Quà Tết cho người thân bí quyết để duy trì các mối quan hệ

tặng quà tết cho người thân

Quà Tết cho người thân bí quyết để duy trì các mối quan hệ

tặng quà tết cho người thân
Quà Tết

Quà Tết cho người thân là điều không thể thiếu. Bên cạnh đó là chuẩn bị quà tết cho đối tác, quà tết ba mẹ, nhân viên, thầy cô… Năm cũ chuẩn bị qua đi, chúng ta cần chuẩn bị cho tết mất bao lâu? Thân ở đây dù xét theo cấp độ nào, bạn bè, người quen, hay người quen của người quen cũng nên xem xét. Vì có nhiều mối quan hệ người ta gọi là “ Dây mơ rễ má “ Cũng có thể giúp cho công việc của bạn sau này cũng nên liệt kê vào.

Cũng như ai kinh doanh cũng biết mô hình BNI ( Hiệp hội kết nối các doanh nghiệp) Họ cũng chỉ đăng ký để tạo mối quan hệ. Vì vậy đừng bỏ qua các mối quan hệ có sẵn  xung quanh bạn.

Quà Tết cho người thân đơn giản nhưng ấn tượng

Vì các mối quan hệ này khá đông nên bạn cần cân đối tài chính, thiết thực nhất vẫn là đồ ăn. Ví dụ bạn có thể đặt một số lượng lớn chả quê, hay tặng nhau đòn bánh chưng, con gà chẳng hạn…….NYO để xuất cho bạn các loại Quà tết cho người thân đặc sản vùng miền như sau

     1. Đặc sản miền Bắc làm Quà tết cho người thân

 Miến dong, bánh chưng, bột sắn dây, rượu mơ, trâu bò gác bếp, chẩm chéo, lạp sườn Tây Bắc, nấm hướng rừng……..

      2. Đặc sản miền Tây Nguyên 

Tây nguyên có gà đồi, cafe, tiêu, rượu cần…. thích hợp làm Quà tết cho người thân . Bạn có thể tham khảo thêm các loại đặc sản của vùng Buôn Ma Thuột để làm quà tết.

      3. Đặc sản Quà tết cho người thân miền Tây

Miền Tây sông nước có rất nhiều đặc sản ngon như mứt dừa, bánh tét, lạp sườn tươi, các loại kẹo dừa,khô cá …. Nơi tập hợp rất nhiều những loại thức ăn đa dạng, trù phú. Sự ban tặng tuyệt vời của tạo hóa đối với từng loại địa hình trên đất nước ta.

      4. Đặc sản miền Trung có gì?

Miền Trung chắc chắn phải nhắc đến chả bò, các loại mắm. Bánh tráng cuốn, bánh tráng mè, bánh tráng dừa, mạch nha, kẹo đậu phộng…….. những món Quà tết cho người thân  tuy bình dân nhưng thắm đượm tình thân.

Đặc sản NYO có gì?

quà tết cho người thân
Quà Tết từ NYO

NYO nổi tiếng là phân phối các sản phẩm chăm sóc sức khỏe tinh thần. Vì các sản phẩm không phù hợp để làm Quà tết cho người thân  là các mối quan hệ không được thân lắm, vì vậy NYO chỉ đề xuất cho các bạn đọc tham khảo các loại quà tết có giá thành hợp lý để tặng số lượng nhiều. Tuy nhiên NYO vẫn mong muốn được đưa giá trị và thông tin đúng đắn cho cá bạn đọc có thêm thông tin để lựa chọn các món Quà tết cho người thân phù hợp nhất.

Nếu bạn vẫn thắc mắc tại sao phải cần tặng Quà tết cho người thân thì hãy đọc bài viết dưới đây

Ai trong chúng ta trong mỗi cuộc đời cần nhìn lại các mối quan hệ. Vậy tại sao lại nói cần tặng quà Tết cho người thân, hay các mối quan hệ xung quanh? Đây là một câu chuyện có thật.

Tôi đã từng bị coi thường như thế nào ?

Hiếu vốn dĩ được sinh ra trong một gia đình nghèo. Anh ấy luôn mặc cảm và tự gò mình lại không giao tiếp với ai. Đến đậu đại học và bắt đầu đi làm. Anh xin vào một công ty đúng chuyên ngành của mình và chăm chỉ làm việc. Số tiền kiếm được, anh còn phải lo cho ba mẹ dưới quê đã ở tuổi nghỉ hưu. 

Chính vì mặc cả của hoàn cảnh gia đình và định kiến của bạn bè không ai thèm chơi với anh nên anh luôn nỗ lực chăm chỉ mỗi ngày. Thời gian sau anh có yêu một cô gái. Vì cô ấy ko ngần ngại đi trên chiếc xe máy đã đến tuổi bảo dưỡng. Vì cô thích la cà đây đó hơn là ngồi cafe hay những quán ăn checkin đẹp đẽ.

Nhưng a đâu biết cô ấy là con gái của tổng giám đốc của một tập đoàn dệt may đứng TOP 3 tập đoàn dệt may lớn nhất Việt Nam.

Ngày cưới của anh, bạn bè không mời cũng tự nhiên đến bắt quàng làm họ. ( Vì mục đích gì thì ai cũng biết).  Bản thân mình chiêm nghiệm lại cuộc đời. không ai nói trước được điều gì.

Những bài học rút ra từ đời sống bình thường 

Việc bạn cần làm tốt là giữ trạng thái ở mức cân bằng. Đối xử bình đẳng với tất cả mọi người. Trong tất cả các mối quan hệ, có thể hôm nay bạn sẽ không cần, những không phải lúc nào cũng không cần. Vì vậy dù có bận đến đâu. Cũng nên cần duy trì các mối quan hệ xã hội vì có lúc bạn sẽ cần dùng đấy.

Tết là thời điểm thích hợp nhất để liên kết các mối quan hệ.  Chính việc tặng quà Tết cho người thân cũng mang nhiều sự kết nối. Nhưng đừng vì mối quan hệ đó phải có lợi ích cho bạn thì bạn mới quan tâm. Hãy nuôi dưỡng, và đó là điều thực sự cần thiết kể cả bạn chẳng có mục đích gì đi chăng nữa.

NYO chúc bạn và gia đình có một năm mới  Vạn sự như ý – Tài lộc vẹn toàn.

Nếu bạn cần tư vấn giải pháp quà tặng sếp, quà tặng bố mẹ, quà tặng đối tác xin liên hệ để được hỗ trợ.

Thông tin đặt hàng tại NYO

Để được tư vấn chi tiết hơn vui lòng liên hệ:NYOVN

Chọn lựa và đặt hàng tại: NYO

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI NYO

331/3 Trần Hưng Đạo, P Cô Giang, Q 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: 09:00 am – 08:00 pm

 03696.99999

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *