Quà tết ý nghĩa tặng sếp – sếp tôi chưa bao giờ được nhận quà tết

Quà tết năm 2023

Quà tết ý nghĩa tặng sếp – sếp tôi chưa bao giờ được nhận quà tết

 

Đây là câu nói cảm động của sếp tôi khi tôi tặng quà tết ý nghĩa tặng sếp. Chị chưa bao giờ được tặng quà tết………… như thế này, sao em có thể tâm lý đến vậy.

Sếp tôi là một người đàn ông hài hước vậy đấy, sếp luôn biết tạo năng lượng cho công ty bằng những tình huống hài hước. Lúc đầu tôi tưởng là sếp xúc động vì không ai tặng quà tết thật cho đến khi sếp nói khúc sau.

Cũng chính vì điều này mà tôi trăn trở không biết sếp mình thích cái gì. Sếp tôi mặc dù rất thành công nhưng lại là người sống tối giản, sếp không thích màu mè, đồ hiệu hay xa xỉ. Sếp lại là mẫu người của gia đình, không thích rượu bia, thuốc lá. Vì vậy để tìm được món quà tết ý nghĩa tặng sếp tôi đã phải trăn trở lắm.

Tình cờ va vào một bài viết của NYO mà tôi như được khai sáng quà tết ý nghĩa tặng sếp

Tự nhiên đang lướt tìm mua đồ Noel lại va phải bài viết của NYO trang trí Noel. 

Quà Tết ý nghĩa
Những tấm ảnh khai sáng ý tưởng tặng quà cho sếp
Ảnh Noel tại NYO shop
Ảnh Noel tại NYO đã đem lại nhiều ý tưởng

Tôi liên sực nghĩ “ À chắc chắn vợ sếp sẽ thích” món quà. Sếp mình thì rất yêu vợ nữa. Mà chị ấy cũng có thiếu gì đâu nhỉ. Thế là tôi chọn ngay set quà tết ý nghĩa tặng sếp  có đủ các loại nến thơm.

Cảm giác sếp vui – tôi cũng cảm thấy vui vì bản thân mình đã thấu hiểu được sếp mình.

Ngày tôi tặng set quà tết ý nghĩa tặng sếp được NYO tư vấn những điều mà bản thân mình phải chiêm nghiệm lại cuộc sống. Đừng sống vội quá, hãy chậm lại và tận hưởng.

Tôi đã từng có những khoảng thời gian áp lực đến nỗi chỉ muốn về quê nuôi cá, trồng rau.

Thời buổi khó khăn, vừa ra trường thì dịch bệnh ập đến. Cái cảm giác chỉ cần được có ba mẹ hỏi thăm mỗi ngày ấy nó trân quý. Nó đáng giá đến nhường nào khi mình không biết có sống xót được với con quái vật Corona thời đó không. Cảm giác của tôi rất bất an và mong muốn chỉ được chạy về ôm ba mẹ. Nói với ba mẹ rằng “ Gia đình là thứ tồn tại duy nhất sau tất cả sóng gió” 

Tuy nhiên lúc tôi bị Covid, vợ sếp chính là người nấu từng nồi cháo, chăm từng viên thuốc cho tôi, còn bắt tôi qua nhà sếp ở vì sợ tôi có một mình không ai chăm sóc. Tôi chợt nhận ra rằng. Chị ấy thương chồng là thương cả sự nghiệp của chồng. Và sếp tôi luôn nói rằng, anh rất biết ơn nhân viên. vì không có nhân viên sẽ không có anh bây giờ.

NYO tư vấn giúp tôi set quà Tết
NYO tư vấn giúp tôi set quà Tết

Câu chuyện đơn giản nhưng chứa đựng nhiều ý nghĩa

Đấy. Câu chuyện của tôi không biết viết có dễ hiểu không, tuy nhiên tôi chỉ muốn các bạn biết rằng. Không phải cứ mua set quà tết tặng sếp là chỉ sếp được xài. các bạn hãy mạnh dạn lựa chọn những sản phẩm chăm sóc tinh thần cho sếp. Vì người càng thành công, họ luôn có nhu cầu chăm sóc tinh thần càng nhiều. việc của bạn trước khi mua set quà tết ý nghĩa tặng sếp là tìm hiểu thật kỹ nguồn gốc xuất xứ và thành phần lành tính thôi. Và món quà của tôi vợ sếp rất thích. Chị ấy luôn khen tôi tâm lý qua lời kể của sếp. Mà không biết anh ấy có nói quá để tôi vui hay không. Nhưng trong lòng thực sự cảm thấy bồi hồi khi nghĩ đến việc sáng năm phải tặng quà gì để được ghi điểm nữa đây.

NYO cảm ơn những trải nghiệm của bạn. Và đã lựa chọn NYO làm địa chỉ bán quà tết uy tín  Ngoài các sản phẩm chăm sóc sức khỏe tinh thần. NYO mong muốn được định hướng lại hành vi, thói quen và kiến thức cho người dùng.

Mọi thông tin về set quà tết ý nghĩa tặng sếp mọi người có thể tham khảo tại NYO

Thông tin đặt hàng tại NYO

Để được tư vấn chi tiết hơn vui lòng liên hệ:NYOVN

Chọn lựa và đặt hàng tại: NYO

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI NYO

331/3 Trần Hưng Đạo, P Cô Giang, Q 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0369 699999

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *