Tinh dầu thiên nhiên, phương pháp chăm sóc trị liệu tinh thần hiệu quả

Tinh dầu Plant Therapy là tinh dầu tự nhiên

Lợi ích của tinh dầu thiên nhiên

Chúng ta không phủ nhận được mùi hương là thứ mang lại cảm xúc thăng hoa nhất. Khi mệt mỏi, hay cần relax, hoặc thậm chí là lúc nóng giận. Mùi hương mang một năng lượng rung động cao .Chính vì điều này đã làm cho tất cả chúng ta đê mê bằng cách cuồng một thứ gì đó có mùi hương mà chúng ta yêu thích.

Điển hình như bạn thích nước hoa, hay xông phòng bằng các loại tinh dầu thiên nhiên. Hoặc bạn là fan cuồng của các loại nến thơm chẳng hạn…. Dù là mùi hương gì chúng ta cũng không thể phủ nhận được công dụng trị liệu tinh thần hiệu quả của chúng mang lại.

Tuy nhiên chính vì nhu cầu quá lớn. Nên chúng ta cũng phải cẩn thận lựa chọn một sản phẩm lành tính và an toàn để sử dụng lâu dài. Việc tìm hiểu thành phần sản phẩm tinh dầu thiên nhiên thì cũng đơn giản. Bạn chỉ cần áp dụng các cách sau để trang bị một kiến thức nền tảng vững chắc. Để lựa chọn những sản phẩm an toàn cho gia đình, đặc biệt là trẻ nhỏ.

Tinh Dầu ORGANIC Plant TherapyXEM TẤT CẢ

Đọc bảng thành phần tinh dầu thiên nhiên

Bảng thành phần của tinh dầu thiên nhiên sẽ được công bố rõ ràng với hàm lượng tinh dầu trong bao nhiêu Ml. Đồng thời các chứng nhận Organic cũng đảm bảo được tính minh bạch nơi sản xuất cũng như chất lượng tinh dầu đã qua kiểm định của các cơ quan chức năng có thẩm quyền.

Tìm hiểu tác dụng của từng loại tinh dầu thiên nhiên

Mỗi loại tinh dầu đều có công dụng chữa trị khác nhau. Vì vậy để lựa chọn đúng một mùi hương vừa thư giãn, vừa trị liệu. Bạn cần tìm hiểu công dụng của tinh dầu bằng cách đọc thật nhiều bài viết về tinh dầu thiên nhiên. Để có thêm kiến thức về mùi hương trị liệu.

Tinh dầu plant Theraphy
Tinh dầu plant Theraphy

Công dụng từng loại tinh dầu thiên nhiên trong trị liệu

Tinh dầu Trầm hương

Tinh dầu Hương Trầm Frereana Organic – Plant Therapy

Trầm hương mang trong mình một năng lượng dương rất lớn, phù hợp tẩy uế nhà cửa, tẩy uế văn phòng , khử mùi ẩm mốc  tăng dương khí cho cửa hàng làm ăn vì cửa hàng là nơi ra vào của rất nhiều người nên có nhiều năng lượng xấu, ô uế nên cần được xông tinh dầu trầm hương hoặc đốt nhang trầm mỗi ngày.

Tinh dầu hoa hồng

Tinh dầu Hương Thảo Organic – Plant Therapy – Rosemary 1,8-Cineole

Hoa hồng có công dụng rất nhiều trong đời sống hiện nay. Ngoài công dụng làm đẹp như điều chế Toner, bột đắp mặt, trà hoa hồng uống đẹp da…. Tinh dầu hoa hồng cũng thuộc Top những loại tinh dầu thiên nhiên có tần số rung động cao nhất. Vì vậy tinh dầu hoa hồng cũng thuộc Top những loại tinh dầu bán chạy nhất tại NYO

Tinh dầu vỏ chanh

Tinh dầu Sả Chanh Organic – Plant Therapy – Lemongrass

Xả thì ai cũng biết công dụng chính là đuổi muỗi và côn trùng, tuy nhiên xả kết hợp với chanh sẽ gây thương nhớ nếu dùng xông toilet hay những nơi ẩm thấp hoặc spa rất phù hợp.

Tinh dầu Bạc Hà 

Tinh dầu Bạc Hà Organic – Plant Therapy – Peppermint 

Tinh dầu bạc hà có tác dụng giải cảm rất hay, nếu nhà có bé nhỏ đang bị các vấn đề ho, đờm, khò khè, hen, viêm phế quản, viêm phổi…cho trẻ em

Hướng dẫn Massage với Tinh dầu thiên nhiên

Pha loãng với dầu nền rồi Massage cổ, gáy, mang tai, ngực, lưng, cổ tay, cánh tay, bàn chân.

+ Cổ massage kỹ 2 bên hạch và cổ trong vòng 3 phút
+ Massage kỹ tinh dầu thiên nhiên  phần lưng trên (vị trí phổi) trong 3 phút hoặc hơn. Lưng trên bên phải xoa vòng tròn cùng chiều kim đồng hồ, lưng trên bên trái xoay vòng tròn ngược chiều kim đồng hồ
+ Massage vùng 2 rãnh 2 bên của sống lưng thật kỹ có thể kéo dài 5-10 phút nếu bị nặng
+ Massage dạng miết vùng  2 cổ tay ( ngửa cổ tay, dùng ngón cái miết từ trung tâm ra 2 bên trái phải)
+ Massage dạng miết (dùng các ngón còn lại trừ ngón cái) miết từ hõm khuỷu tay xuống cổ tay
+ Massage kỹ phần kéo từ cổ xuống khoảng giữa vai và nách trong 3 phút.
+ Massage kỹ phần vùng bàn chân ngay dưới các ngón chân trong 3 phút
+ Massage thêm tinh dầu thiên nhiên các vùng còn lại.

Trên đây là các thông tin hữu ích mà bạn cần lưu lại để áp dụng hiệu quả. Và đúng nhất cho các loại tinh dầu thiên nhiên. NYO đồng phân phối các sản phẩm “ Xanh đúng nghĩa “. Với mong muốn mang đến những sản phẩm an toàn cho khách hàng, đặc biệt là trẻ em. NYO chuyên cung cấp các sản phẩm hương thơm trị liệu. Sản xuất các loại nhang sạch từ Trầm Kiến nguyên chất và các loại nhang xanh, sạch từ lá cây, vỏ quế……..

MUA HÀNG TẠI NYO

NYO là Công ty đồng phân phối các sản phẩm chăm sóc sức khỏe tinh thần như Nến thơm cao cấp YankeeTinh dầu xông phòng Plant Therapy,  Nhang sạch hữu cơNhang trầm hươngchế phẩm từ trầm hương, Tinh chất điều trị răng miệng uy tín tại Việt Nam

Để được tư vấn chi tiết hơn vui lòng liên hệ: NYO
Fanpage Facebook: NYOVN
331/3 Trần Hưng Đạo, P Cô Giang, Q 1, Thành phố Hồ Chí Minh
 03696.99999
Thời gian làm việc: 09:00 am – 08:00 pm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *