Nhang Thiền Mindfulness – Nhang thảo mộc

Nhắm mắt lại và hít thở sâu vào không khí trong lành. 

Hãy để những hương thơm thanh tịnh truyền cảm hứng cho bạn về ý thức thực tại. Từng bước hình thành tâm kiên định và kiến tạo chất liệu hạnh phúc.

Nhang thiền Chánh niệm là người bạn đồng hành đáng tin cậy trên hành trình phát triển tâm linh, khám phá chính mình và khai mở tiềm năng vô hạn.

  • Trọng lượng: 60 gram
  • Chiều dài nhang: 21 cm
  • Thành phần: Lá bạc hà, bồ kết và keo bời lời

99.000

Nhang Thiền Mindfulness (1)
Nhang Thiền Mindfulness (1)

Nhang Thiền Mindfulness Sự Kết Hợp Trong Cuộc Sống Hằng Ngày

Nhang thiền Mindfulness là một loại nhang có mùi thơm từ các loại thảo mộc thiên nhiên. Hỗ trợ người tập thiền hay yoga trước hoặc trong quá trình tập để có một không gian thơm tho và thanh tẩy năng lượng xấu hiệu quả.

Mindfulness là một khái niệm tỉnh thức trong thiền. Đề cập đến việc tập trung tâm trí một cách chú ý. Và không đánh giá hoặc phê phán bất kỳ suy nghĩ. Cảm xúc hoặc trạng thái tâm trí nào mà bạn trải qua.

Trong thiền, mindfulness được sử dụng để thực hành việc làm cho tâm trí trở nên bình tĩnh. và tập trung vào hiện tại. Điều này có nghĩa là bạn chấp nhận và nhận biết tất cả mọi thứ xảy ra trong hiện tại. Mà không phê phán hoặc tham gia vào chúng. Bằng cách thực hành mindfulness, bạn có thể thấy rõ và hiểu sâu hơn về cảm xúc. Suy nghĩ và trạng thái tâm trí của mình mà không bị chú ý hoặc xao lãng.

Nhang thiền Mindfulness không chỉ là một phần quan trọng trong thiền. Mà còn được áp dụng trong cuộc sống hàng ngày để giúp bạn sống một cuộc sống tươi mới. tỉnh thức, tập trung và thấu hiểu hơn về chính bản thân và môi trường xung quanh.

Nhang Thiền MINDFULNESS
Nhang Thiền MINDFULNESS

Nhang thiền Mindfulness và sự hỗ trợ tuyệt vời 

Tỉnh thức là việc rất cần thiết khi chúng ta bị phân tâm, suy nghĩ quá nhiều bởi những bộn bề cuộc sống. Và thiếu khả năng nhận biết những điều đang diễn ra ngay tại thời điểm hiện tại. Trong thời điểm này, tâm trí thường có nhiều trạng thái khác nhau. Thường bị cuốn vào suy tưởng về quá khứ hoặc tương lai. Áp đặt bởi những cảm xúc mạnh bên trong mình.

Việc thực hành và sử dụng Nhang thiền Mindfulness  sẽ hỗ trợ bạn có một không gian thanh tẩy năng lượng xấu. Mùi hương  Nhang thiền Mindfulness  giúp bạn sẽ định tâm hơn khi bắt đầu ngồi thiền.

Nhang Thiền Mindfulness (4)
Nhang Thiền Mindfulness (4)

Thiền sư Minh Niệm có nói: 

“Tập trung tâm trí vào một điểm cụ thể. Có thể được ví như việc nhìn vào một tách trà. Một viên sỏi, hoặc thậm chí là hơi thở của bạn.

Mục tiêu là để tâm mình tập trung duy nhất vào điểm đó và không để tâm trí lan tràn vào nơi khác. Điều này được gọi là “định tâm.”

Việc thực hiện định tâm giúp tâm trí ngừng suy nghĩ nhiều và tránh suy nghĩ quá mức, điều này có thể dẫn đến tiêu hao năng lượng và tạo ra những tác động tiêu cực. Vì vậy việc tạo một không gian tưới mới khi bắt đầu bước vào một buổi thiền. Chúng tôi khuyên bạn hãy thanh tẩy không gian bằng cách sử dụng  Nhang thiền Mindfulness.

Nhang thiền Mindfulness và sứ mệnh mang Hạnh Phúc hiện diện trong cuộc sống của bạn

Hạnh phúc thường xuất hiện khi chúng ta kết nối và trân trọng những điều kiện của hạnh phúc. Hạnh phúc của Phổ Nghi Hương là được khách hàng chấp nhận và đánh giá cao về các sản phẩm  Nhang thiền Mindfulness .

Khi bạn có điều kiện của hạnh phúc, bạn cần một trái tim mở và thư giãn để cảm nhận và đón nhận chúng. Hạnh phúc của Phổ Nghi Hương còn là chặng đường tìm kiếm và nghiên cứu sản phẩm an toàn, lành tính. Để mang lại cho khách hàng những sản phẩm thực sự chất lượng.

Việc tập trung vào hiện tại, chấp nhận sự hiện diện của mình, và thấu hiểu tất cả những điều diễn ra trong cuộc sống hàng ngày là cách để trải nghiệm hạnh phúc thực sự. Hãy để Nhang thiền Mindfulness luôn hiện diện trước và trong buổi thiền của bạn như một công cụ hỗ trợ cho buổi thiền trở nên trọn vẹn nhất.

Cô Phương Dung và Nhang Thiền Mindfulness
Cô Phương Dung và Nhang Thiền Mindfulness

Chánh Niệm từ đội ngũ nghiên cứu Nhang thiền Mindfulness và Sự Thay Đổi 

Ở  Phổ Nghi Hương. Chúng tôi được học rất nhiều về chánh niệm trong thiền để có thể cho ra những sản phẩm tử tế nhất.

Học từ biến cố khi nghiên cứu sản phẩm: Cuộc sống thường đầy rẫy những biến cố và thách thức.  Nhang thiền Mindfulness trước khi cho ra mắt một sản phẩm hoàn hảo cũng có rất nhiều trắc trở. Nhưng thời điểm này có thể là cơ hội để học hỏi, nghiên cứu thêm, và thấu hiểu nhiều hơn về nguyên liệu. Bằng cách áp dụng chánh niệm trong sản xuất. Chúng tôi có thể đối mặt với những khó khăn một cách bình tĩnh. Và tìm ra cách xử lý chúng một cách hiệu quả.

 

Giá trị thực sự của hành trình:

Thay vì tập trung quá nhiều vào mục tiêu cuối cùng. Chánh niệm giúp đội ngũ nghiên cứu và phát triển sản phẩm Nhang thiền Mindfulness  tận hưởng mỗi khoảnh khắc trong cuộc hành trình. Điều này giúp chúng tôi thấy hạnh phúc và ý nghĩa trong từng ngày. Thay vì chỉ chờ đợi mục tiêu tương lai.

Tạo ra sự cân bằng và hạnh phúc thực sự:

Chánh niệm không chỉ giúp bạn hiểu rõ bản thân mình mà còn giúp tạo ra sự cân bằng tinh thần. Nó giúp bạn kiểm soát tâm hồn, giảm căng thẳng. Và thậm chí làm tăng sự hạnh phúc thực sự.
Tập trung vào sự sống và hạnh phúc hiện tại: Cuộc sống chỉ hạnh phúc thực sự tại  những khoảnh khắc hiện tại. Chánh niệm giúp bạn cảm nhận sự sống và hạnh phúc ẩn chứa trong từng thời điểm này, thay vì sống trong quá khứ hoặc lo lắng về tương lai.
Chánh niệm là một công cụ mạnh mẽ để tạo ra sự tỉnh thức, hiểu biết, và hạnh phúc trong cuộc sống hàng ngày của bạn. Nó giúp bạn và đội ngũ phát triển sản phẩm Nhang thiền Mindfulness sống một cuộc sống ý nghĩa hơn và tận hưởng mỗi khoảnh khắc.

5 lưu ý khi sử dụng nhang thiền Phổ Nghi Hương
5 lưu ý khi sử dụng nhang thiền Phổ Nghi Hương

Ý nghĩa của chiếc lá bạc trên bao bì Nhang thiền Mindfulness 

Ý tưởng xuất phát từ một ngày đi thiền tại Đà Lạt. Chị Thái Phụng, Founder Phổ Nghi Hương đang đi dạo trên một khu vườn trồng cây lá bạc. Trong lúc đó, chị phải dừng lại để hít thở cái mùi thơm tự nhiên độc đáo của chiếc lá bạc toả ra. Đó không chỉ là một hơi thở của thiên nhiên. Mà còn là một chút hương thơm của bình yên và tĩnh lặng.

Màu trắng phấn của chiếc lá bạc không hề đơn thuần. Nó mang trong mình vẻ đẹp tinh khôi và sự hiếm có. Lá bạc tỏa sáng giữa muôn vàn loại lá khác. Điển hình là lá bạc  được sử dụng để cắm mix với các loại hoa nhập khẩu cao cấp. Mà không một loại lá nào tự tin có thể mix được khi sánh vai cùng các nàng hoa.

Hình dáng tròn độc đáo của lá bạc không giống bất kỳ chiếc lá nào khác. Nhưng điều đặc biệt nhất chính là mùi thơm tuyệt vời của chiếc lá bạc. Khi ngửi, bạn sẽ cảm nhận được một làn gió mát lạnh từ những vùng trời xa xôi. Là sự bình yên nơi cuộc sống đầy sóng gió. Đó là mùi thơm của tĩnh lặng, của sự sảng khoái. Và của trạng thái tinh thần thư thái.

Chị Thái Phụng đã quyết định đưa hình ảnh và ý nghĩa của chiếc lá bạc này vào sản phẩm nhang thiền Mindfulness của mình. Với hy vọng rằng “Mỗi khách hàng sẽ cảm nhận được sự tĩnh lặng. Sảng khoái như chính chị khi đứng giữa khu vườn xanh tươi. và ngửi thấy hương thơm đặc biệt của chiếc lá bạc”.

Nhang Thiền Mindfulness (
Nhang Thiền Mindfulness (
Nhang Thiền Mindfulness
Nhang Thiền Mindfulness
Nhang Thiền Mindfulness (2)
Nhang Thiền Mindfulness (2)

Lời ngỏ.

“Mùi hương” có lẽ là món quà tinh khôi nhất tạo hoá dành tặng cho tâm hồn của mỗi chúng ta. Giống như cách ta kịp dừng lại, kịp nghe và kịp cảm nhận; mùi hương len lỏi chạm tới và xoa dịu từng ngóc ngách cảm xúc, nâng đỡ tinh thần ta, để rồi ta nhận ra mùi hương là chính ta.
NYO tự hào là Công ty đồng phân phối các sản phẩm mùi hương, chăm sóc sức khỏe tinh thần:

Thông tin liên hệ.

Địa chỉ: 331/3 Trần Hưng Đạo, phường Cô Giang, Quận 1, TP.HCM.
Hotline: 03696.99999
Shopee: nyo_official.2014
TikTok Shop: @nyovn
Fanpage: nyoshopvn
Website: https://nyo.vn/
Kết Quả Thử Nghiệm Thành Phần Nhang Phổ Nghi Hương (5)
Kết Quả Thử Nghiệm Thành Phần Nhang Phổ Nghi Hương (5)

Trụ Sở Công Ty Phổ Nghi Hương

📍 181/17 Đường 3 tháng 2, P 11, Quận 10

Phổ Nghi Hương Quận 1

📍 17 Hồ Hảo Hớn, P Cô Giang, Quận 1
📍 331/3 Trần Hưng Đạo, P Cô Giang, Quận 1

Phổ Nghi Hương Quận 2

📍 200 Nguyễn Văn Hưởng, Thảo Điền, Quận 2

Phổ Nghi Hương Quận Gò Vấp

📍 G5A Chung cư Hà Đô – Nguyễn Văn Công, P3, Gò Vấp (Chợ Tân Sơn Nhất)
📍 174 Lê Văn Thọ, P11, Gò Vấp (Công viên Làng Hoa)
📍 925 Phạm Văn Bạch, P12, Gò Vấp
📍 710/13 Phan Văn Trị, P10, Gò Vấp
📍 27/78 đường số 9, P16, Gò Vấp

Phổ Nghi Hương Quận Bình Thạnh

📍 Landmark 1, Vinhome Central Park, P22, Bình Thạnh

Phổ Nghi Hương Nhà Bè

📍 Shophouse Chung cư Sài Gòn South , Phước Kiểng, Nhà Bè
📍 Chung cư Nam Sài Gòn, Phước Kiểng, Nhà Bè

Phổ Nghi Hương Đăk Lăk

📍 237 Mai Hắc Đế, Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

Phổ Nghi Hương Hà Nội

📍 75 Ngõ Hòa Bình 7, Minh Khai, Q Hai Bà Trưng, Hà Nội

Phổ Nghi Hương Phú Quốc

📍 C-Mart 1: 92a Đường Trần Hưng Đạo, Khu Phố 7, Dương Tơ, Phú Quốc, Kiên Giang
📍 C-Mart 2: 189 Đường Trần Hưng Đạo, Cửa Lấp, Dương Tơ, Phú Quốc, Kiên Giang
📍 C-Mart 3: 129 Đường Trần Hưng Đạo, Khu phố 7, Dương Tơ, Phú Quốc, Kiên Giang