Tuổi xông đất 2023 –  những con giáp phù hợp xông đất năm Quý Mão

Tuổi xông đất 2023

Tuổi xông đất 2023 –  những con giáp phù hợp xông đất năm Quý Mão

Tuổi xông đất 2023
Xông đất

Tuổi xông đất 2023 bao gồm những con giáp nào phù hợp? Xông nhà, xông đất đầu năm là một việc vô cùng quan trọng khi bước sang năm mới 2023 Quý Mão. Nội dung này chủ yếu giúp bạn biết được tuổi nào phù hợp để bạn lựa chọn người xông nhà cho tuổi bạn trong năm mới 2023 này. Dành cho cả nam và nữ. Đây sẽ là bài viết NYO dành cho các bạn tham khảo để chuẩn bị cho thời khắc quan trọng của năm mới.

Xông đất là hành động mang ý nghĩa như thế nào?

Khi thời khắc giao thoa giữa năm cũ và năm mới đến gần. Những gì đã diễn ra trong một năm vừa rồi khiến chúng ta ngậm ngùi điểm lại. Đồng thời cũng lập ra kế hoạch và nung nấu hy vọng cho thật nhiều điều mới mẻ sắp tới. Suy cho cùng thì tìm ra tuổi xông đất tốt cho năm 2023 cũng là mong mỏi của đại đa số người Việt Nam. Vừa là sự đặc trưng thú vị trong phong tục tập quán, vừa mang lại chỗ dựa tinh thần cho con người.

Như một điều không thể thiếu vào những ngày đầu năm mới. Thủ tục xông nhà đã trở nên quá quen thuộc. Mang nhiều ý nghĩa về sự cầu mong tài lộc, thịnh vượng, may mắn cho cả gia đình. Vậy nên chọn ra tuổi xông đất cho năm 2023 là việc cần thiết. Để hiểu rõ hơn thì bất cứ gia chủ nào cũng sẽ có những tuổi hợp và không hợp với mình. Cho nên tìm hiểu sau đó lựa chọn người có tuổi phù hợp là điều thiết yếu. Cùng NYO điểm qua những tuổi tốt cho năm Quý Mão nhé.

Tuổi xông đất năm 2023 cho năm mới nhiều điều may mắn

Tuổi xông đất 2023
12 con giáp

Sau khi tổng hợp thông tin. NYO tìm ra được những gợi ý về các tuổi hợp để xông nhà cho Tết năm 2023.  Tương ứng với 12 con giáp, bạn có thể tham khảo để tìm được người xông đất phù hợp; mang lại tài lộc, phước báu, bình an cho gia đình trong năm mới sắp tới nhé!

 • Tuổi xông nhà đầu năm 2023 dành cho gia chủ tuổi Tý: Hợi, Sửu, Thìn, Tuất.
 • Tuổi xông nhà năm 2023 dành cho gia chủ tuổi Sửu: Sửu, Dậu, Tý Hợi.
 • Tuổi xông đất năm 2023  dành cho tuổi Dần chính là: Hợi, Tuất, Dần Ngọ.
 • Tuổi xông nhà đầu năm 2023 dành cho người tuổi Mão: Mão, Mùi, Tuất, Hợi.
 • Đối với tuổi Thìn, tuổi thích hợp xông nhà là: Hợi, Dậu, Tý, Ngọ.
 • Đối với tuổi Tỵ, tuổi xông đất thích hợp là: Sửu, Tuất, Ngọ, Dậu.
 • Tuổi xông nhà đầu năm 2023 dành cho tuổi Ngọ là: Hợi, Dần, Tuất, Mùi.
 • Đối với gia chủ tuổi Mùi: Mùi, Mão, Hợi, Ngọ.
 • Đối với gia chủ tuổi Thân: Tuất, Ngọ, Tý, Thìn.
 • Đối với gia chủ tuổi Dậu  tuổi xông đất năm 2023  thích hợp chính là: Hợi, Sửu, Dần, Thìn.
 • Đối với gia chủ tuổi Tuất, tuổi thích hợp sẽ là: Tuất, Ngọ, Hợi, Dần.
 • Tuổi xông nhà đầu năm 2023 dành cho gia chủ tuổi Hợi: Dần, Mùi, Ngọ, Tuất.

Năm 2023, những tuổi xông đất cần chú ý những gì?

Thông thường khi chọn người đến xông nhà. Gia chủ sẽ ưu tiên những người vui vẻ, xởi lởi, thành công trong cuộc sống, gia đình hòa thuận. Dân gian gọi là “ xin vía”. Nhằm để có được may mắn, thịnh vượng tới cho gia đình. Để tìm thấy một người như thế và còn phải có tuổi thích hợp để xông đất đầu năm 2023 có vẻ không đơn giản. Sau khi đọc bài viết này chúng ta nên bắt tay vào việc tìm kiếm rồi đấy.

Những tuổi đi xông đất đầu năm 2023 này cũng cần có chút lưu ý. Khi đi xông đất không nên nán lại nhà gia chủ quá lâu. Chỉ cần vui vẻ chào hỏi. Trao nhau những lời chúc, phòng bao lì xì. Sau đó có thể nhanh chóng ra về. Vì dân gian cho rằng như vậy sẽ đem lại nhiều điều may hơn. Bên cạnh đó nhớ cẩn thận không đến thăm nhà ai ngay sau giờ phút giao thừa nếu chưa được mời. Vì có thể bạn không phải là người hợp tuổi nhưng lại trở thành người xông đất bất đắc dĩ.

Vài mẹo chuẩn bị trước khi đón người hợp tuổi xông đất 2023  

Chuẩn bị nhà cửa tươm tất là việc đã được bắt đầu thực hiện từ 23 tháng Chạp. Sau khi chọn được người có tuổi hợp để xông đất năm 2023 Quý Mão. Bắt đầu bày mâm cúng kiếng cho giao thừa. Ngoài việc thắp những nén nhang Trầm ra thì dùng thanh tẩy uế để thanh lọc không khí, tẩy bỏ xú uế của năm cũ cũng là điều cần thiết. Trước nay, người Việt Nam có thông tục dùng bột tẩy uế để xông nhà vào ngày cuối năm. Tuy nhiên hiện tại đã có phiên bản bột tẩy uế dạng thanh tiện dụng hơn rất nhiều. Trước là thanh tẩy nhà cửa để dễ dàng đón rước tài lộc, may mắn. Sau là tươi tắn, rạng rỡ đón người đến xông đất. Chuẩn bị mở ra một năm mới đầy hứa hẹn với những điều chúng ta mong đợi.

Thanh tẩy uế NYO

Thanh Tẩy Uế NYO – Tẩy uế nhà cửa, văn phòng, thanh lọc không gian

175.000

( 20 thanh/ 1 hộp)
– Thanh tẩy uế khí, xông nhà Nhập Trạch, Khai Trương
– Tịnh hóa không gian tâm linh, làm sạch nơi thờ cúng
– Thanh tẩy âm khí, hỗ trợ thiền định hiệu quả.
– Cân bằng năng lượng, thu hút tài vượng cho cơ sở kinh doanh
– Đốt hàng ngày để thư giãn, xua đuổi côn trùng, khử mùi không gian sống

Danh mục:
Đọc tiếp

NYO – Cung cấp chế phẩm chất lượng cao từ Trầm Hương

Tìm mua những chế phẩm từ Trầm với mục đích mang lại may mắn, vượng khí cho bản thân và gia đình. Tuy mục đích chung của những người dùng Trầm là như thế. Nhưng cũng rất khó để chọn ra đúng sản phẩm chất lượng tốt. Tại NYO bạn sẽ hoàn toàn yên tâm và hài lòng khi lựa chọn mua sắm tại đây. Với bài viết về các tuổi xông đất năm 2023. NYO mong rằng có thể bổ sung kiến thức cho bạn. Cũng như cho vào sổ tay của bạn thêm một địa điểm mua nhang Trầm, vòng Trầm, thanh tẩy uế…. Chúc các bạn thật nhiều sức khỏe và gặp nhiều thuận lợi trong cuộc sống. 

 

Thông tin đặt hàng tại NYO

Để được tư vấn chi tiết hơn vui lòng liên hệ:NYOVN

Chọn lựa và đặt hàng tại: NYO

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI NYO

331/3 Trần Hưng Đạo, P Cô Giang, Q 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: 09:00 am – 08:00 pm

 03696.99999

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *