Nhang Thiền Relax – Nhang sạch thảo mộc

Hương thơm thảo mộc tinh khiết và dịu ngọt của nhang thiền Thư giãn không chỉ mang lại sự sảng khoái cho tâm hồn mà còn tạo ra không gian yên tĩnh, thư thái.

Biểu tượng Hoa Mao Lương như một thông điệp sâu sắc: “Hãy nâng niu từng cảm xúc và tôn trọng thời gian dành cho thiền như bạn đang nâng niu từng cánh hoa mỏng manh của Mao Lương.”

  • Trọng lượng: 60 gram
  • Chiều dài nhang: 21 cm
  • Thành phần: Gừng, củ sả, cam thảo và keo bời lời

99.000

Nhang Thiền Relax – Giải pháp hỗ trợ giúp thư giãn não bộ 

Xem thêm

Nhang Thiền Relax – Nhang sạch thảo mộc đã phổ biến ở rất nhiều quốc gia trên thế giới như Mỹ, Nhật Bản, Ấn Độ, Thái Lan…. Giúp hỗ trợ cho buổi thiền trở nên thư giãn hơn. Nhang sạch thảo mộc

Có rất nhiều tranh cãi khi sử dụng Nhang Thiền Relax. Chúng ta không nên sử dụng bất cứ mùi hương nào vì bị phân tâm? Cùng Phổ Nghi Hương đi sâu tìm hiểu ở nhiều khía cạnh về quan điểm. Để tìm ra quan điểm thiền đúng là như thế nào.

Có một số người cho rằng, sử dụng mùi hương trong thiền. Có thể giúp tạo ra môi trường thư giãn và thúc đẩy tình trạng tập trung. Tuy nhiên, người khác cho rằng mùi hương Nhang Thiền Relax có thể gây xao lãng và làm mất tập trung.

Thiền và mùi hương:

Trong một số trường phái thiền, như Thiền Zen và Thiền Truyền thống Đông Á. Sử dụng mùi hương thảo dược như Nhang Thiền Relax được coi là một phần của nghiên cứu thiền định. Mùi hương này có thể giúp tạo ra một không gian yên bình và giúp thiền sâu hơn.Nhang sạch thảo mộc

Tùy theo sở thích cá nhân:

Quyết định sử dụng mùi hương của Nhang Thiền Relax trong thiền.  Hoặc không là tùy thuộc vào sở thích cá nhân và trải nghiệm riêng của mỗi người. Một số người có thể tìm thấy mùi hương hữu ích trong việc thư giãn tinh thần. Trong khi người khác có thể ưa thích thiền trong tĩnh lặng hoàn toàn.Mỗi người có cách tiếp cận thiền khác nhau. Và quan trọng nhất là tìm phương pháp phù hợp với bản thân để đạt được sự tĩnh lặng và tập trung.

@phonghihuong_

Nhang sạch không chỉ sử dụng trong việc thờ cúng mà còn mang đến sự thoải mái và thư giãn cho con người. #nhangsach #nhangsachPhoNghiHuong #PhoNghiHuong #Phuongdung

♬ original sound – phonghihuong_ – Phổ Nghi Hương

Phổ Nghi Hương đã có một buổi khảo sát nhỏ với 2 nhóm thiền như sau.

  • Nhóm 1 thiền trong không gian mở và sử dụng Nhang Thiền Relax.
  • Nhóm 2 thiền trong không gian kín, máy lạnh và không sử dụng Nhang Thiền Relax.
Phổ Nghi Hương Buổi Khảo Sát Nhỏ Với 2 Nhóm Thiền
Phổ Nghi Hương Buổi Khảo Sát Nhỏ Với 2 Nhóm Thiền

Nhóm 1:

Sau buổi khảo sát, nhóm thiền trong không gian mở và sử dụng Nhang Thiền Relax cho biết: Họ cảm thấy dễ chịu và thư thái. Mùi hoa lá cỏ cây, mùi của những giọt sương mai sáng sớm. Âm thanh của những chú chim hót hay tiếng gió xào xạc khiến những cành cây trúc đung đưa khiến họ cảm thấy thật an nhiên tự tại.Nhang sạch thảo mộc

Họ cảm nhận được sự kết nối với thiên nhiên và tìm thấy bình yên trong bản thân mình, trong một không gian tĩnh lặng trọn vẹn. Những trải nghiệm như vậy có thể giúp tăng cường sự thoải mái, tạo ra một trạng thái tinh thần tự nhiên và giúp người tham gia thiền định tìm thấy cân bằng và sự bình an trong cuộc sống của họ. Một bất ngờ khi nhóm thiền này trước khi thiền họ đều từ chối sử dụng Nhang Thiền Relax vì họ tin rằng mùi hương sẽ làm họ xao nhãng, mất tập trung.Nhang

Nhóm 2:

Nhóm thiền còn lại lựa chọn thiền trong một không gian kín. Trong môi trường này, họ có cảm giác dễ tập trung và định tâm ở những phút đầu tiên bắt đầu. Và sau đó khoảng 30 phút, họ có cảm giác hơi bí bách và mệt mỏi. Tuy nhiên thực tế thì kể cả bạn có niềm tin vững chắc vào khả năng thiền ở bất cứ đâu, thực tế là môi trường có thể có tác động lớn đến trải nghiệm thiền định. Điều quan trọng là đảm bảo môi trường thiền thoải mái và an toàn. Từ đó mới đạt tới cảnh giới an nhiên tự tại nhất.

Nhang Thiền Relax cởi bỏ định kiến sử dụng mùi hương dễ gây xao nhãng

Nhang Thiền Relax  được nghiên cứu và sử dụng hương thơm thảo mộc tự nhiên tinh khiết, Giúp bạn giải phóng não bộ, làm dịu đi cảm xúc và tạo ra một không gian yên bình, thư thái. Biểu tượng Hoa Mao Lương trên vỏ hộp Nhang Thiền Relax. Có giá trị nhắc nhở bạn rằng “Không có gì quý giá hơn khoảng thời gian bạn dành cho chính mình”. Nhang sạch thảo mộc

Hãy trải nghiệm cuộc sống với lòng biết ơn và sự cân bằng trọn vẹn. 

Biểu Tượng Hoa Mao Lương Như Một Thông điệp Sâu Sắc “Hãy Nâng Niu Từng Cảm Xúc Và Tôn Trọng Thời Gian Dành Cho Thiền Như Bạn đang Nâng Niu Từng Cánh Hoa Mỏng Manh Của Mao Lương.” (2)
Biểu Tượng Hoa Mao Lương Như Một Thông điệp Sâu Sắc “Hãy Nâng Niu Từng Cảm Xúc Và Tôn Trọng Thời Gian Dành Cho Thiền Như Bạn đang Nâng Niu Từng Cánh Hoa Mỏng Manh Của Mao Lương.” (2)
Biểu Tượng Hoa Mao Lương Như Một Thông điệp Sâu Sắc “Hãy Nâng Niu Từng Cảm Xúc Và Tôn Trọng Thời Gian Dành Cho Thiền Như Bạn đang Nâng Niu Từng Cánh Hoa Mỏng Manh Của Mao Lương.”
Biểu Tượng Hoa Mao Lương Như Một Thông điệp Sâu Sắc “Hãy Nâng Niu Từng Cảm Xúc Và Tôn Trọng Thời Gian Dành Cho Thiền Như Bạn đang Nâng Niu Từng Cánh Hoa Mỏng Manh Của Mao Lương..

Hoa Mao Lương thực sự là một loại hoa đẹp và quý báu. Thường được sử dụng trong các buổi tiệc cưới xa hoa. Và các dịp quan trọng khác trên khắp thế giới. Sự đắt đỏ và mùi hương thơm ngát của Hoa Mao Lương. Đã làm cho nó trở thành một biểu tượng của quý phái và thanh lịch. Trong các buổi tiệc cưới và sự kiện tương tự. Và trong sản phẩm Nhang Thiền Relax của Phổ Nghi Hương.Nhang sạch thảo mộc

Tại Việt Nam, việc đặt Hoa Mao Lương cho buổi cưới. Yêu cầu sự chuẩn bị trước vì loại hoa này không phải là loại hoa thông thường. Mà cần được nhập khẩu từ nước ngoài. Thời gian để hoa ship từ nước ngoài về Việt Nam cũng có thể khá lâu. Việc sử dụng Hoa Mao Lương trong buổi cưới không chỉ tạo ra sự lộng lẫy. Mà còn mang ý nghĩa của hạnh phúc và tình cảm. Mao Lương thường được sử dụng để thể hiện tình yêu và tôn trọng trong ngày quan trọng của đôi uyên ương.

Thông điệp sâu sắc

Phổ Nghi Hương sử dụng hình ảnh của HoaMao Lương trong Nhang Thiền Relax. Không chỉ tạo thêm giá trị thẩm mỹ mà còn mang theo thông điệp sâu sắc về sự quý báu. Hiếm có và tình cảm nâng niu. Điều này có thể cảm nhận được qua mùi hương thảo mộc tinh khiết của nhang. Và hình ảnh hoa Mao Lương trên bao bì.Nhang sạch thảo mộc

Từ việc Hoa Mao Lương là một loại hoa đắt đỏ và hiếm hoi trên thị trường Việt Nam. Chúng ta có thể kết nối với ý nghĩa của sự quý báu và tôn trọng. Mỗi khi sử dụng Nhang Thiền Relax. Người dùng có thể nhớ đến sự đặc biệt của Hoa Mao Lương và nâng niu của mọi khoảnh khắc trong cuộc sống cũng như lúc thiền.

Việc tạo ra một sản phẩm như Nhang Thiền Relax với thông điệp tinh tế và giá trị thẩm mỹ không chỉ làm tăng sự thú vị của sản phẩm chúng tôi. Mà còn tạo ra một trải nghiệm thiền định đầy ý nghĩa cho người sử dụng.

Su Dung Nhang Thiền
Su Dung Nhang Thiền

Trải nghiệm ngay Nhang Thiền Relax Phổ Nghi Hương tại NYO

Hãy cùng trải nghiệm hương thơm thảo mộc tinh khiết. và không gian hòa mình cùng thiên nhiên hoa cỏ cùng Nhang Thiền Relax. Nhang sạch thảo mộc

Cảm nhận sự thay đổi trong buổi thiền đầu tiên bạn khi sử dụng nhang thiền. Đừng định kiến và bỏ lỡ cơ hội để tạo ra một không gian thơm tho và thư thái cho tâm hồn của bạn. Đặt hàng ngay để khám phá thêm một trải nghiệm thiền định ở một tầm cao mới cùng Phổ Nghi Hương.

NYO thương hiệu độc quyền phân phối các sản phẩm Nhang Thiền Relax  Phổ Nghi Hương. Trụ sở chính  tại 331/3 Trần Hưng Đạo, P. Cô Giang,  Quận 1.Chúng tôi tự hào đồng hành và kiến tạo không gian sống cùng bạn. Trở thành người đồng hành và hiện diện trong mỗi ngôi nhà của bạn. Nhang sạch thảo mộc

Lời ngỏ.

“Mùi hương” có lẽ là món quà tinh khôi nhất tạo hoá dành tặng cho tâm hồn của mỗi chúng ta. Giống như cách ta kịp dừng lại, kịp nghe và kịp cảm nhận; mùi hương len lỏi chạm tới và xoa dịu từng ngóc ngách cảm xúc, nâng đỡ tinh thần ta, để rồi ta nhận ra mùi hương là chính ta.
NYO tự hào là Công ty đồng phân phối các sản phẩm mùi hương, chăm sóc sức khỏe tinh thần:

Thông tin liên hệ.

Địa chỉ: 331/3 Trần Hưng Đạo, phường Cô Giang, Quận 1, TP.HCM.
Hotline: 03696.99999
Shopee: nyo_official.2014
TikTok Shop: @nyovn
Fanpage: nyoshopvn
Website: https://nyo.vn/
Kết Quả Thử Nghiệm Thành Phần Nhang Phổ Nghi Hương (7)
Kết Quả Thử Nghiệm Thành Phần Nhang Phổ Nghi Hương (7)

Trụ Sở Công Ty Phổ Nghi Hương

📍 181/17 Đường 3 tháng 2, P 11, Quận 10

Phổ Nghi Hương Quận 1

📍 17 Hồ Hảo Hớn, P Cô Giang, Quận 1
📍 331/3 Trần Hưng Đạo, P Cô Giang, Quận 1

Phổ Nghi Hương Quận 2

📍 200 Nguyễn Văn Hưởng, Thảo Điền, Quận 2

Phổ Nghi Hương Quận Gò Vấp

📍 G5A Chung cư Hà Đô – Nguyễn Văn Công, P3, Gò Vấp (Chợ Tân Sơn Nhất)
📍 174 Lê Văn Thọ, P11, Gò Vấp (Công viên Làng Hoa)
📍 925 Phạm Văn Bạch, P12, Gò Vấp
📍 710/13 Phan Văn Trị, P10, Gò Vấp
📍 27/78 đường số 9, P16, Gò Vấp

Phổ Nghi Hương Quận Bình Thạnh

📍 Landmark 1, Vinhome Central Park, P22, Bình Thạnh

Phổ Nghi Hương Nhà Bè

📍 Shophouse Chung cư Sài Gòn South , Phước Kiểng, Nhà Bè
📍 Chung cư Nam Sài Gòn, Phước Kiểng, Nhà Bè

Phổ Nghi Hương Đăk Lăk

📍 237 Mai Hắc Đế, Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

Phổ Nghi Hương Hà Nội

📍 75 Ngõ Hòa Bình 7, Minh Khai, Q Hai Bà Trưng, Hà Nội

Phổ Nghi Hương Phú Quốc

📍 C-Mart 1: 92a Đường Trần Hưng Đạo, Khu Phố 7, Dương Tơ, Phú Quốc, Kiên Giang
📍 C-Mart 2: 189 Đường Trần Hưng Đạo, Cửa Lấp, Dương Tơ, Phú Quốc, Kiên Giang
📍 C-Mart 3: 129 Đường Trần Hưng Đạo, Khu phố 7, Dương Tơ, Phú Quốc, Kiên Giang