Quà tết cao cấp phù hợp cho mọi người – NYO giải pháp quà tặng 2023

quà tết cao cấp

Quà tết cao cấp phù hợp cho mọi người – NYO giải pháp quà tặng 2023

Quà Tết cao cấp là sự tìm kiếm rất phổ biến của những ngày cận kề năm mới. Tặng quà tết là một nét văn hoá của tất cả mọi người trên toàn thế giới. Ngoài việc thay lời cảm ơn, tặng quà tết cũng mang một ý nghĩa muốn gửi đến người nhận sự quan tâm và mang nhiều may mắn cho năm mới.

Tất nhiên ai cũng sẽ mong đợi nhận được ít nhất một món quà từ người thân quen. Lớn hơn thì đối tác. Tuy nhiên đừng bao giờ kỳ vọng vào giá trị món quà mà người khác tặng bạn vì chắc chắn họ đã phải cân đối tài chính rất nhiều vì không phải bạn là mối quan hệ duy nhất. Nếu đối tác hay bạn bè là người có tiền thì đúng là tặng nhau quà Tết cao cấp thì cũng không phải là vấn đề. Tuy nhiên để tặng nhau một món quà ai cũng có thể sử dụng và giá trị về mặt tinh thần thì không phải ai cũng có thể nghĩ ra.

 Với kinh nghiệm tư vấn giải pháp quà tặng cho nhiều đối tác công ty của NYO. Điều cần nhất là phải kể đến giá trị cốt lõi của món quà. Nhưng nghĩ ra câu chuyện của một món quà không phải dễ dàng đặc biệt là quà Tết cao cấp có giá trị tinh thần. Vì vậy NYO luôn đưa ra một giải pháp chung để kể một câu chuyện trong set quà Tết có tên gọi là Healing set. 

Quà tết cao cấp Healing set NYO – Giải pháp cho tất cả doanh nghiệp 

Xã hội càng hiện đại, người ta càng để ý đến việc chăm sóc tinh thần nhiều hơn. Chính vì vậy người đàn ông tâm lý luôn được lòng phái nữ hơn là người đàn ông khô khan. Vậy nên món quà Tết cao cấp bạn tặng họ phải là món quà tết mang giá trị cao về tinh thần. NYO sẽ cùng bạn liệt kê Top những món quà tết cao cấp phù hợp với tất cả mọi người.

  • Quà tết cao cấp Nến thơm NYO

quà tết cao cấp
Nến thơm Yankee

Nến thơm được ứng dụng cao trong các set quà Valentine . Nhưng ít ai biết rằng, ngọn nến tượng trưng cho tình yêu, hi vọng mãnh liệt. Ngọn nến còn tượng trưng cho hy vọng và sự sống. Vì vậy tặng nhau set quà cao cấp nến thơm như muốn gửi thông điệp. “Hy vọng mối quan hệ này sẽ tốt đẹp và đầy màu sắc như những hũ nến. Mang lại nhiều trải nghiệm cũng như giá trị mùi hương mà chúng mang lại”

  • Set Healing Plant Therapy tinh dầu xông phòng hữu cơ an toàn cho cả nhà

quà tết cao cấp
Tinh dầu plant Theraphy

Đây là một set quà tết cao cấp mà NYO rất tâm đắc muốn gửi đến bạn. Bởi không đơn thuần là tinh dầu. Plant Therapy còn là một thương hiệu quốc tế có chứng nhận USDA. Cực kỳ quý giá vì không phải hãng tinh dầu nào cũng có chứng nhận này. Ngoài tiêu chuẩn hữu cơ. Plant Therapy còn có chứng nhận Kidsafe an toàn cho trẻ em kể cả trẻ sơ sinh.

Việc tặng quà tết cao cấp Plant Therapy. Chứng tỏ bạn có một sự tinh tế  không hề nhỏ ở đây. Thể hiện bạn quan tâm đến gia đình người được tặng. Và chắc chắn món quà của bạn sẽ gây ấn tượng rất lâu. Chưa kể mỗi lần sử dụng sản phẩm. Chắc hẳn họ sẽ luôn cảm ơn và nhớ đến bạn như một bản năng tự nhiên. ngoài ra liệu pháp mùi hương của Plant therapy hoàn toàn có thể dùng trị liệu các bệnh thông thường. Và nâng cao tần số rung động với những ai theo hệ khoa học tâm linh như : Thiền định, Yoga, Trị liệu mùi hương, Spa, Thư giãn.

Quả thật set quà tết cao cấp Plant Therapy xứng đáng trọn 10 điểm

  • Set quà Trầm kiến cao cấp 

Quà tết cao cấp
Set quà Trầm Kiến

Trầm kiến là từ dùng riêng cho một loại Trầm hương nguyên bản tự nhiên, không sử dụng chất hoá học để tạo trầm. Vì kiến sẽ không chọn những cây Trầm có chất hóa học để làm tổ. Chọn set quà tết cao cấp Trầm kiến cho sếp. Cho đối tác cấp cao là một sản phẩm nên cần cân nhắc nếu bạn là người chơi hệ tâm linh khoa học. Tâm linh khoa học khác tâm linh mê tín là dùng luật hấp dẫn. Ngoài ra còn sử dụng liệu pháp hương thơm để tăng tần số rung động. Từ đó may mắn sẽ đến với bạn nhờ niềm tin trong bản thân được kích hoạt. Chứ không có một thế giới âm phần nào có thể phù hộ bạn vì mấy bài cúng cả.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về sách luật hấp dẫn và tần số rung động của tinh dầu. Để hiểu hơn về cách vận dụng luật hấp dẫn hiệu quả. Hy vọng bài viết này sẽ giúp các bạn có thêm thông tin và kiến thức để lựa chọn được những set quà tết cao cấp cho người thân và đối tác phù hợp. NYO  cung cấp giải pháp quà Tết cao cấp cho doanh nghiệp, cá nhân. Với đa dạng sản phẩm liên quan đến chăm sóc sức khỏe tinh thần. 

 

Thông tin đặt hàng tại NYO

Để được tư vấn chi tiết hơn vui lòng liên hệ:NYOVN

Chọn lựa và đặt hàng tại: NYO

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI NYO

331/3 Trần Hưng Đạo, P Cô Giang, Q 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *