Nhang trầm hương sạch là gì? Hướng dẫn cách phân biệt.

Nhang trầm hương sạch là gì? Hướng dẫn cách phân biệt.

Nhang trầm hương sạch là một trong những loại nhang đang khá phổ biến hiện nay. Được sử dụng trong nhiều nghi lễ tôn giáo và truyền thống tâm linh. Nhang trầm hương được coi là có tính dương mạnh mẽ. Và có tác dụng giúp tinh thần được thư giãn. Đem lại cảm giác yên bình và thanh tịnh. Ngoài ra người ta thường sử dụng nhang Trầm hương để làm tăng sinh khí cho ngôi nhà. Mang lại may mắn, vượng khí. Bên cạnh đó còn có tác dụng tẩy uế nhà cửa.

Tuy nhiên, vì nhu cầu sử dụng trầm hương ngày càng tăng. Nhiều sản phẩm nhang trầm hương trên thị trường hiện nay không đảm bảo sạch và an toàn cho sức khỏe. Ngày nay, có ngày càng nhiều người quan tâm đến nhang trầm hương sạch. Tìm kiếm những sản phẩm an toàn và chất lượng. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu về trầm hương. Hãy cùng NYO giải đáp một số câu hỏi cơ bản như: Trầm hương là gì? Như thế nào là nhang trầm hương sạch? Cách để nhận biết và lựa chọn một loại nhang an toàn nhất cho người thân đặc biệt là trẻ nhỏ.

TRẦM HƯƠNG LÀ GÌ?

Nhang trầm hương sạch là gì? Hướng dẫn cách phân biệt.
Trầm hương tự nhiên

Trầm hương là nhựa cây dó bầu. Cơ chế của cây  sẽ tiết ra chất nhựa thơm để bảo vệ vết thương khi bị tổn thương. Trầm hương có một hương thơm đặc trưng và có giá trị kinh tế khá cao. Khi được sử dụng trong nhiều nghi lễ tôn giáo và truyền thống văn hóa của phương Đông. Theo quan niệm phương Đông, trầm hương có thể giúp thanh lọc không khí. Tăng cường tinh thần. Giảm căng thẳng và cải thiện sức khỏe tổng thể.

Tuy nhiên, để đạt hiệu quả tối đa. Việc sử dụng trầm hương cần kết hợp với nhiều phương pháp khác như yoga, hít thở và thực hành tâm linh. Khi đó trầm hương sẽ trở nên thần kỳ và đạt hiệu quả bất ngờ như thu hút tài lộc, may mắn, sức khỏe cải thiện do tinh thần thoải mái và lạc quan mang lại. Ngoài ra Trầm hương còn được sử dụng để sản xuất Nhang trầm hương sạch từ phần dăm sát trong quá trình xỉa Trầm mà có.

NHƯ THẾ NÀO ĐƯỢC GỌI LÀ NHANG TRẦM HƯƠNG SẠCH?

Do nhu cầu sử dụng trầm hương ngày càng tăng. Người ta thường rút ngắn thời gian tạo Trầm bằng cách dùng chất độc hoá học để bơm vào cây dó bầu kích thích khả năng tạo Trầm. Giúp quá trình tái tạo Trầm được rút ngắn, thu hoạch sớm. Điều này làm cho khách hàng mua phải trầm thuốc đối diện với nguy cơ bệnh tật rất cao.

Chính vì vậy chúng ta nên tìm hiểu thật kỹ các lưu ý sau để có thể mua được Nhang trầm hương sạch. Vừa an toàn vừa tốt cho phong thuỷ nhà cửa.

Tổng quan

Tất cả yếu tố về mặt hình thức đều có thể làm giả như màu sắc của Nhang trầm hương sạch, mùi hương Trầm, hay phần giới thiệu,…

Nhang trầm hương
Nhang trầm hương sạch

Về màu sắc

Về màu sắc của nhang Trầm thật phải là màu nâu nhạt của gỗ. ( Màu sắc đặc trưng của thịt gỗ. Vì đây là phần dăm sát nên kiểu gì cũng phải có màu nâu nhạt. Nếu màu quá đậm và thơm ngát thì bạn nên xem lại thông tin sản phẩm. Tránh mua phải nhang Trầm thuốc)

Mùi hương

Hương thơm của Trầm tự nhiên phải pha lẫn mùi của gỗ. (thịt cây dó ) Hoà lẫn với mùi hương thoang thoảng của tinh dầu Trầm. Chúng ta chỉ ngửi thấy một mùi thơm thoang thoảng và có nhận biết rõ ràng về mùi gỗ lẫn bên trong. Chính vì không sử dụng hoá chất tạo mùi. Vậy nên đây là một cách rất tuyệt vời để nhận biết được Nhang trầm hương sạch an toàn.

Nhận biết về thành phần

Đại đa số nhang Trầm sẽ ghi là bột trầm hương. Vậy bao nhiêu % là Trầm hương và Trầm thuốc hay Trầm tự nhiên? Điều này rất mơ hồ và không rõ ràng. Vì vậy thành phần của 1 bó Nhang trầm hương sạch phải là thành phần : Trầm Kiến tự nhiên. Nhìn chung có vẻ đơn giản. Nhưng để khẳng định được Trầm kiến tự nhiên và đưa từ này vào thành phần bó nhang là một chặng đường gian nan. Để khẳng định sản phẩm là Trầm hương tự nhiên 100% không can thiệp hoá chất.

Về nhãn mác bao bì

Bạn sẽ cảm thấy yên tâm khi một bó nhang ngoài thành phần rõ ràng còn có nhãn mác. Bên cạnh đó cần có chứng nhận đạt tiêu chuẩn sản xuất. Tuy nhiên cần tỉnh táo thêm một bước tìm hiểu về uy tín công ty và những thành tựu họ đạt được nữa nhé.

Nhang trầm hương sạch là gì? Hướng dẫn cách phân biệt.
sản phầm Trầm Đông Dương uy tín

Những lợi ích của Nhang trầm hương sạch 

Không chỉ là đốt nhang bàn thờ. Chúng ta hoàn toàn sử dụng nhang không tăm hoặc bẻ tăm đi để đốt thưởng trà hay thơm nhà là điều bình thường. Chúng sẽ giúp bạn thư giãn, tập trung và cải thiện sức khỏe một cách thuận tự nhiên dựa trên cơ chế tự chữa lành bằng tâm thức. 

Hãy sử dụng nhang trầm hương sạch để mang lại cảm giác thư giãn và sảng khoái cho cuộc sống của bạn! NYO tự hào luôn mang đến những sản phẩm chất lượng nhất để đồng hành cùng bạn trên chặng đường chăm sóc sức khỏe thể chất, nuôi dưỡng tinh thần và kiến tạo không gian sống lành mạnh, tự nhiên cho bạn và gia đình bạn.

Thông tin đặt hàng tại NYO

Để được tư vấn chi tiết hơn vui lòng liên hệ:NYOVN

Chọn lựa và đặt hàng tại: NYO

Link mua hàng tại Tiktok Shop

Link mua hàng tại Shopee

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI NYO

331/3 Trần Hưng Đạo, P Cô Giang, Q 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: 09:00 am – 08:00 pm

 03696.99999

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *