Quà Tết 2023 ý nghĩa – Quên giỏ quà bánh kẹo tết đi, đây mới là chân ái.

quà tết 2023 ý nghĩa nhất

Quà tết 2023 nào ý nghĩa nhất?

Tết 2023 sắp đến, mọi người ai cũng tất bật hoàn thành sớm công việc được giao để về quê sớm với gia đình. Làm sếp thì phải lo đối ngoại, quà cáp cho nhân viên và đối tác. Phong tục người Việt Nam mỗi dịp tết đến xuân về sẽ tặng nhau những giỏ bánh kẹo Tết. Thể hiện sự quan tâm nhau trong những ngày đầu năm mới với nhiều niềm vui. Và không quên đi nét văn hoá đáng được gìn giữ ngàn đời sau.

Quà tết ý nghĩa cho gia đình và bạn bè
Quà tết ý nghĩa cho gia đình và bạn bè

Quà tết 2023 độc lạ không giới hạn đối tượng

Để chọn được một món quà tết 2023 ý nghĩa và độc lạ, phù hợp với nhiều đối tượng. Và bảo đảm họ sẽ dùng món quà của bạn một cách trân trọng thì hãy xem ngay các đề xuất sau của Thiên Lộc Xanh.

Set quà tết 2023 ý nghĩa nến thơm cao cấp Yankee Candle

Nến thơm thể hiện sự tinh tế và ngọt ngào, lửa tượng trưng cho sức mạnh, nghị lực, sự tinh khiết, lý trí và hòa bình. Hương thơm là một thứ trang sức vô hình, làm nên nét quyến rũ của mỗi cá nhân. Và khơi gợi những rung cảm tinh tế nhất trong tâm hồn. Mùi hương còn là một trong những thứ có thể nâng tần số rung động của bạn lên ở mức cao nhất.

Set quà tết 2023 ý nghĩa không thể thiếu set quà nến thơm. Nếu bạn là một người thích sự khác biệt và tinh tế. Nếu muốn gây ấn tượng mạnh với ai đó, bạn có thể áp dụng ngay cách tặng những món quà độc đáo. Thay vì đại trà và có thể bỏ túi ngay set quà tết 2023 nến thơm Yankee Candle này.

Tại sao nên chọn Set quà tết nến thơm Yankee

Thông thường mỗi dịp tết đến xuân về, người ta sẽ đốt những ngọn nến đỏ trên bàn thờ. Để cúng nhằm tượng trưng cho sự may mắn, đỏ cả năm. Tuy nhiên đó chỉ là quan niệm dân gian. Đốt nến dễ gây ra hoả hoạn nếu bạn không dùng đế. Phần nến chảy xuống có thể dính vào gỗ gây hư hỏng hoặc mất thẩm mỹ. Hiện nay người người chuyển từ nến cây sang nến thơm để dâng hương lên gia tiên thể hiện sự trân trọng. Chúng ta dùng gì, các cụ dùng nấy. Nến thơm có lửa, có hương. Vừa đáp ứng được phong tục tập quán, vừa an toàn. Và làm không gian ban thờ thơm ngát hương thể hiện sự tôn kính với gia tiên. Chính điều này, Thiên Lộc Xanh đề xuất một set quà tết 2023 đầy ý nghĩa và độc đáo. Phù hợp với tất cả mọi người và không sợ hư hỏng khi ship đi tỉnh.

quà tết 2023 ý nghĩa nhất
quà tết 2023 ý nghĩa nhất

Set quà tết 2023 cao cấp, tinh tế và độc lạ

Để set quà tết 2023 trở nên tinh tế, bạn có thể tuỳ ý lựa chọn mix nến thơm với các loại ly, đèn đốt nến thơm, tinh dầu khuếch tán ….. để tăng phần sang trọng và chỉnh chu hơn cho set quà tết 2023 của bạn.
Set quà tết 2023 Mix chung với tinh dầu Plant Therapy cũng là một trong những sản phẩm chăm sóc sức khoẻ tinh thần cao cấp và tinh tế nhất.

Set quà tặng tinh dầu Plant Therapy
Set quà tặng tinh dầu Plant Therapy

Tại sao nên chọn Set quà tặng tinh dầu Plant Therapy

mà không phải loại khác cho set quà tết 2023?Tinh dầu thì có hàng trăm, ngàn loại ở trên thị trường. Tuy nhiên chúng ta cần hiểu về chứng nhận USDA và Organic để lựa chọn một loại tinh dầu xông phòng an toàn cho bé đó cũng chính là lý do mà Thiên Lộc Xanh chỉ phân phối những sản phẩm chính hãng và an toàn tuyệt đối. Đặc biệt có thể sử dụng cho trẻ em.

Tinh dầu xông phòng Plant Therapy  là một trong những loại tinh dầu hiếm hoi đạt tiêu chuẩn USDA nghiêm ngặt trên thế giới. Vì vậy khi kết hợp set quà tết 2023  bằng nến thơm và Tinh dầu xông phòng Plant Therapy  chính là một sự kết hợp hoàn hảo.

Nến Thơm yankee ưu đãi
Nến Thơm yankee ưu đãi

Ở đâu bán set quà tết 2023 mix theo yêu cầu?

Thiên Lộc Xanh là Công ty đồng phân phối các sản phẩm chăm sóc sức khỏe tinh thần như Nến thơm Yankee, Tinh dầu xông phòng Plant TherapyNhang sạch hữu cơ, Nhang trầm hương, chế phẩm từ trầm hương, Tinh chất điều trị răng miệng. Khách hàng có thể tùy ý yêu cầu mix các sản phẩm quà tết 2023 phù hợp với nhu cầu và đối tượng mà bạn muốn tặng.

Mua quà tặng Tết 2023 tại Thiên Lộc Xanh

Để được tư vấn chi tiết hơn vui lòng liên hệ: NYO
Fanpage Facebook NYO
331/3 Trần Hưng Đạo, P Cô Giang, Q 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Hotline: 03696.99999
Thời gian làm việc: 09:00 am – 08:00 pm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *