Set máy khuếch tán tinh dầu TerraFuse – Plant Therapy

1.610.000

Set máy khuếch tán tinh dầu tốt cho sức khỏe TerraFuse là giải pháp hoàn hảo cho một gia đình khỏe mạnh. Set máy khuếch tán tinh dầu này sẽ tạo ra trải nghiệm dễ sử dụng cho bất kỳ ai. Không cần có kiến thức trước về tinh dầu! Và với ba trong số các hỗn hợp tinh dầu phổ biến và linh hoạt nhất. Chắc chắn bộ sản phẩm này cung cấp giải pháp tự nhiên tối ưu cho sức khỏe tổng thể và sức khỏe.

Công dụng của set máy khuếch tán tinh dầu tốt cho sức khỏe TerraFuse

Set máy khuếch tán tinh dầu TerraFuse Plant Therapy
Set máy khuếch tán tinh dầu TerraFuse Plant Therapy

Set máy khuếch tán tinh dầu tốt cho sức khỏe TerraFuse gồm 3 loại tinh dầu:

Germ Fighter Blend

Giúp giữ cho hệ thống miễn dịch của bạn khỏe mạnh quanh năm! Cho dù đó là giữ cho bàn tay của bạn sạch sẽ. Hay ngăn chặn các mối đe dọa theo mùa xung quanh văn phòng hoặc trường học. Bằng cách giữ cho cơ thể bạn không bị tấn công. Germ Fighter sẽ cung cấp cho bạn sự bảo vệ bổ sung mà bạn cần. Thêm vào đó, nó có mùi tuyệt vời!

Sleep Tight Blend

Mọi người đều có thể có một giấc ngủ chất lượng! Sự pha trộn của các loại tinh dầu tuyệt vời này có thể giúp làm dịu tâm trí. Cơ thể để giúp thúc đẩy một đêm ngủ yên bình, xứng đáng. Hương thơm nhẹ nhàng và ngọt ngào là một cách tuyệt vời để thư giãn trong khi trôi vào vùng đất mộng mơ!

Relax Blend

Chúng ta cũng có thể sử dụng một chút nghỉ ngơi, thư giãn và tĩnh tâm. Hỗn hợp Relax của chúng tôi được tạo ra với hỗn hợp các loại tinh dầu hữu cơ được thiết kế để giúp bạn cảm thấy thoải mái. Hương thơm ngọt ngào và dịu nhẹ được cả người lớn và trẻ em yêu thích, khiến món này trở nên tuyệt vời cho cả gia đình!

Máy khuếch tán tinh dầu TerraFuse có một bình chứa nước nhỏ (65 ml) có diện tích khoảng 30 m2. Với các nút và dây nguồn nằm kín đáo ở mặt sau của máy khuếch tán, bạn có thể trưng bày vẻ ngoài mịn màng, bằng đá tự nhiên để bổ sung cho bất kỳ kiểu trang trí nào. Nó không yêu cầu nhiệt hoặc hóa chất, cho phép hỗn hợp tinh dầu giữ lại tất cả các lợi ích tự nhiên của chúng.

Với các cài đặt liên tục và gián đoạn, bạn có toàn quyền kiểm soát thời gian bạn chọn để khuếch tán, cùng với sự an tâm khi biết rằng máy khuếch tán tinh dầu TerraFuse của bạn sẽ tự động tắt khi hết giờ hoặc hết nước. Khi được sử dụng liên tục, máy khuếch tán sẽ cho bạn khả năng khuếch tán lên đến 4 giờ. Máy khuếch tán Terrafuse bao gồm nhựa PP và có kích thước rộng khoảng 10 cm và cao 14 cm.

Hướng dẫn sử dụng Máy khuếch tán tinh dầu TerraFuse

Thao tác cơ bản khi sử dụng Máy khuếch tán tinh dầu TerraFuse

Tháo nắp trên và dây nguồn ra khỏi bộ phận cơ bản. Thêm nước vào bình chứa cho đến khi đạt đến chỉ báo mực nước tối đa màu đỏ. Không đổ đầy. Nhỏ 2-3 giọt tinh dầu trực tiếp vào nước. Đậy nắp trên lại. Kết nối thiết bị với nguồn điện bằng cách cắm điện. Nhấn nút Power Mist/Light trên máy khuếch tán để khởi động thiết bị. Các chức năng được thiết lập bằng cách nhấn các nút thích hợp.

Thao tác với nút phun sương

Nhấn một lần: Phun sương cho đến khi hết nước.

Nhấn Hai lần (đèn báo màu XANH): Khuếch tán trong 2 giờ rồi tự động tắt.

Nhấn 3 lần (đèn báo màu XANH DƯƠNG): Khuếch tán trong 15 giây bật/tắt 30 giây cho đến khi hết nước.

Nhấn 4 lần (đèn báo màu XANH): Khuếch tán trong khoảng thời gian 15 phút bật/tắt 30 phút cho đến khi hết nước.

Nhấn 5 lần (đèn báo màu XANH DƯƠNG): Khuếch tán trong 30 phút bật/tắt 30 phút cho đến khi hết nước.

Thao tác với nút đèn

Đèn LED của set máy khuếch tán tinh dầu TerraFuse sáng khi quá trình khuếch tán bắt đầu. Nhấn nút một lần để làm mờ ánh sáng. Nhấn nút hai lần để tắt đèn.

Bộ 3 tinh dầu

Set máy khuếch tán tinh dầu TerraFuse – Plant Therapy
Set máy khuếch tán tinh dầu TerraFuse – Plant Therapy
  • Germ Fighter Blend: Thơm – Khuếch tán bằng cách sử dụng 2-3 giọt trên 100 mL nước hoặc sử dụng trong ống hít cá nhân. Thuốc bôi – Pha loãng thành 0,5-2% trong chất mang.
  • Sleep Tight Blend: Thơm – Khuếch tán bằng cách sử dụng 2-3 giọt trên 100 mL nước hoặc sử dụng trong ống hít cá nhân. Tại chỗ – Pha loãng đến 2-3% trong chất mang.
  • Relax Blend: Thơm – Khuếch tán bằng cách sử dụng 3-4 giọt trên 100 mL nước hoặc sử dụng trong ống hít cá nhân. Tại chỗ – Pha loãng đến 3-5% trong chất mang

Cách vệ sinh

  • Trước khi vệ sinh Máy khuếch tán tinh dầu TerraFuse. Hãy tắt thiết bị và rút dây nguồn ra khỏi đế và tường. Làm sạch bình chứa nước bằng vải cotton và chất tẩy rửa trung tính. Rửa sạch bằng nước sạch và lau khô bằng vải.
  • Chúng tôi khuyên bạn nên vệ sinh máy khuếch tán tinh dầu TerraFuse của mình hai lần một tuần khi sử dụng thường xuyên.

Lưu ý khi sử dụng sản phẩm máy khuếch tán tinh dầu TerraFuse

Máy khuếch tán tinh dầu TerraFuse được thiết kế để sử dụng với điện áp và phích cắm của Hoa Kỳ – khách hàng quốc tế có thể cần bộ chuyển đổi.

Bộ sản phẩm bao gồm

  • Bộ 3 tinh dầu: Germ Fighter Blend, Sleep Tight Blend, Relax Blend
  • Máy khuếch tán tinh dầu Terra Fuse

Về Plant Therapy

Plant Therapy là thương hiệu tinh dầu uy tín và tinh khiết hàng đầu tại Mỹ từ năm 2011. Nằm trong số ít các công ty kiểm nghiệm tất cả sản phẩm bằng GC/MS test của đơn vị kiểm định độc lập. 

GC/MS test là cách hiệu quả nhất đề phân biệt tinh dầu thiên nhiên thật với các loại hương liệu nhân tạo, tinh dầu giả, hay tinh dầu bẩn (lẫn tạp chất hóa học). Điều này đảm bảo tất cả tinh dầu Plant Therapy đều thực sự thiên nhiên và nguyên chất

Đạt chứng nhận hữu cơ USDA

  • Bên thứ ba độc lập kiểm tra nghiêm ngặt từng lô hàng
  • Chứng nhận Thực hành Sản xuất Mỹ phẩm Tốt – GMP từ thành phần đến quy trình
  • Chứng nhận Leaping Bunny, không thử nghiệm trên động vật

Thông tin đặt hàng tại NYO

Để được tư vấn chi tiết hơn vui lòng liên hệ: NYO
Fanpage Facebook: NYOVN
331/3 Trần Hưng Đạo, P Cô Giang, Q 1, Thành phố Hồ Chí Minh
 03696.99999
Thời gian làm việc: 09:00 am – 08:00 pm

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Set máy khuếch tán tinh dầu TerraFuse – Plant Therapy”