Top 5 thiết bị khuếch tán tinh dầu tự động

Máy khuếch tán tinh dầu hiện nay được sử dụng ngày càng phổ biến. Chúng được thiết kế để giúp mùi hương của tinh dầu lan tỏa trong không khí. Máy khuếch tán tinh dầu có rất nhiều lợi ích. Tuy nhiên, nếu muốn sử dụng máy, bạn cần kết nối chúng với nguồn điện nên tính linh động của máy không cao. Vậy nên những thiết bị khuếch tán tinh dầu tự động ra đời để đáp ứng nhu cầu này. Cùng NYO điểm danh Top 5 thiết bị khuếch tán tinh dầu tự động được ưa chuộng nhé!

Top 5 thiết bị khuếch tán tinh dầu tự động

1. Khuếch tán tinh dầu bằng đá Ceramic

Khuếch tán tinh dầu bằng đá Ceramic
Khuếch tán tinh dầu bằng đá Ceramic

Đầu tiên, vừa sang trọng vừa nhiều công năng phải kế đến phương pháp khuếch tán tinh dầu tự động mà sử dụng đá ceramic. Đá Ceramic có khả năng khuếch tán tinh dầu nhờ vào tính hút ẩm và khả năng hấp thụ của nó. Ceramic là loại vật liệu có cấu trúc rỗng. Vì vậy nó có thể hút và giữ ẩm trong thời gian dài. Khi bạn đặt vài giọt tinh dầu lên đá ceramic. Đá sẽ hấp thụ và giữ lại tinh dầu trong những lỗ rỗng và khe hở trên bề mặt của nó. Với khả năng giữ ẩm của mình. Đá ceramic có thể giúp tinh dầu bay hơi chậm hơn và lưu giữ hương thơm của tinh dầu trong thời gian dài hơn. Mang lại một hương thơm dễ chịu và bền vững trong không gian của bạn.

2. Que khuếch tán tinh dầu

Que khuếch tán tinh dầu
Que khuếch tán tinh dầu

Que khuếch tán tinh dầu là một phương tiện khuếch tán tinh dầu tự động. Que khuếch tán tinh dầu giúp phát tán mùi hương của tinh dầu. Tạo ra một không gian thơm ngát và thư giãn. Khi sử dụng, tinh dầu được đưa vào một đầu que tre. Sau đó que được đặt trong một chậu hoặc hộp đựng để tinh dầu được phát tán. 

Cơ chế hoạt động của que khuếch tán tinh dầu khá đơn giản. Que tre được làm từ những sợi tre thấm tinh dầu. Sau đó các phân tử tinh dầu trên que sẽ bốc hơi và phát tán mùi hương của tinh dầu ra không khí. Khi không còn tinh dầu trên que. Que có thể thay thế bằng một que mới hoặc có thể tái sử dụng sau khi được rửa sạch và làm khô. Phương pháp này sẽ giúp tinh dầu nhanh chóng được khuếch tán và sẽ nhanh hao tinh dầu. 

Que khuếch tán tinh dầu thường được sử dụng để làm sạch không khí. Giúp cải thiện tâm trạng. Giảm căng thẳng và lo lắng cũng như giúp tạo ra một không gian thư giãn và thoải mái. 

Ngoài ra, nó cũng có thể được sử dụng để phòng chống bệnh tật. Vì một số loại tinh dầu có khả năng giúp kháng khuẩn và khử mùi.

3. Bình xịt tinh dầu

Bình xịt tinh dầu
Bình xịt tinh dầu Yankee

Bình xịt tinh dầu là một phương pháp để phát tán mùi hương của tinh dầu một cách nhanh nhất và vô cùng hiệu quả. Cơ chế hoạt động của bình xịt tinh dầu cũng khá đơn giản. Tinh dầu được đưa vào bình xịt. Sau đó bình được bơm và phun ra một lớp sương mịn tinh dầu phát tán ra không khí. Nó có thể được sử dụng để phun tinh dầu trực tiếp vào không khí. Hoặc vào các bề mặt như gối, khăn trải giường, tấm vải hoặc các vật dụng khác. Bên cạnh đó, bình xịt có thể khuếch tán tinh dầu tự động cho các thiết bị máy móc hay bất kỳ thiết bị cồng kềnh nào. Khiến cho không khí trở nên dễ chịu và thoải mái hơn.

Bình xịt tinh dầu thường được sử dụng để làm sạch không khí. Giúp cải thiện tâm trạng. Giảm căng thẳng và lo lắng cũng như giúp tạo ra một không gian thư giãn và thoải mái. Ngoài ra, nó cũng có thể được sử dụng để phòng chống bệnh tật. Vì một số loại tinh dầu có khả năng giúp kháng khuẩn và khử mùi. Tuy nhiên, nên sử dụng bình xịt tinh dầu cẩn thận để tránh phun quá mạnh. Gây ảnh hưởng đến sức khỏe và vật dụng xung quanh. 

4. Sáp nến thơm 

Sáp nến thơm
Sáp nến thơm

Sáp nến thơm là sản phẩm chứa tinh dầu thơm được đặt trong một viên sáp nhỏ. Có kèm theo một sợi dây hoặc móc treo để bạn có thể dễ dàng treo nó lên trong ô tô hoặc tủ quần áo của bạn. Khi bạn treo sáp thơm lên, tinh dầu thơm bên trong sáp sẽ phát tán mùi hương của nó ra môi trường xung quanh, giúp tạo ra một không gian thơm ngát, thư giãn và giúp tinh thần của bạn được thư giãn. Tuy nhiên, phạm vi lan tỏa của sáp thơm không rộng. chỉ nên sử dụng sáp thơm trong môi trường kín.

5. Kẹp thơm treo xe

Top 5 thiết bị khuếch tán tinh dầu tự động
Kẹp thơm treo xe

Đúng như tên gọi của nó. Kẹp thơm treo xe là một loại sản phẩm chuyên dụng cho xe hơi. Giúp tạo ra không gian thơm ngát trong xe hơi của bạn. Sản phẩm này được thiết kế với một khung nhựa hoặc kim loại dùng để kẹp vào cửa thông gió của xe hơi giúp khuếch tán tinh dầu và tạo ra không gian thơm ngát và dễ chịu trong xe hơi.

Trên đây là TOP 5 THIẾT BỊ KHUẾCH TÁN TINH DẦU TỰ ĐỘNG được sử dụng phổ biến hiện nay. Mỗi loại thiết bị này đều có những ưu điểm riêng, tùy thuộc vào nhu cầu và sở thích của từng người mà lựa chọn thiết bị phù hợp nhất. Việc lựa chọn thiết bị phù hợp sẽ giúp bạn tạo ra không gian thư giãn, giảm căng thẳng và giúp bạn nâng cao hơn chất lượng cuộc sống của mình.

Thông tin đặt hàng tại NYO

Để được tư vấn chi tiết hơn vui lòng liên hệ:NYOVN

Chọn lựa và đặt hàng tại: NYO

Link mua hàng tại Tiktok Shop

Link mua hàng tại Shopee

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI NYO

331/3 Trần Hưng Đạo, P Cô Giang, Q 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: 09:00 am – 08:00 pm

 03696.99999

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *