Tinh dầu trị liệu – Liều thuốc hữu hiệu cho sức khỏe

Tinh dầu plant Theraphy

Tinh dầu trị liệu – liệu pháp hương thơm có thật sự hiệu quả?

Tinh dầu trị liệu là một phương pháp được nghiên cứu để nhằm cải thiện sức khỏe tinh thần cho con người.  Đối với các nghiên cứu về việc trị liệu bằng tinh dầu. Bằng chứng cho thấy hương thơm của tinh dầu thiên nhiên có thể giảm đau cơ thể, giảm căng thẳng, hạ huyết áp, chống mất ngủ… Ngoài ra một số tinh dầu như tinh dầu hương thảo, tinh dầu bạc hà còn giúp tăng khả năng ghi nhớ và tăng cường sức khỏe.

Tinh Dầu ORGANIC

Tinh dầu vỏ Chanh Organic – Plant Therapy – Lemon

Tinh Dầu Plant Therapy

374.000576.000

Hai cách tinh dầu tác động đến cơ thể con người

Tác động qua xúc giác

Người ta thường dùng phương pháp massage với tinh dầu trị liệu để tăng lưu thông, tuần hoàn máu. Giãn cơ, giảm tải áp lực co cứng cơ khi con người bị stress vì suy nghĩ quá nhiều. Lưu ý không được thoa trực tiếp tinh dầu mà phải pha với dầu dẫn, vì chúng rất mạnh. 

Tác động qua khứu giác 

Đối với khứu giác, mùi hương từ tinh dầu có tác động rất mạnh mẽ. Xông tinh dầu trị liệu bằng máy xông lạnh với nước. Hoặc đốt nóng tinh dầu cũng đều mang lại hiệu quả cao. Việc ngửi một mùi hương mà bạn đặc biệt yêu thích chính là cách chữa lành hữu hiệu nhất. 

Trị liệu bằng tinh dầu để phòng bệnh và chữa bệnh

máy xông tinh dầu hơi nước
Xông tinh dầu trị liệu

Tinh dầu trị liệu có thể được sử dụng để giảm khả năng xảy ra và ngăn ngừa sự xuất hiện của bệnh thoái hóa mãn tính. Và phải được kết hợp với một lối sống lành mạnh. Liệu pháp hương thơm phù hợp với các vấn đề về tinh thần. Tăng cường hệ thống miễn dịch cho cơ thể. Ngoài ra còn là phương pháp giúp thay đổi quan điểm về lối sống của người sử dụng. 

Chỉ là một mùi hương nhưng lại có thể thay đổi rất nhiều thứ về bản thân và cả những người xung quanh chúng ta. Việc trị liệu tập cho chúng ta nề nếp sống lành mạnh. Cũng như cách chúng ta đối diện và giải quyết những vấn đề tiêu cực đến với mình. 

Các phương pháp cụ thể khi dùng tinh dầu trị liệu

Ngoài các phương pháp massage tinh dầu, xông hơi tinh dầu. Còn có một phương pháp đó là tắm cùng với tinh dầu. Để đạt hiệu quả cao hãy nhỏ vài giọt tinh dầu vào nước ấm. Hoặc dùng các sản phẩm có chứa tinh dầu như nến thơm nước lau sàn, sữa tắm, dầu gội, nước hoa…

Yếu tố nào khiến cộng đồng ngày càng quan tâm tới liệu pháp hương thơm?

Những hoạt động thường nhật khiến chúng ta không thể tránh khỏi căng thẳng dù là người tích cực, hoạt bát như thế nào. Để quan tâm tới bản thân và mọi người xung quanh hơn. Mọi người bắt đầu tìm hiểu các cách thức xoa dịu tâm hồn. 

Thiền định, tĩnh tâm là những hoạt động sử dụng tinh dầu trị liệu rất phù hợp. Để tinh thần thoải mái, giải thoát những ý nghĩ tiêu cực, ổn định tâm trí. Mặc dù tính ứng dụng cao và phù hợp với đa dạng lứa tuổi. Nhưng phương pháp này lại được người trẻ sử dụng rất nhiều. Những nghiên cứu cho thấy dùng tinh dầu trị liệu cũng làm giảm nguy cơ căng thẳng, rối loạn lo âu ở người bệnh trầm cảm. 

 Sức mạnh bất ngờ của tinh dầu trị liệu

Đèn xông tinh dầu
Đốt nóng tinh dầu trị liệu

Tinh dầu là đại diện của mẹ thiên nhiên với sự thuần khiết, trong sạch nhất. Chỉ với một lượng nhỏ cũng để lại  tác động lớn lên cơ thể con người. Tinh dầu là nguyên tố khiến trạng thái cơ thể con người cân bằng và tự thiết lập cơ chế để phòng ngừa bệnh tật. Sâu trong tiềm thức của các nhà nghiên cứu, đây cũng như một đặc ân mà con người cần phải bảo vệ. Thông điệp đó được gửi gắm qua các loại tinh dầu, các sản phẩm chứa tinh dầu được lưu hành trên thị trường một cách rộng rãi.

Hãy để công năng của tinh dầu thiên nhiên được phát huy tối đa

Mỗi cá nhân cần hiểu rõ bản thân mình trước, xem mình cần gì trong công cuộc chữa lành cơ thể thuần thiên nhiên. Hạn chế sử dụng thuốc và có lối sống lành mạnh hơn. Khi trở về với tự nhiên là mong muốn ngày càng được phổ biến. Tinh dầu trị liệu mang trong mình những tiềm năng chữa lành rất lớn nhưng chúng ta phải biết cách khai thác. 

 Mỗi cá nhân cần hiểu rõ bản thân mình trước, xem mình cần gì trong công cuộc chữa lành cơ thể thuần thiên nhiên. Hạn chế sử dụng thuốc và có lối sống lành mạnh hơn. Khi trở về với tự nhiên là mong muốn ngày càng được phổ biến. Tinh dầu trị liệu mang trong mình những tiềm năng chữa lành rất lớn nhưng chúng ta phải biết cách khai thác. 

Để giải quyết những băn khoăn của khách hàng khi muốn tìm mua tinh dầu trị liệu organic. NYO đặc biệt mang tới những lựa chọn về hàng hóa. Đa dạng mùi hương và công dụng. Tinh dầu được phân bổ trên nhiều phân khúc khác nhau. Chọn lựa mua hàng tại NYO Group để yên tâm về chất lượng sản phẩm. 100% tinh dầu hữu cơ không pha tạp chất khác. Để được các nhân viên tư vấn kỹ hơn và tham khảo thêm các loại sản phẩm khác nhau.

Tinh Dầu ORGANIC

Tinh dầu vỏ Chanh Organic – Plant Therapy – Lemon

Tinh Dầu Plant Therapy

374.000576.000

MUA HÀNG TẠI NYO

NYO là Công ty đồng phân phối các sản phẩm chăm sóc sức khỏe tinh thần như Nến thơm cao cấp YankeeTinh dầu xông phòng Plant Therapy,  Nhang sạch hữu cơNhang trầm hươngchế phẩm từ trầm hương, Tinh chất điều trị răng miệng uy tín tại Việt Nam

Để được tư vấn chi tiết hơn vui lòng liên hệ: NYO
Fanpage Facebook: NYOVN
331/3 Trần Hưng Đạo, P Cô Giang, Q 1, Thành phố Hồ Chí Minh
 03696.99999
Thời gian làm việc: 09:00 am – 08:00 pm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *