến sản phẩm Nhang thiền Healing của chúng tôi.

Ngoài cơ hội mua sỉ với chất lượng hàng đầu và sự hỗ trợ chuyên nghiệp. Từ Marketing đến thực chiến, Bạn còn được đào tạo bài bản các kỹ năng bán hàng và am hiểu sâu về sản phẩm. Nhang thiền Healing hoàn toàn thấu hiểu sự khó khăn khi bạn mới bắt đầu kinh doanh sản phẩm. Có thể bạn đang đối mặt với nguồn vốn hạn chế, thiếu nhân sự. Và thiếu kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

Khi bạn trở thành đối tác của Nhang thiền Healing. Bạn không chỉ mua sỉ sản phẩm mà còn gia nhập vào các cộng đồng đối tác của chúng tôi.

  • Cộng đồng hỗ trợ và chia sẻ kiến thức.
  • Cộng đồng Zalo trao đổi ảnh.
  • Cộng đồng bạn hỏi , Phổ Nghi Hương Trả lời.
  • Và nhóm nhân sự hỗ trợ về nguyên liệu, Marketing, hay bán hàng đọc vị khách hàng.

Chúng tôi sẽ cung cấp các giải pháp linh hoạt để giúp bạn vượt qua các thách thức ban đầu. Bất kể vốn ít, nhân sự hạn chế, hay kinh nghiệm còn non nớt.  Nhang thiền Healing sẽ đồng hành cùng bạn để bạn có thể thành công.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để bắt đầu một hành trình thú vị và ý nghĩa. Mang lại giá trị cho cộng đồng và trở thành đối tác cùng Phổ Nghi Hương.

Lời ngỏ.

“Mùi hương” có lẽ là món quà tinh khôi nhất tạo hoá dành tặng cho tâm hồn của mỗi chúng ta. Giống như cách ta kịp dừng lại, kịp nghe và kịp cảm nhận; mùi hương len lỏi chạm tới và xoa dịu từng ngóc ngách cảm xúc, nâng đỡ tinh thần ta, để rồi ta nhận ra mùi hương là chính ta.
NYO tự hào là Công ty đồng phân phối các sản phẩm mùi hương, chăm sóc sức khỏe tinh thần:

Thông tin liên hệ.

Địa chỉ: 331/3 Trần Hưng Đạo, phường Cô Giang, Quận 1, TP.HCM.
Hotline: 03696.99999
Shopee: nyo_official.2014
TikTok Shop: @nyovn
Fanpage: nyoshopvn
Website: https://nyo.vn/
Kết Quả Thử Nghiệm Thành Phần Nhang Phổ Nghi Hương (6)
Kết Quả Thử Nghiệm Thành Phần Nhang Phổ Nghi Hương (6)

Trụ Sở Công Ty Phổ Nghi Hương

📍 181/17 Đường 3 tháng 2, P 11, Quận 10

Phổ Nghi Hương Quận 1

📍 17 Hồ Hảo Hớn, P Cô Giang, Quận 1
📍 331/3 Trần Hưng Đạo, P Cô Giang, Quận 1

Phổ Nghi Hương Quận 2

📍 200 Nguyễn Văn Hưởng, Thảo Điền, Quận 2

Phổ Nghi Hương Quận Gò Vấp

📍 G5A Chung cư Hà Đô – Nguyễn Văn Công, P3, Gò Vấp (Chợ Tân Sơn Nhất)
📍 174 Lê Văn Thọ, P11, Gò Vấp (Công viên Làng Hoa)
📍 925 Phạm Văn Bạch, P12, Gò Vấp
📍 710/13 Phan Văn Trị, P10, Gò Vấp
📍 27/78 đường số 9, P16, Gò Vấp

Phổ Nghi Hương Quận Bình Thạnh

📍 Landmark 1, Vinhome Central Park, P22, Bình Thạnh

Phổ Nghi Hương Nhà Bè

📍 Shophouse Chung cư Sài Gòn South , Phước Kiểng, Nhà Bè
📍 Chung cư Nam Sài Gòn, Phước Kiểng, Nhà Bè

Phổ Nghi Hương Đăk Lăk

📍 237 Mai Hắc Đế, Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

Phổ Nghi Hương Hà Nội

📍 75 Ngõ Hòa Bình 7, Minh Khai, Q Hai Bà Trưng, Hà Nội

Phổ Nghi Hương Phú Quốc

📍 C-Mart 1: 92a Đường Trần Hưng Đạo, Khu Phố 7, Dương Tơ, Phú Quốc, Kiên Giang
📍 C-Mart 2: 189 Đường Trần Hưng Đạo, Cửa Lấp, Dương Tơ, Phú Quốc, Kiên Giang
📍 C-Mart 3: 129 Đường Trần Hưng Đạo, Khu phố 7, Dương Tơ, Phú Quốc, Kiên Giang