NYO TỰ HÀO ĐỒNG HÀNH CÙNG XANH VIỆT NAM – CLEAN UP VIỆT NAM LẦN 4 – 04/12/2022

NYO đồng hành cùng xanh Việt Nam

  NYO TỰ HÀO ĐỒNG HÀNH CÙNG XANH VIỆT NAM TRONG CHIẾN DỊCH NHẶT RÁC – CLEAN UP VIỆT NAM LẦN 4 – 04/12/2022

Bảo vệ môi trường Chẳng có gì là quá muộn nếu chúng ta bắt đầu ngay từ bây giờ! 

Ý thức và trách nhiệm chính là thứ vũ khí mạnh mẽ nhất giúp chúng ta bảo vệ môi trường sống của mình. Những lời kêu gọi và phát động phong trào cũng góp một phần rất lớn vào công cuộc đổi mới này. 

Đây là cách mà chúng ta bảo vệ chính mạng sống của mình và bảo vệ tương lai của con em chúng ta. 

NYO đồng hành cùng xanh Việt Nam
NYO đồng hành cùng xanh Việt Nam

Thế hệ người lớn tuổi đã hình thành thói quen sử dụng túi nilon trong một thời gian dài. Và chỉ một số ít người được phổ biến kỹ càng về việc nên phân loại rác và nên dùng phương pháp gì để thay thế cho túi nilon. Hãy phổ biến cho ông bà, cha mẹ hay những người xung quanh về định hướng thay đổi thói quen cũ như thế nào. Để có thể bảo vệ môi trường sống tốt hơn. Chẳng hạn như dùng túi giấy, túi vải, hộp bã mía thay cho túi nilon, hộp nhựa. Hoặc tái sử dụng lại túi nilon để có thể giảm thiểu số lượng rác thải ra môi trường. Chính những điều nhỏ nhặt này sẽ khiến thế giới xung quanh mỗi ngày một tốt hơn đấy.  

Bảo vệ môi trường
Dùng túi vải, túi giấy thay cho túi nilon
  •  Đối với thế hệ trẻ:

Thế hệ trẻ là thế hệ được trông đợi nhất. Bởi chính sự thích nghi và học hỏi rất tốt. Chúng ta có thể tự hào vì lớp trẻ đang rất có ý thức bảo vệ môi trường. Nhưng không vì thế mà nới lỏng và chủ quan. Hãy luôn luôn ý thức và nhắc nhở những người xung quanh. Các bạn trẻ khi đi ra quán cafe có thể mang theo ly của mình để hạn chế việc tiêu thụ ly nhựa. Dùng ống hút giấy, ống hút gạo thay cho ống hút nhựa. Đây cũng chính là cách thức bảo vệ môi trường của một số quán cafe lớn hiện nay. Các bạn trẻ hãy cùng làm gương và ra sức bảo vệ cuộc sống Xanh nhé. 

bảo vệ môi trường
Dùng ly giấy thay cho ly nhựa
  • Đối với thế hệ các em học sinh: 

Cần giáo dục tư tưởng về ý thức bảo vệ môi trường. Bởi trẻ em là một tờ giấy trắng, chính vì thế hãy in lên đấy những điều tốt đẹp nhất. Ngay từ khi các em chập chững học hỏi về thế giới này. Người lớn và trường học đều có trách nhiệm định hướng, tạo điều kiện cho các em. Bằng cách đưa ra những bài học về phân loại rác. Tác hại của việc ô nhiễm. Và tổ chức hướng dẫn phân loại rác tại trường cũng như bỏ rác đúng nơi quy định.. Để các em dần hình thành thói quen tốt cho mình trong cuộc sống sau này.

Bảo vệ môi trường
Phân loại rác

Vì lợi ích cộng đồng – không chỉ riêng bản thân mình:

Chúng ta phải hiểu việc phân loại rác giúp ích rất nhiều cho quá trình bảo vệ môi trường. Đỡ đi phần nào công việc cho những người công nhân quét rác và công nhân tại nhà máy xử lý rác. Đối với những loại rác nguy hiểm như miểng chai, kim tiêm, thủy ngân… Chúng ta nên cho vào chai nhựa, gói lại kỹ càng. Quấn băng keo để niêm phong và viết vài dòng cảnh báo lên bề mặt. Để những người nhặt ve chai hoặc những người công nhân dọn rác, dọn cống không bị thương khi vô tình nhặt phải.

 bảo vệ môi trường
Những người lao động vì môi trường

Nhằm lan tỏa và truyền cảm hứng bảo vệ môi trường bằng những hành động thiết thực, Cộng đồng Xanh Việt Nam và các đơn vị phối hợp triển khai chiến dịch thường niên “Clean up Việt Nam Lần 4”

Để quy mô ngày càng được lớn mạnh. Cùng NYO và Xanh Việt Nam chung tay hướng tới một bầu không khí trong lành, một tương lai tươi sáng hơn. 

cộng đồng xanh việt nam
NYO đồng hành cùng Xanh Việt Nam

Một hành động nhỏ – Góp ý nghĩa to 

Hãy cùng mang Pin đã qua sử dụng đến NYO. Bạn sẽ đóng góp 2000đ cho mỗi viên Pin vào quỹ Xanh Việt Nam để xử lý rác thải và góp nhận sống Xanh – Sạch – Khỏe

Địa điểm thu gom Pin cũ 

Lời ngỏ

“Mùi hương” có lẽ là món quà tinh khôi nhất tạo hoá dành tặng cho tâm hồn của mỗi chúng ta. Giống như cách ta kịp dừng lại, kịp nghe và kịp cảm nhận; mùi hương len lỏi chạm tới và xoa dịu từng ngóc ngách cảm xúc, nâng đỡ tinh thần ta, để rồi ta nhận ra mùi hương là chính ta.NYO tự hào là Công ty đồng phân phối các sản phẩm mùi hương, chăm sóc sức khỏe tinh thần:

Quý khách vui lòng mua hàng tại NYO


Địa chỉ: 331/3 Trần Hưng Đạo, phường Cô Giang, Quận 1, TP.HCM.
Hotline: 03696.99999
Shopee: nyo_official.2014
TikTok Shop: @nyovn
Fanpage: nyoshopvn
Website: https://nyo.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *