Quà tết ý nghĩa 2023 – gợi ý cho bạn những món quà độc đáo 

Quà Tết tinh tế

Quà tết ý nghĩa 2023 – gợi ý cho bạn những món quà độc đáo 

Tặng quà tết thì rất nhiều, tuy nhiên tặng quà tết ý nghĩa thì rất khó. Mục đích của việc tặng quà tết là để muốn thay lời cảm ơn. Duy trì mối quan hệ hay nuôi dưỡng tùy vào mục đích mỗi người.

Vậy việc tặng quà tết ý nghĩa có quan trọng hay không là do bạn. Đối với đại đa số khách hàng của NYO khi được hỏi tại sao họ lại chọn nến thơm, Trầm hương hay các loại tinh dầu. Họ đều chung một câu trả lời là không kén đối tượng tặng và độc lạ. 

Vì những người họ tặng đều là người người khá giả. Vậy nên để món quà của mình được trân trọng thì ngoài việc lựa chọn sản phẩm. Chúng ta cần có sự chỉnh chu và chân thành. 

Món quà ý nghĩa
Quà tết thể hiện sự chân thành

Chia sẻ của khách hàng khi chọn NYO làm địa chỉ mua quà tặng quà tết ý nghĩa

Khách hàng hài lòng với NYO

Chi Hương chia sẻ: Thật ra nếu một người không tinh tế thì sản phẩm tặng quà tết NYO cũng bình thường thôi. Nhưng bản thân là người kinh doanh và làm dịch vụ. Mình thấy NYO chăm chút từng sản phẩm của mình rất tỉ mỉ. Ví dụ như tấm thiệp cảm ơn cũng thơm nức. 

Ấn tượng sâu sắc nhất của NYO để lại trong mình là ngoài bán tặng quà tết ý nghĩa  NYO luôn có trách nhiệm với môi trường, với xã hội. Mua tặng quà tết ở NYO mình được đóng góp quỹ bảo vệ môi trường nữa nên việc chọn NYO để mua hàng làm mình hoàn toàn hài lòng.

Những khách hàng đánh giá về sản phẩm của NYO

Nến thơm là một lựa chọn quà Tết ý nghĩa
Quà Tết nến thơm ý nghĩa

Chị An: Mình ở trong nhóm cộng đồng nông nghiệp minh bạch rất lâu. Ai cũng biết thành viên trong nhóm này đều rất thông thái khi lựa chọn những sản phẩm sử dụng cho gia đình. Hay làm tặng quà tết.  Đầu tiên thì mình chỉ tìm kiếm tinh dầu xông phòng, tinh dầu Plant Therapy thôi. Nhưng lại bị mê hoặc bởi sản phẩm nhang trầm kiến bên NYO . 

Mình cũng chia sẻ chút kinh nghiệm khi lựa chọn sản phẩm sử dụng cho gia đình an toàn hay tặng quà tết cho những ai ngại tìm hiểu. Hãy tập cách đọc thành phần sản phẩm để biết được sản phẩm đó có an toàn không. Ngoài ra có thể an tâm nếu các sản phẩm có chứng nhận USDA ( Bộ Nông Nghiệp Hoa Kỳ ) để có thể mua được những món tặng quà tết ý nghĩa  thực sự cho người thân quen.

Anh Tâm: Mình là con trai thì nghe nhân viên tư vấn tặng quà tết là nến thơm cho mẹ hơi khựng. Nhưng sau khi giả thích thì thấy đúng hợp lý. Mẹ mình thực ra cũng không thiếu gì, và thế hệ trước không biết nên thơm là gì. Vì vậy mình đã quyết định tặng cho mẹ mình một set nến thơm NYO. Mình đánh giá cao ở NYO vì sự chỉnh chu và tinh tế. Cảm ơn NYO đã tư vấn và giúp mình chọn được tặng quà tết ý nghĩa cho mẹ

NYO  Địa chỉ bán quà tết ý nghĩa từ những câu chuyện thực tế

Set quà Tết tại NYO
Quà Tết tại NYO

Thương mại hoá sản phẩm là một việc ai ai cũng làm kinh doanh. Mục đích là bán được nhiều sản phẩm càng tốt. Nhưng song song với việc thương mại, NYO mong muốn lan toả những:

– Năng lượng tích cực: Để giúp tất cả những ai đọc được bài viết này và thay đổi ,chữa lành từ sâu bên trong để có một cuộc đời an yên, vui vẻ.

-Sự tử tế: Với con người và con người, sự kính trọng đối với những người được tặng quà tết ý nghĩa. Và không đơn giản là món quà. Mà là cả một câu chuyện.

-Sự chỉnh chu: Là một yếu tố quan trọng để thể hiện mình thực sự nghiêm túc với một mối quan hệ. Dù là quan hệ gì. Khi họ nhận được tặng quà tết của bạn phải thực sự trân quý và sử dụng chúng.

-Thấu hiểu: Tìm kiếm sở thích, nhu cầu, hành vi để mang đến những món quà không thể tinh tế hơn cho bộ tặng quà tết ý nghĩa 

Thông tin đặt hàng tại NYO

Để được tư vấn chi tiết hơn vui lòng liên hệ:NYOVN

Chọn lựa và đặt hàng tại: NYO

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI NYO

331/3 Trần Hưng Đạo, P Cô Giang, Q 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *