Quà tết tinh tế – tại sao người thành công không tặng bánh kẹo?

quà tết tinh tế

Quà tết tinh tế – tại sao người thành công không tặng bánh kẹo?

quà tết tinh tế
Giỏ quà bánh kẹo thông thường

Quà Tết tinh tế mang định nghĩa là tỉ mỉ, kỹ lưỡng và cặn kẽ. Vì vậy những người tinh tế thường thích chọn những món quà không mang giá trị vật chất. Mà họ quan tâm nhiều nhất là giá trị tinh thần.

Khi nói đến tinh tế ta sẽ nghĩ ngay tới những người chú ý tiểu tiết, và họ luôn biết nghĩ cho người khác. Bản thân khi bạn tìm kiếm những món quà như thế thì chắc chắn bạn là một người tinh tế rồi. Hãy để NYO khai thác cho bạn những điểm cần khai thác triệt để. Giúp bạn tự chọn được một món quà Tết phù hợp với người được tặng quà nhé.

Giải mã người tinh tế sẽ không chọn giỏ quà bánh kẹo để tặng quà tết

Người tinh tế sẽ rất dễ thành công, nhưng người thành công thì luôn có lối đi riêng. Chính tư duy trong mọi người cũng khác với số đông. Và đó là lý do khiến họ dễ thành công hơn người khác. 

Vì vậy họ sẽ không chọn giỏ quà bánh kẹo với 2 lý do sau: 

1- Giỏ quà bánh kẹo là lựa chọn của quá nhiều người.

2- có thể món quà của bạn quá chung chung nên không để lại ấn tượng với người được tặng.

Đó là lý do mà những người chọn quà Tết tinh tế sẽ loại bỏ giỏ quà bánh kẹo khỏi danh sách.

Top sản phẩm quà Tết tinh tế của NYO

Quà Tết tinh tế
Set quà Tết từ NYO

Trước khi chọn NYO làm quà Tết tinh tế bạn cần biết giá trị cốt lõi và lời ngỏ của NYO. Với mong muốn gửi thông điệp này đến người nhận món quà cho trọn vẹn.

NYO (Natural-Young-Original)

Biết ơn sâu sắc những giá trị cội nguồn, tôn trọng tính nguyên bản. Cá biệt trong mọi sự, từ đó hòa mình, sáng tạo cùng thiên nhiên. Vẽ nên cuộc sống đa màu, đầy sức trẻ, nhiệt huyết.

SỨ MỆNH NYO

Tin rằng bạn là tổng hòa của các yếu tố vật chất, tinh thần trong mỗi môi trường sống riêng biệt. NYO lựa chọn chăm sóc Sức khỏe thể chất, nuôi dưỡng tinh thần và kiến tạo không gian sống lành mạnh, tự nhiên cho bạn và gia đình bạn.

Hành trình “Sống Trọn Từng Khoảnh Khắc” có thể sẽ rất dài và đôi khi khiến bạn muốn dừng lại. NYO ấp ủ, khao khát là trạm bơm năng lượng, nuôi dưỡng mỗi ngày của bạn đều trở nên trọn vẹn và tràn đầy năng lượng.

Slogan Healing Your Soul mang một ý nghĩa sâu sắc là chữa lành từ chính trong tâm hồn. Chính điều này khi đề xuất các set quà nến thơm hay tinh dầu xông phòng. NYO từ tin rằng bất cứ ai sau một ngày làm việc mệt mỏi cũng cần phải thư giãn. Chiêm nghiệm lại cuộc sống và tự thưởng cho bản thân những phút giây bình yêu hay vui vẻ bên gia đình.

Đó chính là món quà Tết tinh tế nhất mà bạn dành tặng cho họ. Bằng chứng là sự quan tâm về tinh thần chứ không còn là giá trị của vật chất.

NYO mang sự tinh tế vào trong từng sản phẩm

Nến thơm thì có muôn vàn loại nến tốt. Mùi hương lại giống như nhau. Vậy thì có lý do gì để bạn chọn NYO làm địa chỉ mua quà tết tinh tế   thì gọi là sự khác biệt.

NYO không chỉ là bán quà tết tinh tế  . NYO bán giá trị cốt lõi, giá trị tinh thần. Vì vậy những chi tiết nhỏ nhất cũng sẽ được NYO để tâm sâu sắc, chỉnh chu nhất không chỉ là quà Tết tinh tế. Mà trong tất cả các sản phẩm. Chính điều này đã mang lại cho NYO một chiếc mác “ Tinh Tế” cho từng sản phẩm mà NYO bán ra.

NYO rất vui khi bạn chọn chúng mình là điểm dừng chân để trải nghiệm các bộ quà tết tinh tế  tại NYO.

Thông tin đặt hàng tại NYO

Để được tư vấn chi tiết hơn vui lòng liên hệ:NYOVN

Chọn lựa và đặt hàng tại: NYO

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI NYO

331/3 Trần Hưng Đạo, P Cô Giang, Q 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: 09:00 am – 08:00 pm

03696.99999

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *